Bosch Việt Nam đạt chứng nhận “Great Place to Work” năm 2023

25/03/2023 03:40 Chiều

Bosch Việt Nam tập trung thúc đẩy môi trường làm việc lấy con người làm trọng tâm, áp dụng mô hình 3 “Trao”: Trao quyền phát triển (Grow), Trao niềm vui làm việc (Enjoy) và Trao cảm hứng (Inspire)

Bosch Việt Nam đã đạt được chứng nhận “Great Place to Work” năm 2023 cấp bởi Great Place to Work®, cơ quan toàn cầu về đánh giá và công nhận văn hóa nơi làm việc. Đây là minh chứng cho cam kết của Bosch Việt Nam trong việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực và gắn kết cho nhân viên.

Kết quả mà Bosch Việt Nam đạt được đánh giá dựa trên khảo sát từ 1.272 nhân viên với những yếu tố chính như: Tín nhiệm (Credibility), Tôn trọng (Respect), Công bằng (Fairness), Gắn bó (Camaraderie) và Tự hào (Pride). Khảo sát cho thấy 89% nhân viên đánh giá Bosch Việt Nam là một nơi tuyệt vời để làm việc, khẳng định nỗ lực của công ty trong việc thúc đẩy văn hóa làm việc tích cực.

Ông Sathyanarayana T K, Giám đốc Vận hành của Bosch Global Software Technologies Việt Nam chia sẻ “Nhân sự tại Bosch được tự do đảm nhận các công việc mới, học các kỹ năng mới và được khuyến khích thúc đẩy sự sáng tạo. Chúng tôi nghĩ rằng việc thúc đẩy sự phát triển, niềm vui và động lực tại nơi làm việc là chìa khóa cho sự thành công; và chúng tôi cam kết tiếp tục gắn kết nhân viên để đảm bảo môi trường làm việc công bằng và sự hài lòng của họ.”

Bosch Việt Nam có bề dày thành tích trong việc đầu tư vào sự phát triển của nhân viên. Công ty hỗ trợ nhiều cơ hội đào tạo và phát triển, bao gồm các chương trình phát triển khả năng lãnh đạo, đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn cũng như luân chuyển bộ phận. Ngoài việc đầu tư vào sự phát triển và niềm vui của nhân viên, Bosch Việt Nam cung cấp nhiều phúc lợi, chẳng hạn như chính sách làm việc linh hoạt (Flexible Working), các chương trình chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên, gói bảo hiểm toàn diện cho cộng sự và gia đình, v.v. Bosch Việt Nam luôn coi trọng những giá trị về sự đa dạng và công bằng, đồng thời tích cực xây dựng môi trường làm việc hòa nhập để tất cả nhân viên đều cảm thấy được đánh giá cao và tôn trọng.

“Chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên có thể tự do thể hiện bản thân và luôn cảm thấy được công nhận và trân trọng” Bà Trần Thị Thu Thắm – Giám đốc Nhân sự Bosch Việt Nam cho biết. “Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc nơi sự đa dạng được tôn vinh và nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển và thành công.”

Giới thiệu về Great Place to Work

Great Place to Work là cơ quan toàn cầu về đánh giá văn hóa nơi làm việc, trải nghiệm của nhân viên và hành vi lãnh đạo. Thông qua các công cụ đánh giá độc quyền, dịch vụ tư vấn và chương trình chứng nhận, Great Place to Work công nhận văn hóa làm việc xuất sắc tại hơn 60 quốc gia và giúp các tổ chức xây dựng và duy trì văn hóa làm việc chuyên nghiệp, cho phép nhân viên phát huy hết tiềm năng của họ.

Để truy cập trang nghề nghiệp của Bosch Việt Nam: https://careers.smartrecruiters.com/BoschGroup/vietnam

Tìm hiểu thêm về Bosch Việt Nam tại: https://youtu.be/WiyzL2fNRJ8

Nguyễn Thanh

 

Cùng chuyên mục

Remaps khai trương văn phòng và giới thiệu dịch vụ mới

09/04/2023 04:09 Sáng

Ngày 8/4, tại TP.HCM, Remaps và các công ty thành viên đã giới thiệu nhiều dịch vụ mới đến thị trường, đánh dấu bước tiến quan trọng trên hành trình phát triển bền vững.

Doanh nghiệp thủy sản ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, nuôi trồng

04/11/2020 09:21 Chiều

Trước đòi hỏi cao của các thị trường xuất khẩu, doanh nghiệp thủy sản tỉnh Phú Yên đang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản xuất và nuôi trồng.

Doanh nghiệp sản xuất lên kế hoạch lợi nhuận 2022 giảm do lo ngại diễn biến giá nguyên liệu

03/03/2022 09:41 Sáng

Hoa Sen lên kế hoạch lợi nhuận 2022 giảm từ 42% đến 65% phụ thuộc vào diễn biến giá nguyên liệu. Diễn biến giá nhiều loại hàng hóa có dấu hiệu tăng mạnh gần đây, đặc biệt là dầu khí, thép, than. Việc nhập khẩu nguyên liệu với mức giá cao sẽ ảnh hưởng đến chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm của doanh nghiệp.

Đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Lào và Thái Lan

19/06/2022 05:31 Chiều

Lào và Thái Lan là những thị trường xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam. Trong những năm qua, thương mại Việt Nam với hai nước này ngày càng phát triển và đi vào chiều sâu.

Tặng 50.000 suất ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn

12/05/2022 03:05 Chiều

Sự kiện mang ý nghĩa nhân văn rất lớn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của chương trình.

Đối tác