Bất ngờ trước loạt ưu đãi lớn mà Macro Equities dành cho các nhà đầu tư

21/03/2023 06:23 Chiều

Macro Equities đã gây sốt toàn cộng động nhà đầu tư Việt khi tung ra loạt ưu đãi khủng. Điều này đã giúp cho 4.312 nhà đầu tư có thêm cơ hội tìm kiếm lợi nhuận và phát triển danh mục đầu tư của mình. 

Macro Equities – Sàn giao dịch tích hợp 4 sản phẩm đầu tư hàng đầu 

Với mong muốn mang lại cho các nhà đầu tư những cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư một cách hiệu quả, Macro Equities đã tích hợp 4 sản phẩm đầu tư hàng đầu thị trường. Cụ thể:

 • Cổ phiếu: bằng cách giao dịch với hàng loạt cổ phiếu có thanh khoản cao ngất ngưỡng trên thế giới, Macro Equities giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận và xây dựng chiến lược đầu tư một cách hiệu quả nhất. Bằng cách giao dịch CFD, nhà đầu tư có thể dựa trên những biến động theo từng giai đoạn để thực hiện lệnh và thu lợi nhuận từ cả hai chiều tăng – giảm.
 • Ngoại hối: thị trường ngoại hối mở cửa 24 giờ/ngày và liên tục 5 ngày trong tuần. Tại Macro Equities, nhà đầu tư sẽ có thể tiếp cận hơn 20 cặp tiền tệ phổ biến nhất như: EUR/USD, USD/JPY, GBP/USD, USD/CHF, AUD/USD, USD/CAD, NZD/USD…
 • Hàng hóa: giao dịch hàng hóa đã tồn tại trong nhiều thế kỷ, nhưng một số hàng hóa được giao dịch thường xuyên hơn, chẳng hạn như dầu thô, khí đốt tự nhiên, vàng và cà phê trong thế giới hiện đại. Hàng hóa được giao dịch thường chia thành bốn loại: kim loại, năng lượng, gia súc và thịt, và các sản phẩm nông nghiệp. Và ở thời điểm hiện tại Macro Equities đang cung cấp CFD cho các sản phẩm như brent, vàng, đồng, bạc….
 • Tiền điện tử: Macro Equities cung cấp CFD những loại tiền điện tử lớn nhất thị trường tiền điện tử, giúp các nhà đầu tư có thể đầu tư tự do với thời gian hoạt động 24/7. Tính đến hiện tại, Macro Equities cung cấp sản phẩm giao dịch CFD trên các đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và XRP.

Ưu đãi lớn từ Macro Equities – Trao thưởng lớn, lợi nhuận siêu to

Tiền thưởng ký quỹ 100% khoản nạp tiền đầu tiên

Chương trình ưu đãi tiền thưởng với 100% giá trị nạp lần đầu dành cho tất cả khách hàng đăng ký trực tiếp và thông qua IB. Theo đó, khách hàng thực hiện nạp tối thiểu $2.000 vào tài khoản live sẽ được cộng 100% giá trị nạp vào số dư tài khoản để sử dụng làm tiền ký quỹ giao dịch.

Thời gian áp dụng: từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 29/12/2023.

Chi tiết chương trình Tiền thưởng ký quỹ 100% khoản nạp tiền đầu tiên

Tiền thưởng ký quỹ 50% khoản tái nạp tiền

Đây là chương trình ưu đãi tặng 50% giá trị đối với lần nạp tiếp theo có giá trị từ $500 trở lên. Điều này cũng có nghĩa là ngay sau khi nhận được khoản tiền thưởng 100% từ chương trình trên, nhà đầu tư có thể tiếp tục được hưởng thêm 50% ở lần nạp sau để thực hiện các giao dịch ký quỹ tại sàn Macro Equities.

Thời gian áp dụng: từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 29/12/2023.

Chi tiết chương trình Tiền thưởng ký quỹ 50% khoản tái nạp tiền

Tiền thưởng có thể giao dịch 50% khoản nạp tiền đầu tiên

Với chương trình này, nhà đầu tư có thể nhận được khoản tiền thưởng gồng lỗ (chịu giá) với 50% giá trị khoản nạp tiền đầu tiên dành cho các khách hàng mới và thông qua IB của Macro Equities. Với mức nạp tiền tối thiểu $10.000, nhà đầu tư sẽ được cộng thêm vào tài khoản để chịu giá (số tiền này không thể rút khỏi sàn).

Thời gian áp dụng: từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 29/12/2023.

