Bộ sản phẩm thực phẩm chức năng mới của Nu Skin hỗ trợ giảm cân

08/03/2023 04:44 Chiều

Bộ sản phẩm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 của Nu Skin vừa được chứng nhận có hiệu quả hỗ trợ giảm cân trên người thừa cân Việt Nam.

Chứng nhận được công bố bởi Asia Cert (VIDS) – Đơn vị hàng đầu trong Tổ chức đánh giá và Chứng nhận hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế, theo kết quả nghiên cứu được thực hiện trên người bởi Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, và được nghiệm thu bởi Hội đồng Đạo đức – Viện Thực phẩm chức năng.

ageLOC TR90 của Nu Skin chứng nhận có hiệu quả hỗ trợ giảm cân trên người thừa cân Việt Nam theo kết quả nghiên cứu được thực hiện trên người bởi Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội.
ageLOC TR90 của Nu Skin chứng nhận có hiệu quả hỗ trợ giảm cân trên người thừa cân Việt Nam theo kết quả nghiên cứu được thực hiện trên người bởi Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội.

Nghiên cứu này được áp dụng cho nhóm đối tượng có vấn đề về thừa cân tại Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 25 – 50 tuổi, không phân biệt giới tính, nghiên cứu về hiệu quả của Bộ sản phẩm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 được thực hiện trong 90 ngày.

Trong quá trình nghiên cứu, người tham gia trải qua 5 lần đánh giá: 1 lần trước khi sử dụng sản phẩm và 04 lần sau khi sử dụng sản phẩm (sau 15-30-60-90 ngày tương ứng), với các chỉ số về BMI, tỷ lệ mỡ, số đo vòng eo, vòng hông, vòng đùi, bắp tay, bắp chân… Chứng nhận danh giá này một lần nữa khẳng định hiệu quả của ageLOC TR90 và sẽ được Nu Skin Việt Nam công bố rộng rãi tại Tuần lễ Expo Sức khỏe và Sắc đẹp.

Tuần lễ Expo Sức khỏe và Sắc đẹp sẽ được Nu Skin Việt Nam tổ chức tại Hà Nội và TP HCM nhân kỷ niệm 10 năm thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam. Diễn ra xuyên suốt từ ngày 9 đến 15/3, Tuần lễ Expo Sức khỏe và Sắc đẹp mang đến hàng ngàn quà tặng cho khách đến check-in sự kiện, miễn phí 3000 suất soi da chuyên sâu cùng chuyên gia, phân tích chỉ số cơ thể và trải nghiệm thiết bị hiện đại Biophotonic S3 ứng dụng công nghệ quang phổ Raman.

nu 2

Sự kiện còn miễn phí 3000 gói trải nghiệm Facial Spa lên đến 3 tỷ đồng đến từ thương hiệu số 1 thế giới về Hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà với quà tặng và khuyến mãi lên đến 10 tỷ đồng. Rất nhiều sản phẩm độc đáo của Nu Skin được trưng bày và khách hàng trải nghiệm miễn phí tại sự kiện.

Khách hàng có thể tham gia trải nghiệm miễn phí nhiều sản phẩm độc đáo của Nu Skin tại Văn phòng Nu Skin Hà Nội và TP. HCM trong Tuần lễ Expo Sức khỏe và Sắc đẹp, diễn ra vào 9h-19h, từ ngày 09 đến 15/3/2023.

Thảo My

Cùng chuyên mục

Giải pháp bảo vệ 2 “cửa ngõ” được nhiều bà mẹ thực hành để bảo vệ con khi trời trở lạnh

22/02/2023 07:08 Sáng

Các bệnh về tiêu hóa và hô hấp ở trẻ em và trẻ sơ sinh có thể xảy ra quanh năm, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa. Theo các chuyên gia y tế, có đến 90% virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể thông qua đường tiêu hóa và hô hấp.

Ly nước đầu tiên vào buổi sáng: Uống gì mới thực sự có lợi cho sức khỏe?

27/04/2022 09:10 Chiều

Việc uống 1 cốc nước vào buổi sáng rất tốt nhưng nhiều người vẫn đang chọn sai khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. 70% cơ thể chúng ta là nước và chẳng có gì phải nghi ngờ về lợi ích của việc uống nước đối với sức khỏe con người. Dù vậy, nếu bạn dùng những loại đồ uống không lành mạnh mỗi ngày hay uống nước sai thời điểm cũng chính là một trong số những yếu tố gây nguy hại cho cơ thể.

Bệnh đậu mùa khỉ: Nguy cơ cao xâm nhập và gây bệnh ở nước ta

04/08/2022 06:40 Chiều

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), từ đầu năm đến cuối tháng 7, thế giới đã ghi nhận hơn 21.000 trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ (trong đó có 7 trường hợp tử vong) tại gần 80 quốc gia.

10 lợi ích của nước ép bắp cải, có thể bạn chưa biết

21/03/2022 06:53 Sáng

Nước ép bắp cải cũng giống như các loại nước trái cây khác đều có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.

Loại chất béo nào không tốt cho tim mạch

30/09/2022 09:50 Chiều

Chất béo cần thiết cho cơ thể nhưng có những loại không tốt cho sức khỏe tim mạch đâu bạn nhé.

Đối tác