Bosch Việt Nam đạt chứng nhận “Great Place to Work” năm 2023

25/03/2023 03:40 Chiều

Bosch Việt Nam tập trung thúc đẩy môi trường làm việc lấy con người làm trọng tâm, áp dụng mô hình 3 “Trao”: Trao quyền phát triển (Grow), Trao niềm vui làm việc (Enjoy) và Trao cảm hứng (Inspire)

Bosch Việt Nam đã đạt được chứng nhận “Great Place to Work” năm 2023 cấp bởi Great Place to Work®, cơ quan toàn cầu về đánh giá và công nhận văn hóa nơi làm việc. Đây là minh chứng cho cam kết của Bosch Việt Nam trong việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực và gắn kết cho nhân viên.

Kết quả mà Bosch Việt Nam đạt được đánh giá dựa trên khảo sát từ 1.272 nhân viên với những yếu tố chính như: Tín nhiệm (Credibility), Tôn trọng (Respect), Công bằng (Fairness), Gắn bó (Camaraderie) và Tự hào (Pride). Khảo sát cho thấy 89% nhân viên đánh giá Bosch Việt Nam là một nơi tuyệt vời để làm việc, khẳng định nỗ lực của công ty trong việc thúc đẩy văn hóa làm việc tích cực.

Ông Sathyanarayana T K, Giám đốc Vận hành của Bosch Global Software Technologies Việt Nam chia sẻ “Nhân sự tại Bosch được tự do đảm nhận các công việc mới, học các kỹ năng mới và được khuyến khích thúc đẩy sự sáng tạo. Chúng tôi nghĩ rằng việc thúc đẩy sự phát triển, niềm vui và động lực tại nơi làm việc là chìa khóa cho sự thành công; và chúng tôi cam kết tiếp tục gắn kết nhân viên để đảm bảo môi trường làm việc công bằng và sự hài lòng của họ.”

Bosch Việt Nam có bề dày thành tích trong việc đầu tư vào sự phát triển của nhân viên. Công ty hỗ trợ nhiều cơ hội đào tạo và phát triển, bao gồm các chương trình phát triển khả năng lãnh đạo, đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn cũng như luân chuyển bộ phận. Ngoài việc đầu tư vào sự phát triển và niềm vui của nhân viên, Bosch Việt Nam cung cấp nhiều phúc lợi, chẳng hạn như chính sách làm việc linh hoạt (Flexible Working), các chương trình chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên, gói bảo hiểm toàn diện cho cộng sự và gia đình, v.v. Bosch Việt Nam luôn coi trọng những giá trị về sự đa dạng và công bằng, đồng thời tích cực xây dựng môi trường làm việc hòa nhập để tất cả nhân viên đều cảm thấy được đánh giá cao và tôn trọng.

“Chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên có thể tự do thể hiện bản thân và luôn cảm thấy được công nhận và trân trọng” Bà Trần Thị Thu Thắm – Giám đốc Nhân sự Bosch Việt Nam cho biết. “Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc nơi sự đa dạng được tôn vinh và nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển và thành công.”

Giới thiệu về Great Place to Work

Great Place to Work là cơ quan toàn cầu về đánh giá văn hóa nơi làm việc, trải nghiệm của nhân viên và hành vi lãnh đạo. Thông qua các công cụ đánh giá độc quyền, dịch vụ tư vấn và chương trình chứng nhận, Great Place to Work công nhận văn hóa làm việc xuất sắc tại hơn 60 quốc gia và giúp các tổ chức xây dựng và duy trì văn hóa làm việc chuyên nghiệp, cho phép nhân viên phát huy hết tiềm năng của họ.

Để truy cập trang nghề nghiệp của Bosch Việt Nam: https://careers.smartrecruiters.com/BoschGroup/vietnam

Tìm hiểu thêm về Bosch Việt Nam tại: https://youtu.be/WiyzL2fNRJ8

Nguyễn Thanh

 

Cùng chuyên mục

Cần nhiều doanh nghiệp góp sức, cạnh tranh lành mạnh để hướng tới một TP.HCM không tiền mặt

19/05/2024 09:44 Chiều

Sở Giao thông vận tải và Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng Thành phố Hồ Chí Minh đã kết hợp cùng Mastercard và trung gian thanh toán OneFin, đưa công nghệ thanh toán không tiếp xúc qua chip EMV vào thí điểm tại hệ thống giao thông công cộng.

Công nghệ Số và Công nghệ Xanh trong phát triển Đô thị Thông minh

11/04/2024 02:55 Chiều

Thành phố thông minh đang là xu thế phát triển chung của các đô thị trên thế giới và Việt Nam là một trong những quốc gia đón đầu xu hướng đó. Chính phủ xác định phát triển đô thị bền vững, thông minh là hướng đi có tính đột phá để nâng cao vị thế của Việt Nam.

Đồ gỗ nội thất Việt có nhiều cơ hội đẩy mạnh vào thị trường Trung Quốc

10/04/2024 11:53 Sáng

Tỷ trọng nhập khẩu các mặt hàng đồ nội thất bằng gỗ từ Việt Nam sang Trung Quốc tăng trong 2 tháng đầu năm 2024, đồ nội thất văn phòng chiếm tỷ trọng cao nhất.

Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Café show và Tea show 2024

11/04/2024 03:04 Chiều

Triển lãm Quốc tế Café show 2024 và Tea show sẽ khai mạc và xuyên suốt diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.

Khởi nghiệp xanh: xây dựng cộng đồng tài năng trẻ khởi nghiệp

31/05/2023 05:30 Chiều

Chiều 31/5, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC), Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (TT BSA) tổ chức tọa đàm: “Khởi nghiệp Xanh - hành trình 10 năm kiến tạo những doanh nông trẻ”.

Đối tác