Cello Fundamento 6 – Việt Healthy đồng hành cùng giấc mơ vươn ra biển lớn

20/10/2022 03:35 Chiều

Vào ngày 15/11/2022, chương trình hoà nhạc đặc biệt “Cello Fundamento Concert 6 – OCEANA” sẽ diễn ra một đêm duy nhất tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Với chủ đề Oceana – Đại dương, quý khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức chuyến viễn du của những giấc mơ và khát vọng của nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân.

Từ giấc mơ nhỏ đến hành trình vươn ra biển lớn

Biết đến và lựa chọn cây đàn cello nhờ một chữ “duyên”, có lẽ nghệ sỹ Cello Đinh Hoài Xuân không thể nào ngờ rằng chặng đường sau này của mình cũng gắn bó với nhiều mối duyên tốt đẹp. Từ những năm tháng miệt mài với cây đàn cello, cô có duyên với đất nước Romania khi giành được học bổng kép bậc Tiến sĩ của Chính phủ Việt Nam và Romania cho chuyên ngành biểu diễn Cello tại Đại học Âm nhạc Quốc gia Bucharest, Romania. Rồi khi đã hoàn thành luận án Tiến sĩ chuyên ngành biểu diễn Cello, cô chọn trở lại Việt Nam và sáng lập chuỗi hòa nhạc Cello Fundamento với khao khát khán giả Việt Nam sẽ biết đến âm nhạc giao hưởng nhiều hơn.

Tiếp nối thành công với những mùa trước, để chương trình có cơ hội thực hiện những hoạt động làm mới và sáng tạo hơn cho sân khấu âm nhạc cổ điển, cũng như chắp cánh cho nỗ lực vươn tầm quốc tế, Đinh Hoài Xuân quyết định tham gia chương trình “Shark Tank Vietnam” để kêu gọi sự đồng hành của các nhà tài trợ. Cuối cùng cô đã nhận về cái gật đầu đồng ý đầu tư 2 tỷ của Shark Hưng. Tuy nhiên khi đang ở khâu chuẩn bị quan trọng nhất, sự từ chối từ phía Shark Hưng đã khiến cho chương trình phải tạm ngưng. Không vì thế mà bỏ cuộc, Đinh Hoài Xuân vẫn quyết định bước tiếp trên hành trình của mình. Những khó khăn ngày còn đi học cello đã trui rèn cho cô gái nhỏ ngày ấy một tinh thần đương đầu với thử thách tuyệt vời. Và có lẽ cũng nhờ niềm đam mê âm nhạc đặc biệt cùng tình yêu trong veo với cello, một lần nữa nhân duyên đã cho nhà tài trợ vàng Việt Healthy xuất hiện để cùng cô tiếp tục viết lên giấc mơ này.

Dù không nhận được đầu tư từ Shark Hưng nhưng cô vẫn nỗ lực hết mình cho sự kiện CF6 

Việt Healthy viết tiếp chặng đường mang âm nhạc cổ điển đến gần với cộng đồng

Là đơn vị luôn hướng đến và có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng từ khi thành lập, chị Trần Bích Hà – nhà sáng lập Việt Healthy – quyết định tài trợ cho Cello Fundamento khi thấu hiểu những vất vả và khó khăn, với mong muốn mang đến sự kiện có ích cho cộng đồng và xã hội, để hành trình mang dàn nhạc quốc tế đến Việt Nam vẫn được tiếp diễn, đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với nhiều công chúng và với các bạn trẻ.

Không chỉ mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe, Việt Healthy còn là đơn vị tiên phong tổ chức tour du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và tiên phong trên thị trường. Ở đó âm nhạc là một phần không thể thiếu trong tour thải độc bởi Việt Healthy cho rằng chăm sóc sức khỏe không chỉ là chăm sóc cơ thể nói riêng, mà đó là sự tổng hòa của chăm sóc về cả Thân – Tâm – Trí nói chung. Không chỉ khích lệ tinh thần, âm nhạc còn giúp xoa dịu và chữa lành những tổn thương trong tâm hồn.

Bên cạnh đó, hai nhà sáng lập Việt Healthy và Cello Fundamento đều có điểm chung thú vị khi đều là những người phụ nữ tiên phong và dấn thân trên con đường mình hướng tới cộng đồng đã lựa chọn. Chị Trần Bích Hà đã tự mình tìm hiểu và nghiên cứu qua các chuyến công du nước ngoài để cho ra đời Việt Healthy khi trên thị trường chưa hề có sản phẩm chăm sức khỏe “cho người Việt, vì người Việt”. Còn với Cello Fundamento là hành trình học tập miệt mài từ miền quê nghèo ra biển lớn, để rồi chọn quay về phụng sự Tổ quốc. 

Hai nữ founder của Viet Healthy và Cello Fundameton

Với chủ đề “Oceana” lần này, Việt Healthy hân hạnh đồng hành cùng Cello Fundamento 6 trong chuyến viễn du đến những vùng trời mới của một người nghệ sĩ dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân.

Đại diện Viet Healthy trong buổi họp báo công bố ngày 15/11/2022 tại Hà Nội

Thông tin về Sự kiện Cello Funadamento 6:

Website: https://cf6.cellofundamento.org/

Liên hệ hotline: 0886 68 68 68

Thông tin về Viet Healthy:

Website: https://viethealthy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dauduaviethealthy

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Ngành thủy sản nỗ lực cầm cự

14/05/2023 10:42 Chiều

Ngành thủy sản vẫn chưa thoát tình trạng khó khăn "kép" bởi chi phí tăng cao giữa lúc tiêu thụ lao dốc, giá xuất khẩu giảm mạnh song vẫn có doanh nghiệp đã tìm được lối ra...

Cần thiết nhưng phải phù hợp trong tăng giờ làm thêm

15/01/2022 02:46 Chiều

Theo đó, số giờ làm thêm tối đa trong tháng được đề xuất tăng lên 72 thay vì 40 như hiện nay; mức trần 300 giờ làm thêm trong năm được áp dụng cho tất cả ngành nghề, do người sử dụng lao động và người lao động (NLĐ) thỏa thuận.

Các thành phố lớn thiếu hụt lao động trong đà phục hồi của thị trường việc làm

07/10/2022 10:53 Chiều

Trong bối cảnh nền kinh tế nước ta tiếp tục đà khởi sắc, thị trường lao động quý III năm 2022 tiếp tục đà phục hồi. Lực lượng lao động, số người có việc làm quý III năm 2022 tiếp tục tăng, thu nhập bình quân tháng và tỷ lệ thất nghiệp, thiếu việc giảm.

Xiaomi Redmi 10: Nâng tầm vượt trội cho trải nghiệm smartphone tầm trung

10/09/2021 06:01 Chiều

Với Redmi 10, Xiaomi tiếp tục nâng tầm tiêu chuẩn phân khúc, mang đến các tính năng tiên tiến và hiệu năng cao cấp đến người dùng smartphone.

Khai mạc Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2023 tại TPHCM

22/11/2023 04:44 Chiều

Ngày 22/11/2023, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2023 - Vietnam Foodexpo 2023. Triển lãm do Bộ Công Thương chủ trì, giao Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) trực tiếp tổ chức.

Tin tức mới

Đối tác