Đêm kiệt tác “Tôn vinh & Tỏa sáng”: Lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp và doanh nhân ngành Spa, thẩm mỹ

24/11/2022 07:36 Sáng

Ngày 23/11 Viện IMRIC – Viện IRLPIE gặp gỡ báo chí, thông tin đêm kiệt tác “Tôn vinh & Tỏa sáng” các thương hiệu doanh nghiệp và doanh nhân ngành Spa, thẩm mỹ.

Chương trình nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp và hỗ trợ cho các thương hiệu và doanh nhân ngành làm đẹp có được nền tảng tốt cho sự phát triển ngành nghề. Đồng thời, mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, một ngành nghề có hơn 40 ngàn doanh nghiệp và lực lượng lao động tới hàng triệu người…
Đêm kiệt tác “Tôn vinh & Tỏa sáng” các thương hiệu doanh nghiệp và doanh nhân ngành Spa, thẩm mỹ do Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) phối hợp Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật & Kinh tế hội nhập (IRLPIE) giao Chi nhánh miền Bắc phối hợp với Cty TNHH Hội chủ Spa chuyên nghiệp tổ chức.
Đại diện Ban tổ chức chia sẻ thông tin tại buổi họp báo
Chương trình dự kiến thu hút hơn 700 doanh nhân là những lãnh đạo xuất sắc trong các lĩnh vực như như Spa, Thẩm Mỹ, Nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm… Đây là sân chơi để các doanh nhân tài, sắc tỏa sáng, để ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực phấn đấu của các chị trong ngành làm đẹp.

Trước đây, nhu cầu Spa, làm đẹp, thẩm mỹ,… hay còn gọi là ngành chăm sóc sắc đẹp được xem là dịch vụ xa xỉ dành riêng cho chị em phụ nữ giới thượng lưu. Tuy nhiên gần đây, khi mức sống của con người thay đổi, nhận thức về nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam ngày càng tăng cao đồng thời với sự phát triển của công nghệ đã khiến nhận thức về ngành thẩm mỹ ngày càng thay đổi.
Trong 3 năm trở lại đây, thị trường làm đẹp Việt Nam ở các thành phố lớn đang dần trở thành “thánh địa” của các chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Được biết, số lượng nhân viên trong phân khúc dịch vụ dự kiến sẽ tăng 10% cho thợ cắt tóc và làm tóc, chuyên gia thẩm mỹ và gần 22% cho lĩnh vực trị liệu massage vào năm 2024. Tại Việt Nam, 64,1% người được hỏi 64,1% người được hỏi cảm thấy không hài lòng với các đặc điểm trên khuôn mặt, 15,8% có vấn đề với ngực và 7,5% muốn thay đổi làn da của mình.

Toàn cảnh chương trình họp báo

Bà Nguyễn Thị Nga – Trưởng BTC, CEO Cty TNHH Hội chủ Spa chuyên nghiệp nhấn mạnh, Thi đua yêu nước là nền tảng tạo nên sức mạnh thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhận thức được triết lý quan trọng đó, Công ty rất chú trọng thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong các thành viên, thông qua các hoạt động thi đua: Nâng cao chất lượng đào tạo, giáo dục nghề nghiệp; truyền nghề; hỗ trợ tạo việc làm; hỗ trợ khởi nghiệp; thi đua nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ làm đẹp với công nghệ hiện đại, kỹ năng tiên tiến và sản phẩm hỗ trợ an toàn – đáp ứng tiêu chí: KHỎE – ĐẸP – AN TOÀN – KHOA HỌC vì lợi ích tốt nhất của người sử dụng dịch vụ; qua đó nâng cao doanh thu và nộp thuế cho ngân sách nhà nước; đồng thời đề cao trách nhiệm xã hội trong việc chia sẻ khó khăn với những người gặp rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt là trẻ em và bà con có hoàn cảnh khó khăn…Ông Nguyễn Hữu Thái – Phó Giám đốc Chi nhánh miền Bắc Viện IMRIC, Phó Trưởng ban tổ chức cho biết: Chương trình sẽ tôn vinh cho các doanh nhân tài năng, xuất sắc trong năm vì cộng đồng… Đây sẽ là một trong những chương trình lớn đánh dấu kết thúc một năm với nhiều hoạt động xây dựng, phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Spa và Thẩm mỹ Việt Nam.

Trong khuôn khổ  chương trình ban tổ chức cũng đã lựa chọn tuyên dương Top những thương hiệu làm đẹp uy tín chất lượng để vinh danh. Qua đó, nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng biết và lựa chọn, kịp thời động viên và khích lệ những doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà đặc biệt là trong ngành làm đẹp.
Dưới sự chỉ đạo của Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) và Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật & Kinh tế hội nhập (IRLPIE), Chương trình đêm kiệt tác “Tôn vinh & Tỏa sáng” các thương hiệu doanh nghiệp và doanh nhân ngành Spa, thẩm mỹ hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình đậm tính nhân văn, vô cùng ý nghĩa và là một chương trình nghệ thuật đầy mầu sắc dành tặng cho các hội viên cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực ngành Làm đẹp.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Doanh nghiệp nhỏ và vừa còn lúng túng khi tiếp cận nguồn tín dụng

28/07/2022 05:40 Sáng

Thực tế về tiếp cận tài chính cho thấy, tỷ lệ doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận được nguồn tài chính chính thống còn thấp, khoảng 25%.

Thành phố Hồ Chí Minh mở thêm phòng khám chất lượng cao

30/06/2022 09:45 Chiều

Nhằm muốn đem lại không gian khám bệnh và chăm sóc sức khoẻ đáng tin cậy để bệnh nhân có thể trải nghiệm được các dịch vụ y tế chất lượng cao. Ngày 30/6/2022, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã mở thêm Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn, tại địa chỉ 245 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Bình Dương: Chi 875 triệu/nền sẽ nhận được gì tại 5F Stella – Khu nhà ở FC Trường An?

23/03/2022 11:40 Sáng

Khu đô thị 5F Stella Phú Giáo - Khu nhà ở FC Trường An là dự án đất nền (gần 6ha) gồm 378 sản phẩm (tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương), do Công ty TNHH Huy FC Trường An làm chủ đầu tư và hệ thống 5F Bình Dương là đơn phát triển, phân phối dự án. Hiện tại, dự án đang được chuẩn bị mở bán (giá bán mỗi sản phẩm chỉ từ 875 triệu/nền).

Top 3 giải đấu Forex Demon có tổng tiền thưởng hấp dẫn nhất mùa hè 2022?

24/08/2022 01:41 Sáng

Từ tháng 4 đến tháng 8 năm nay, số lượng tài khoản chứng khoán mở mới tại Việt Nam ước tính đạt gần 550.000.

Doanh nghiệp phải biết chọn cơ hội phát triển trong mùa dịch

19/09/2020 05:03 Chiều

Ngày 18-9-2020, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức tọa đàm “Báo chí – Doanh nghiệp đồng hành cùng đất nước hội nhập” với chủ đề: Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Đối tác