Hotline

0932.032.932

Biệt đội giao hàng siêu đẳng SuperShip sẽ có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước

11 Tháng Chín, 2018

Ngày 09/09/2018, tại TPHCM đã diễn ra buổi lễ ký kết chính thức giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận Chuyển Dấu Chân Việt (SuperShip) và 10 đối tác có tại 10 tỉnh thành: Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hải Phòng, Lai Châu, Bến Tre, Cà Mau, Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Trị.

CEO – Founder Lê Thanh Hoài phát biểu tại sự kiện.

CEO – Founder Lê Thanh Hoài cho biết: “Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi”. Đây cũng là triết lý kinh doanh của cũng như của SuperShip. Với mong muốn cháy bỏng được mang đến sự hài lòng ở mức tối đa cho quý khách hàng, SuperShip đã quyết tâm mở rộng thị trường ra khắp cả nước, quyết tâm tìm kiếm cơ hội “giải quyết bài toán giao nhận” cho quý khách hàng không những ở TPHCM, Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc”.

Tại chương trình, các đối tác được gặp gỡ và cùng nhau thảo luận các chiến lược phát triển hệ thống SuperShip trong tương lai. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của SuperShip, biệt đội giao hàng siêu đẳng SuperShip sẽ có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước và bắt đầu nhận giao hàng từ các tỉnh thành này đi toàn quốc. Và đây cũng chính là bệ phóng cho mục tiêu phủ sóng SuperShip tại hơn 70% các thành phố trên cả nước vào năm 2019.

Hợp tác đầu tư phát triển SuperShip là dự án mở rộng thị trường của công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Dấu Chân Việt nhằm đưa thương hiệu SuperShip đến gần hơn với khách hàng cả nước, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp toàn quốc.

SuperShip sẽ đào tạo chuyển giao công nghệ cho các đối tác nhằm giúp quý đối tác nắm vững quy trình vận hành, hoạt động kinh doanh của SuperShip, giúp nâng cao năng lực quản lý và phát triển công ty tại thị trường địa phương. Đến tháng 10/2018, SuperShip tại các tỉnh thành trên sẽ đi vào hoạt động.

Đây là sự kiện diễn ra sau thời gian dài nỗ lực triển khai dự án hợp tác đầu tư phát triển SuperShip ra các vùng miền trên cả nước dưới hình thức chuyển nhượng thương hiệu.

SuperShip là một bước ngoặt trong quá trình phát triển của dịch vụ giao nhận hàng hóa với những đổi mới vượt bậc trong hệ thống quản trị, mô hình vận hành và các chính sách hỗ trợ tốt hơn nữa các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với triết lý kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi”.

Là một trong những dự án huy động vốn thành công trên Shark Tank Việt Nam và cũng là một trong những dự án hiếm hoi DD thành công và nhận vốn. Hiện nay SuperShip đang có mặt tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 100 nhân viên, hơn 30000 khách hàng và số đơn hàng hơn 3000 đơn mỗi ngày. SuperShip đang là một trong những đơn vị giao hàng nội thành tốt nhất sau hai năm có mặt tại thị trường, tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất TPHCM hiện nay ( 96,18% ) và từng bước mở rộng thị trường ra khắp Việt Nam.

Thanh Nguyên

Từ khóa: ,

Cùng chuyên mục

Nhiều doanh nghiệp chung tay vì phúc lợi cho người lao động

6 Tháng Bảy, 2019

Chiều ngày 05/07/2019, Hiệp hội Các doanh nghiệp KCN TP.HCM – HBA đã tổ chức chương trình tọa đàm chủ đề “Doanh nghiệp chung tay vì phúc lợi cho người lao động”. Chương trình với sự tham gia của đại diện 50 doanh nghiệp.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng tham gia triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

11 Tháng Mười, 2019

Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh (VIBS) sẽ diễn ra từ ngày 16-19/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện do Hiệp hội bánh Đài Bắc, Công ty quốc tế Chan Chao, Vinexad (thuộc Bộ Công thương) cùng Công ty Dịch vụ Thương mại và Tiếp Thị Yorkers đồng tổ chức.

Hung Thinh Corp thưởng nóng 2 tỷ đồng đội tuyển Việt Nam sau trận thắng kịch tính trước Jordan

21 Tháng Một, 2019

Trong trận đấu thuộc vòng 1/8 Asian Cup diễn ra tối 20/1, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo hòa Jordan 1-1 trong 120 phút, sau đó thắng với tỷ số 4-2 ở loạt sút luân lưu 11m.

Việc ngăn chặn 232,66 ha đất của Công ty CP địa ốc Hồng Phát: Hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, càng kéo dài sẽ rất khó khắc phục !

4 Tháng Một, 2021

Đó là nhận định của nhiều luật sư, khi đề cập đến vụ tranh chấp đã và đang gây sự chú ý đặc biệt của dư luận cũng như lãnh đạo các cơ quan chức năng.

Gần 500 đơn vị tham gia triển lãm tại VietnamWood 2019

13 Tháng Chín, 2019

Triển lãm thiết bị công nghệ phục vụ chuyên ngành chế biến gỗ - VietnamWood 2019, sẽ diễn ra từ 18-21/9 tại Trung tâm triển lãm SECC thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện do Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers và Hội Thủ công Mỹ nghệ và Chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh - HAWA và các hiệp hội doanh nghiệp khác phối hợp tổ chức.

Đối tác