Đại học Đại Nam hợp tác với Quippy AI trong việc áp dụng công nghệ AI tiên tiến vào giảng dạy tiếng Trung

21/05/2024 06:30 Chiều

Quippy AI, nền tảng giáo dục công nghệ hàng đầu chuyên về học ngoại ngữ, đã thông báo về việc ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Đại học Đại Nam tại Hà Nội, Việt Nam. Mối hợp tác chiến lược này đánh dấu bước ngoặt trong việc đổi mới phương pháp học tiếng Trung cho sinh viên đại học, ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói AI tiên tiến của Quippy.

Nâng cao hiệu quả học tập với công nghệ AI tiên tiến

Luôn tiên phong trong đổi mới giáo dục, Quippy AI sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói AI hiện đại để biến sách giáo khoa ngôn ngữ truyền thống thành sách nói tương tác. Nhờ công nghệ tiên tiến này, sinh viên nhận được phản hồi tức thời về cách phát âm, sửa lỗi ngữ pháp và kỹ năng nghe hiểu, giúp họ nhanh chóng đạt được sự lưu loát trong ngôn ngữ. Bằng cách tích hợp với sách giáo khoa hiện có, Quippy cho phép sinh viên dễ dàng áp dụng ứng dụng vào việc học tập hiện tại, đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ và trải nghiệm học tập nhất quán.

Trang bị cho sinh viên những công cụ thực tiễn

Với sự hợp tác này, sinh viên Đại học Đại Nam sẽ có quyền truy cập vào nền tảng tiên tiến của Quippy, cho phép họ luyện tập nói tiếng Trung trong môi trường tương tác thực tế. Hệ thống AI sẽ phân tích cách phát âm của sinh viên, đề xuất sửa lỗi và cung cấp phản hồi ngay lập tức, giúp họ tinh chỉnh kỹ năng nói và xây dựng sự tự tin vào khả năng ngôn ngữ của mình. Cách tiếp cận thực tế này đáp ứng nhu cầu quan trọng về thực hành nói hiệu quả, vốn là một thách thức trong việc học ngoại ngữ.

Chia sẻ từ lãnh đạo

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Đại học Đại Nam để mang đến cho sinh viên các giải pháp học ngoại ngữ bằng AI”, ông Jerry Yiu, Giám đốc điều hành của Quippy AI, chia sẻ. “Công nghệ của chúng tôi được thiết kế để thay đổi cách sinh viên học tiếng Trung, giúp việc học trở nên thực tế, hấp dẫn và hiệu quả hơn. Bằng cách cung cấp phản hồi tức thời và tích hợp với sách giáo khoa, chúng tôi trao quyền cho sinh viên cải thiện kỹ năng nói và đạt được sự lưu loát cao hơn.”

Hiệu trưởng Đại học Đại Nam, cũng bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác này. “Tại Đại học Đại Nam, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho sinh viên những phương thức giáo dục tốt nhất. Nền tảng đổi mới của Quippy AI đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chương trình học tiếng Trung của chúng tôi, cung cấp cho sinh viên các công cụ cần thiết để thành công trong học tập và nghề nghiệp.”

Hợp tác hướng đến tương lai

Mối quan hệ hợp tác này đánh dấu sự khởi đầu của một nỗ lực rộng lớn hơn nhằm tích hợp công nghệ AI vào các khía cạnh khác nhau của việc học ngoại ngữ tại Đại học Đại Nam. Cả Quippy AI và Đại học Đại Nam đều cam kết hợp tác chặt chẽ để khám phá thêm các cơ hội nhằm nâng cao trải nghiệm giáo dục và kết quả học tập cho sinh viên.

Để biết thêm thông tin về Quippy AI và các giải pháp học ngôn ngữ kết hợp công nghệ, vui lòng truy cập https://quippy.co

Giới thiệu về Quippy AI:

Quippy AI là công ty công nghệ giáo dục sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói AI tiên tiến để biến sách giáo khoa ngôn ngữ truyền thống thành sách nói tương tác. Nền tảng này cung cấp phản hồi được cá nhân hóa về cách phát âm, ngữ pháp và khả năng nghe hiểu, giúp việc học ngôn ngữ trở nên hấp dẫn và hiệu quả đối với sinh viên trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Đại học Đại Nam:

Đại học Đại Nam, có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam, là một tổ chức có uy tín cam kết cung cấp nền giáo dục chất lượng cao và thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập. Trường cung cấp nhiều chương trình học tập đa dạng và chú trọng trang bị cho sinh viên.

Xem thêm thông tin chi tiết tại https://quippy.cohttps://dainam.edu.vn/en

Ngọc Nữ

Cùng chuyên mục

Giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi trên không gian mạng

08/03/2022 08:28 Sáng

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 311/QĐ-TTg ngày 5/3/2022 phê duyệt Chương trình “Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trên không gian mạng, giai đoạn 2022 - 2030”.

Bộ ảnh tốt nghiệp “chất lừ” của nam sinh Trường Đại học Hoa Sen

20/03/2022 07:21 Sáng

Với mong muốn ghi lại khoảnh khắc tốt nghiệp đáng nhớ của mình, Nguyễn Tuấn Khanh, sinh viên Trường Đại học Hoa Sen đã khoác bộ đồ tốt nghiệp và đi đến nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước.

TP.HCM: Học sinh sẽ được kiểm tra cuối học kỳ 1 trực tuyến nếu không thể đến trường

28/12/2021 08:16 Sáng

“Trường hợp không thể đến trường vì lý do bất khả kháng, học sinh có thể thực hiện kiểm tra cuối học kỳ 1 bằng hình thức kiểm tra trực tuyến”, ông Lê Duy Tân- Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở GD-ĐT TP.HCM thông tin tại buổi họp báo về tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM chiều 27-12.

Cập nhật lịch đi học trực tiếp của học sinh 63 tỉnh, thành

14/02/2022 08:52 Sáng

Báo Lao Động cập nhật lịch đi học trực tiếp của học sinh 63 tỉnh thành, tính đến ngày 13.2, giúp quý phụ huynh và học sinh thuận tiện theo dõi.

TP Hồ Chí Minh: Học sinh, sinh viên đóng BHYT thế nào khi giãn cách xã hội

16/09/2021 06:10 Chiều

Bảo hiểm xã hội TP Hồ Chí Minh Vừa Công văn 3255/BHXH-QLT hướng dẫn thực hiện thu tiền, cấp giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên trong thời gian giãn cách xã hội.

Đối tác