California Fitness chi 25 triệu đô cho các trung tâm tập luyện tại Việt Nam

26/05/2023 08:21 Sáng

Khoản ngân sách sẽ được dùng cho hoạt động mở rộng, nâng cấp trang thiết bị, diện mạo và dịch vụ của một số câu lạc bộ, đồng thời gia hạn hợp đồng cho thuê mặt bằng của bốn trung tâm tập luyện tại các vị trí đắc địa trong vòng 15 năm tới.

Ông Lương Quang Hiền, Giám đốc Điều Hành, Công ty Cổ phần Hùng Vương phát biểu

Cụ thể, Hùng Vương Plaza và Pico Plaza (TP.HCM), Hanoi Capital Building và Hanoi Sky City Tower (Hà Nội) là bốn câu lạc bộ sẽ được gia hạn hợp đồng thuê mặt bằng. Quyết định bảo toàn vị trí “vàng” cho các trung tâm này đánh dấu một cột mốc quan trọng, thể hiện tầm nhìn và giá trị chung giữa California Fitness và các đối tác.

Đại diện California Fitness (giữa) và các đồi tác ký kết hợp đồng thuê.

Kể từ khi thành lập vào năm 2007, California Fitness luôn tập trung vào sứ mệnh tạo ra một môi trường tập luyện lý tưởng nhằm hỗ trợ các cá nhân đạt được các mục tiêu về sức khỏe và thể chất. Việc tiếp tục hợp tác với những đối tác này đảm bảo rằng California sẽ tiếp tục duy trì một cơ sở chất lượng cao nhằm thúc đẩy ý thức cộng đồng, tăng cường động lực và hỗ trợ sự phát triển cá nhân cho các hội viên.

Cũng với động thái này, California Fitness khẳng định sự cống hiến không ngừng của mình trong việc tạo ra trải nghiệm tập thể dục tối ưu ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến vận động viên dày dạn kinh nghiệm.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc của FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness, chia sẻ: “Bốn địa điểm này là những câu lạc bộ lâu đời nhất của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng triệu hội viên để giúp họ có một cuộc sống khỏe mạnh. Việc ký kết lần này tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc mang lại sức khỏe, niềm hạnh phúc và hy vọng đến 100 triệu người Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục làm mới các câu lạc bộ để hội viên có được không gian tập luyện chất lượng nhất.”

Quyết định bảo toàn vị trí “vàng” cho các trung tâm này đánh dấu một cột mốc quan trọng, thể hiện tầm nhìn và giá trị chung giữa California Fitness và các đối tác.

Về công tác nâng cấp, đại diện California Fitness cho biết trung tâm đã tiến hành nâng cấp hàng loạt dụng cụ tập luyện thuộc các nhãn hiệu hàng đầu như: Technogym, Matrix, True Fitness cùng diện mạo, hệ thống chiếu sáng của các câu lạc bộ để bảo đảm hội viên có thể tận hưởng môi trường tập luyện đẳng cấp. Các cơ sở chuyên dụng cho bộ môn Yoga, Yoga Plus đã được mở rộng trở thành câu lạc bộ California Fitness – trung tâm tập luyện đa bộ môn nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện toàn diện của đông đảo hội viên.

Thời gian tới, California Fitness sẽ khởi động chiến dịch “One life live well”  (một đời sống khỏe) để củng cố sứ mệnh của mình. Ngoài việc ra mắt hạng thẻ thành viên mới tích hợp nhiều quyền lợi đột phá bao gồm thẻ phụ đi kèm, đồng hồ thông minh, điểm thưởng (có thể quy đổi buổi tập tại câu lạc bộ VIP) cùng các tiện ích sức khỏe khác, thương hiệu còn dự kiến tổ chức một sự kiện quy mô lớn trao tặng 1.000 gói tập luyện cho cộng đồng.

Trung tâm California Fitness & Yoga là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình và sức khỏe hàng đầu Việt Nam, phục vụ hơn 500.000 hội viên với hơn 11 triệu lượt tập luyện mỗi năm. Với hệ thống 37 phòng tập trên toàn quốc, hệ thống mang đến dịch vụ tập luyện toàn diện bao gồm trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên được đào tạo và chứng nhận, các lớp tập luyện theo nhóm đa dạng…

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Hội nghị giới thiệu về chuỗi triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành sơn, giấy, cao su

28/03/2023 04:38 Chiều

Ngày 28/3 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị giới thiệu về chuỗi triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành sơn, giấy, cao su, nhựa kết hợp với tọa đàm “Kết nối giá trị hướng đến phát triển bền vững”.

Chiến lược tối ưu chuyển đổi Digital Marketing dựa trên 4 mô hình tiếp xúc

24/01/2022 02:46 Chiều

Chia sẻ của chuyên gia Trần Quốc Kỳ - CEO Công ty GIGAN JSC với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing.

Triển lãm Vietstock Expo & Forum 2022: Mang đến giải pháp toàn diện trong ngành Chăn nuôi, Thức ăn chăn nuôi, và Chế biến thịt

30/09/2022 08:50 Chiều

Sáng ngày 30/9, Công ty Dịch vụ Triển lãm SES Việt Nam – trực thuộc Tập đoàn Informa Markets tổ chức họp báo để cập nhật các thông tin mới nhất về Triển lãm và Hội thảo Vietstock 2022 - Triển lãm quốc tế thương mại hàng đầu Việt Nam về ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi và Chế biến Thịt.

Giải Golf Hào Khí Đông A tranh cúp Hoa Linh năm 2022

02/11/2022 04:46 Sáng

Vào lúc 11 giờ 30 ngày 16/11/2022 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (số 06 Tân Sơn, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM) sẽ diễn ra Giải Golf Hào Khí Đông A tranh cúp Hoa Linh năm 2022. Giải do CLB Golf họ Tần Việt Nam và CLB Golf họ Trần miền Bắc tổ chức và nhận được sự tài trợ chính của Công ty Dược Phẩm Hoa Linh.

Đề xuất mức lương tối thiểu theo giờ từ ngày 1/7

22/05/2022 07:42 Chiều

Lương tối thiểu giờ được đề xuất từ 15.600 đồng tới 22.500 đồng tương ứng bốn vùng, bên cạnh tăng lương tối thiểu tháng thêm 6% từ ngày 1/7. Với người lao động làm việc linh hoạt cho các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thì việc dùng lương tối thiểu tháng đang cứng nhắc, ảnh hưởng quyền lợi.

Đối tác