Chi tiết chương trình Tiền thưởng có thể giao dịch 50% khoản nạp tiền đầu tiên

Tiền thưởng có thể giao dịch 25% khoản tái nạp tiền

Nhận ngay tiền thưởng gồng lỗ (chịu giá) 25% khoản tái nạp tiền dành cho tất cả các khách hàng khi tham gia chương trình. Cụ thể, hệ thống Macro Equities sẽ tự động cộng thêm 25% giá trị vào tài khoản khi nhà đầu tư thực hiện tái nạp trên $500 để thực hiện giao dịch và sử dụng tiền thưởng để chịu giá khi thị trường biến động ngược chiều.

Thời gian áp dụng: từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 29/12/2023.

Chi tiết chương trình Tiền thưởng có thể giao dịch 25% khoản tái nạp tiền

Nhận $35 cho mỗi lần giới thiệu bạn bè 

Với $35 tại Macro Equities nhà đầu tư có thể tham gia trải nghiệm các loại sản phẩm giao dịch từ chỉ số, cổ phiếu, CFD đến tiền điện tử. Đặc biệt hơn, khi giới thiệu thành công càng nhiều bạn bè, nhà đầu tư sẽ được nhận thêm càng nhiều tiền thưởng $355 và rút được tối đa $500 lợi nhuận phát sinh từ chương trình giới thiệu này.

Thời gian áp dụng: vĩnh viễn

Chi tiết chương trình nhận $35 cho mỗi lần giới thiệu bạn bè

Một số điều quan trọng về Macro Equities

Là một sàn giao dịch chuyên cung cấp các sản phẩm CFD hàng đầu trên thị trường tài chính, sàn Macro Equities (tên đầy đủ là Macro Equities LLC) hiện có trụ sở chính tại Châu Âu và đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Châu Á. Trong đó, Việt Nam đang là một trong những nơi nhận được sự ủng hộ lớn nhất từ giới đầu tư.

Thông tin cơ bản về Macro Equities

 • Tên công ty: Macro Equities
 • Năm thành lập: 2018
 • Cơ quan giám sát: Financial Services Authority (viết tắt là FSA) với số đăng ký 1346 LLC 2021.
 • Nền tảng giao dịch: MetaTrader 4
 • Sản phẩm giao dịch: ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử
 • Tài khoản giao dịch: 3 loại tài khoản (Fixed, Standard Variable, Raw Zero)
 • Nạp tối thiểu: 500 USD
 • Phương thức nạp rút/ tiền: Visa, MasterCard, Neteller, Skrill, Ngân hàng,…

Liên hệ của Macro Equities

Hotline: 1900 277 209

E- Mail: support_vn@macroequities.com

Website: www.macroequities.com

Fanpage: Macro Equities Vietnam

Thảo Nhi/ Macro Equities

Cùng chuyên mục

Giá vàng thế giới lao dốc xuống đáy 8 tháng

28/02/2021 09:36 Sáng

Do giảm cầm chừng, giá vàng miếng SJC bán lẻ đang cao hơn giá vàng thế giới quy đổi gần 8 triệu đồng/lượng...

Ứng phó khi lãi suất, tỉ giá tăng

29/10/2022 12:00 Sáng

Trong bối cảnh lãi suất không còn rẻ, các doanh nghiệp cần cân nhắc chiến lược kinh doanh sắp tới...

Tiền lớn trở lại thị trường, lãi suất VND qua đêm rơi sâu

19/05/2020 02:31 Chiều

Lượng tiền lớn tập trung trở lại thị trường thời gian gần đây tạo thêm tác động khiến lãi suất VND tiếp tục rơi sâu trên liên ngân hàng.

NHNN thông báo Mỹ đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các nước thao túng tiền tệ

19/04/2021 03:45 Chiều

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa phát đi thông báo về việc Bộ Tài chính Mỹ ban hành báo cáo, xác định trong giai đoạn năm 2020, không có đủ bằng chứng, dấu hiệu cho rằng Việt Nam thao túng tiền tệ theo quy định của Đạo luật Cạnh tranh và thương mại quốc tế Omnibus năm 1988.

Đồng USD tăng giá gây bất lợi trên toàn cầu

20/10/2022 06:36 Chiều

Đồng USD mạnh lên đã gây khó khăn cho các nền kinh tế toàn cầu trong việc kiềm chế lạm phát, đặc biệt ở các nền kinh tế thu nhập thấp và mới nổi vốn có nguy cư cao khủng hoảng nợ.

Đối tác