Đa dạng nguồn cung từ châu Á tại triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam 2024

15/04/2024 01:31 Sáng

Ông Raymond Tang, Phó Chủ tịch Liên đoàn Giày dép Hong Kong chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi tham gia Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế 2024, nơi giao thoa, hội tụ danh mục sản phẩm phong phú đến từ nhiều quốc gia châu Á. Sự kiện này không chỉ mở ra cánh cửa cho các thành viên của Hiệp hội gặp gỡ các nhà mua hàng từ khắp nơi trên thế giới mà còn cho phép chúng tôi giới thiệu những xu hướng mới nhất, đặc biệt là những sản phẩm giày dép được sản xuất bằng công nghệ in 3D.”

Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế 2024 (Global Sourcing Fair Việt Nam 2024) sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26 tháng 4 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Hơn 400 nhà cung cấp đại diện cho các thị trường trọng điểm của châu Á như Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Bangladesh, Campuchia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan trưng bày hơn 20.000 sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu thuộc các ngành hàng Nhà cửa và Nội thất, Quà tặng và Thủ công mỹ nghệ, Thời trang và Dệt may tại triển lãm.

Global Sourcing Fair VIetnam

Gian hàng thủ công mỹ nghệ thu hút đông đảo nhà mua hàng quốc tế đến giao thương.

Đặc biệt, khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá các sản phẩm độc đáo từ các hiệp hội chuyên ngành và làng nghề truyền thống, trong đó có Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Hiệp hội Gỗ và Thủ công mỹ nghệ Đồng Nai (DOWA), Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA), Hội Da giày Thành phố Hồ Chí Minh (SLA), Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ Quảng Nam, Hiệp hội Mây tre Quảng Nam.

Ngoài ra, triển lãm có sự góp mặt của khu gian hàng quốc gia châu Á từ Malaysia, Thái Lan, Bangladesh, Campuchia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan. Đặc biệt, các khu gian hàng của Hiệp hội Giày dép Hồng Kông, và Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam là điểm nhấn đáng chú ý tại triển lãm.

Một điểm nổi bật chung của các đơn vị trưng bày đó là sự đổi mới, điều này được thể hiện qua việc sử dụng các vật liệu tự nhiên, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và thiết kế sáng tạo. Một số nhà trưng bày tiêu biểu tham gia triển lãm như Bình Minh, Sapphire, Singhung Screen Print, Tân Lập Thành, H.A và Creative Lights.

Các nhà cung cấp tham gia triển lãm đều là các thương hiệu uy tín, có năng lực xuất khẩu, chú trọng tới các sản phẩm thân thiện với môi trường và ứng dụng công nghệ mới vào quá trình sản xuất, có thể kể đến Mạnh Long, Duy Tân, Oman Cutlery, Thái Sơn, Tân Toàn Phát, Dacotex, Kiara, và nhiều thương hiệu khác.

Triển lãm nguồn cung ứng quốc tế

Triển lãm thu hút hàng ngàn nhà mua hàng quốc tế đến tìm nguồn cung ứng.

Bên cạnh đó, những thương hiệu tiêu biểu cho các phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường và quy trình sản xuất bền vững tham gia trưng bày tại triển lãm có thể kể đến như Cortex Vietnam Garment, Far Eastern Handicraft, Vitrapro, R-Pac Vietnam và Hc Packaging Vietnam ưu tiên sử dụng các vật liệu tái chế, khẳng định cam kết của doanh nghiệp đối với các hoạt động sản xuất bền vững.

Trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức, triển lãm là cầu nối chiến lược giúp nhà cung cấp và nhà mua hàng kết nối, hợp tác và thúc đẩy giao thương quốc tế.

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam được tổ chức từ ngày 24 đến 26 tháng 4 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM, quy tụ hơn 400 nhà cung cấp từ Việt Nam và châu Á; dự kiến thu hút 8.000 nhà mua hàng quốc tế tìm nguồn cung ứng các ngành hàng Nhà cửa và Nội thất, Quà tặng và Thủ công mỹ nghệ, Thời trang và Dệt may. Miễn phí vào cổng: https://bit.ly/GSFVN_2024 

Ngọc Hà

Cùng chuyên mục

InnoEx 2023: Doanh nghiệp không còn cạnh tranh chỉ bằng tuổi đời và quy mô

19/07/2023 07:07 Chiều

InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN.

Herbalife Nutrition công bố kết quả khảo sát doanh nhân năm 2022

01/08/2022 09:23 Chiều

Theo kết quả khảo sát, đa phần ý kiến cho rằng bí quyết thành công là khả năng phục hồi và nắm bắt tốt các cơ hội để học hỏi và tiến bộ.

Indochina Kajima khởi công xây dựng Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ

19/09/2022 08:23 Chiều

Công Ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima), liên doanh giữa Indochina Capital, nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và Tập đoàn Kajima, một trong những nhà thầu xây dựng và phát triển bất động sản tại nước ngoài lớn nhất của Nhật Bản, đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ tại 14 Phan Đình Phùng, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến 280 đơn vị máu

09/08/2023 04:34 Chiều

Với truyền thống thường xuyên thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện 2023 tại văn phòng Herbalife Việt Nam ở Hà Nội.

Doanh nghiệp bán lẻ nội địa dốc sức giữ thị phần

10/10/2023 05:28 Chiều

Thị trường bán lẻ hiện đại Việt Nam với tiềm năng phát triển mạnh mẽ nên các doanh nghiệp bán lẻ quốc tế đang thâm nhập khai thác. Điều này khiến doanh nghiệp trong nước phải nỗ lực đổi mới, phát triển hệ thống siêu thị nhằm giữ vững và mở rộng thị phần.

Đối tác