Avery Dennison Việt Nam và những con số biết nói từ hành trình phát triển tại Việt Nam

14/05/2022 09:25 Sáng

Avery Dennison được biết đến là một tập đoàn dẫn đầu trong công nghệ nghiên cứu và sản xuất các loại nhãn mác hàng thời trang, tiêu dùng có trụ sở tại Mỹ, với lực lượng hơn 36,000 lao động tại hơn 50 quốc gia.

Chính thức đặt dấu chân đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2003, trong chặng đường gần 20 năm hoạt động tại đây, Avery Dennison luôn hướng đến các mục tiêu hoạt động bền vững với những con số ấn tượng được tổng kết trong năm 2021.

Bên cạnh đó


 

Trong suốt thời gian dịch bệnh bùng phát, Avery Dennison được nhận định là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu tại Khu công nghiệp Long Hậu và Yên Phong trong việc ứng phó và kiểm soát dịch, cũng như cung cấp các hỗ trợ tương đối vượt trội so với mặt bằng chung cho các nhóm nhân viên bị ảnh hưởng. Hồi phục nhanh chóng để trở lại guồng hoạt động tối ưu sau “bình thường mới” với kế hoạch tiếp tục tăng trưởng thị phần tại đất nước hình chữ S, Avery Dennison Việt Nam hướng đến những thay đổi đòi hỏi sức bật mạnh mẽ và linh hoạt từ quy trình vận hành tiên tiến, công nghệ đột phá đến việc phát triển đội ngũ nhân lực hiệu quả.

                        Thu Hằng

                       

 

Cùng chuyên mục

Home Credit áp dụng bộ nguyên tắc ESG trong dịch vụ tài chính

12/05/2022 01:00 Chiều

Home Credit Việt Nam đã duy trì các quy chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) như là triết lý kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần mang lại các giải pháp tài chính mới, bền vững trong bối cảnh mức chi tiêu của người dân yếu đi do ảnh hưởng của dịch Covid.

Sếp Vinamilk: ‘Không ngại Coca-Cola bán sữa tại Việt Nam’

20/04/2019 05:54 Chiều

Bà Mai Kiều Liên cho hay Vinamilk có đủ nhân lực và tài chính để cạnh tranh sòng phẳng với những đối thủ mới trên thị trường sữa. Năm nay, Vinamilk đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận trước thuế lần lượt đạt 53.300 tỷ đồng và 12.650 tỷ đồng, tương ứng tăng trưởng 7% và 5% so với năm trước.

Doanh nghiệp mong có được các giải pháp hỗ trợ quyết liệt để chuẩn bị cho kế hoạch cuối năm và năm tới

21/10/2021 08:05 Sáng

Trước thềm Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV, nhiều doanh nghiệp mong có được các giải pháp hỗ trợ quyết liệt để doanh nghiệp chuẩn bị cho kế hoạch cuối năm và năm tới.

Mekong One ra mắt bộ nhận diện thương hiệu và ký kết hợp tác chiến lược

22/01/2021 08:39 Chiều

Mekong One ra mắt nhận diện thương hiệu mới, nhất quán nhận diện thương hiệu các công ty thành viên và chính thức nâng tầm quy mô hoạt động hướng đến “Trở thành doanh nghiệp Tư vấn Chiến lược, Phát triển và Đầu tư đa lĩnh vực ngành nghề góp phần nâng tầm giá trị Việt”.

CapitaLand Development ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư 1 tỷ đô la Mỹ vào Việt Nam

27/02/2022 02:40 Chiều

CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư với UBND tỉnh Bắc Giang.

Đối tác