Hotline

0932.032.932

Chương trình săn muỗng vàng của CaloSure trở nên “nóng” hơn bao giờ hết

12/01/2022 04:25 Chiều

Chỉ trong vòng hơn 20 ngày, đã có rất nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng tiền mặt từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Theo đại diện nhãn hàng CaloSure, đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn và lớn nhất trong năm được nhãn hàng ưu ái dành cho khách hàng.

Giải thưởng lớn, dễ tham gia, dễ trúng thưởng hấp dẫn nhiều khách hàng
Là sản phẩm dinh dưỡng cho người lớn tuổi nên chương trình Khuyến mãi Săn muỗng vàng – Tiết kiệm an nhàn do nhãn hàng CaloSure Gold thực hiện dành được nhiều sự quan tâm đặc biệt do chương trình dễ tham gia, cơ cấu giải thưởng lớn và hấp dẫn vơi nhiều khách hàng sử dụng sữa CaloSure Gold – Tiêu hóa Khỏe – Trẻ cơ xương khớp trên Toàn quốc.

Sản phẩm Calosure Gold công thức cải tiến ít đường, tốt cho cơ xương khớp

Theo đó, để nhận được kết quả trúng thưởng, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp VTD{dấu cách}[mã muỗng] gửi 6067 trong đó Mã muỗng là mã số trên thân muỗng. Ngay sau đó, khách hàng sẽ được tổng đài báo kết quả trúng thưởng. Xác suất trúng thưởng cao, giải thưởng hấp dẫn lên đến tiền mặt trị giá 20 triệu đồng.

Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp, Tổng đài sẽ báo ngay kết quả trúng thưởng

Bất ngờ trở thành chủ nhân nhiều giải thưởng

Biết đến chương trình đang “nổ giải” khi đã dùng qua hơn 6 lon CaloSure Gold, ông Trần Văn Điều (Sóc Trăng) vội tìm lại những chiếc lon trong góc nhà và có đến 4 trong số 6 lon của ông trúng thưởng, mặc dù chỉ nhận được hơn 200.000 đồng nhưng may mắn nhỏ này cũng làm ông vui hơn vào những ngày cuối năm.

May mắn hơn là cô Nguyễn Thị Thu (Kiên Giang), tham gia chương trình từ lon CaloSure được người thân tặng đã may mắn trở thành chủ nhân đầu tiên trúng giải “An Tâm Tiết Kiệm” trị giá 10 triệu đồng. Đến thời điểm hiện tại, Kiên Giang là địa phương có nhiều giải thưởng “khủng” nhất, trong đó giải “An Bình Tiết Kiệm” khách hàng may mắn sẽ sở hữu giải thưởng tiền mặt 20 triệu đồng. Được biết, cơ hội trúng giải được phân bổ ngẫu nhiên trên toàn quốc dự đoán đến thời điểm từ đây đến cuối năm sẽ còn nhiều giải thưởng lớn tiếp tục nổ (Việc dự đoán dựa trên tỷ lệ giải thưởng đã nổ và số lượng giải thưởng còn lại).

Cô Nguyễn Thị Thu, khách hàng may mắn đầu tiên trúng thưởng giải 10 triệu đồng

“Săn muỗng vàng – Tiết kiệm an nhàn” là chương trình khuyến mãi lớn nhất và có giá trị giải thưởng cao nhất của nhãn hàng CaloSure thực hiện trong năm 2021. Đây cũng chính là mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng lớn tuổi có thể tham gia dễ dàng, dễ trúng thưởng, Chị Nguyễn Hoàng Minh, đại diện Nhãn hàng CaloSure Gold – Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết.

CaloSure Gold với công thức cải tiến mới, không chỉ giúp tiêu hóa khỏe, trái tim trẻ nay còn tốt hơn cho Cơ – xương- khớp, thơm ngon hơn, ít ngọt hơn, là giải pháp dinh dưỡng vượt trội cho sức khỏe của người trung và cao niên.

Thông tin chương trình “Săn muỗng vàng – Tiết kiệm an nhàn” của CaloSure Gold
Từ ngày 09/09 đến ngày 31/01/2022 khi mua sản phẩm CaloSure Gold, quý khách hàng có cơ hội sở hữu trúng giải Tiết kiệm trị giá 20.000.000 đồng và hàng ngàn giải thưởng khác. Chương trình “Săn muỗng vàng – Tiết kiệm an nhàn” là chương trình khuyến mãi đặc biệt lớn nhất trong năm, dễ tham gia, dễ trúng thưởng.
● Giải trúng thưởng sẽ được in trực tiếp trên muỗng gồm 8 ký tự
● Khách hàng soạn tin nhắn trên điện thoại theo cú pháp: VTD{dấu cách}[mã muỗng] gửi 6067 để nhận giải thưởng (1.000 đồng/tin nhắn)
● Lưu ý: Mã số trên thân muỗng được mã hóa ngẫu nhiên.

– Xem thêm thông tin về thể lệ chương trình và Cơ cấu giải thưởng tại: https://vitadairy.vn/the-le-chuong-trinh-san-muong-vang-tiet-kiem-an-nhan-v13t116.html
– Xem thêm thông tin sản phẩm và các chương trình ưu đãi, kết quả trúng thưởng từ CaloSure Gold tại Fanpage: VitaDairy – Khỏe Để Sống Vui.

Ngọc Hoàn

Cùng chuyên mục

Review Sea Investing dưới góc nhìn của chuyên gia

19/01/2022 04:01 Chiều

Rất nhiều trader trẻ hiện nay lựa chọn sàn GKFX Prime là nơi để hỗ trợ và củng cố kiến thức đầu tư Forex. Vậy chất lượng các khóa học ở đây thế nào? Bài viết này sẽ lột trần sự thật giúp bạn nhé!

Air Freight Logistics Vietnam quy tụ những tên tuổi lớn

22/09/2019 09:58 Sáng

Ngày 20/9/2019, Hội nghị và Triển Lãm Quốc Tế "Air Freight Logistics Vietnam" (Hậu cần Vận tải Hàng không Việt Nam) lần thứ 4 - 2019 chính thức khai mạc

Xuất khẩu da giày năm nay có thể đạt 21,5 tỷ USD

14/07/2019 10:08 Sáng

Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Việt Nam (Lefaso) dự báo tổng kim ngạch xuất khẩu da giày năm nay đạt khoảng 21,5 tỷ USD, tăng 10% so với năm 2018.

Doanh nghiệp đầu tư vào Khu kinh tế Thái Bình được hưởng 6 chính sách ưu đãi, hỗ trợ

24/06/2020 01:53 Chiều

HĐND tỉnh Thái Bình đã có Nghị quyết ban hành Quy định chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư trong Khu kinh tế Thái Bình, giai đoạn từ năm 2020 - 2030.

Cạnh tranh khốc liệt

18/05/2021 11:33 Sáng

Việt Nam là 1 trong 10 thị trường bia lớn nhất thế giới khi tính đến sản lượng tiêu thụ. Điều đó khiến nhà nước đưa ra quy định kiểm soát và đồng thời khi đại dịch Covid-19 diễn ra, các doanh nghiệp này đã gặp nhiều khó khăn.

Tin tức mới

Đối tác