Đại hội trình bày phương hướng nhiệm vụ năm 2020 với tổng doanh thu đạt 5.580 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2019 và lợi nhuận trước thuế đạt 180 tỷ đồng.

Với mục tiêu tăng trưởng đã đề ra trong năm 2020, công ty sẽ tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển nguồn nguyên liệu heo hơi, đẩy mạnh đầu tư phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

Đặc biệt, trong năm 2020 Vissan sẽ mở rộng và đa dạng hóa kênh bán hàng trực tuyến thông qua website để cung cấp những sản phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận lợi tối đa.

Ban lãnh đạo Công ty Vissan chủ trì cuộc họp Đại hội cổ đông năm 2020

Ông Nguyễn Ngọc An – Phó CT HĐ TV – Tổng Giám đốc Công ty báo cáo kết quả SX KD năm 2019; KH năm 2020 tại Đại hội

Ông Nguyễn Phúc Khoa báo cáo hoạt động HĐQT năm 2019 và tổng kết hoạt động Nhiệm kỳ 1

Các đối tác, cổ đông bỏ phiếu bầu cử thành viên HĐQT, BKS Nhiệm kỳ (2020 – 2024)

 

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, đại diện các cổ đông cũng nhất trí thông qua thành viên Hội đồng quản trị mới với 5 thành viên gồm có: Ông Nguyễn Phúc Khoa – Chủ tịch, Ông Nguyễn Ngọc An và Ông Phạm Trung Lâm là Phó Chủ tịch, Ông Lê Minh Tuấn và Ông Huỳnh Quang Giàu là Thành viên.

Ngoài ra, Đại hội cũng đã thông qua Ban kiểm soát với 3 thành viên gồm có: Ông Trương Việt Tiến – Trưởng ban, Ông Tô Quốc Thái và Bà Phạm Thị Thanh Tâm là Thành viên.

Các đối tác, cổ đông bỏ phiếu bầu cử thành viên HĐQT, BKS Nhiệm kỳ (2020 – 2024)

Tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Ngọc An – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty VIssan nhiệm kỳ 2020 – 2024

HĐTV & Ban KS Nhiệm kỳ 2020 – 2024 ra mắt & chụp ảnh lưu niệm với các đối tác công ty Vissan

Công ty Vissan là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước. Hiện tại, Vissan đang sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp bao gồm 130.000 điểm bán trên kênh truyền thống, hơn 1.000 siêu thị, cửa hàng tiện lợi và hệ thống gần 50 cửa hàng giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc.

Với sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng, công ty không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed – Farm – Food “Từ trang trại tới bàn ăn”, thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.

Nguồn: TCCT