Hotline

0932.032.932

Doanh nghiệp thực phẩm từ Nga: Lấy chất lượng sản phẩm chinh phục người tiêu dùng

25/11/2021 01:43 Chiều

Trong bất cứ ngành hàng nào, chất lượng luôn là điều tiên quyết để thuyết phục người tiêu dùng “gắn bó” với sản phẩm. Đối với ngành thực phẩm, đồ ăn thức uống vốn trực tiếp liên quan đến sức khỏe, điều này đặc biệt quan trọng.  

Để chinh phục người tiêu dùng, các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm tại Nga đều phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất, mọi công nghệ sản xuất đều được xử lý trên các thiết bị tiên tiến nhất, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt được thực thi tại tất cả các công đoạn sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu tiếp đến các khâu chế biến và đóng gói thành phẩm cho ra đời một sản phẩm chất lượng cao.

TRIUMPH: Mang lại những khoảnh khắc ngon miệng nhất cho bạn.

Nhà máy sản xuất bánh kẹo TRIUMPH là một doanh nghiệp trẻ và hiện đại ở Chelyabinsk, chuyên sản xuất các sản phẩm bánh kẹo bằng bột với các nhãn hiệu Vybor Lakomki ™, Vi + ™, Veselye Stories ™, Krutieny ™. Hiện nay, Công ty sở hữu hơn một trăm mặt hàng được phân phối tại các siêu thị, cửa hàng trong và ngoài nước.

Để sản xuất ra những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất quán,  bên cạnh việc đầu tư máy móc, trang bị thiết bị hiện đại của Châu Âu, TRIUMPH có đội ngũ nhân viên gồm các nhà công nghệ chuyên nghiệp và phòng thí nghiệm chất lượng.Hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 22000.

Thương hiệu bánh kẹo TRIUMPH được yêu thích bởi chất lượng cao và hương vị tuyệt vời khác biệt. Sản phẩm bánh kẹo phù hợp cho mọi sở thích của người tiêu dùng kể cả người khó tính nhất. Sở hữu công thức nguyên bản kết hợp các nguyên liệu tự nhiên cùng công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên hương vị thơm khiến bạn không thể thờ ơ.

Ảnh minh họa sản phẩm của nhà máy sản xuất bánh kẹo TRIUMPH

Sứ mệnh của AgroKhimInvest là chăm sóc tất cả mọi người!

AgroKhimInvest là một trong những công ty hàng đầu của Nga chuyên trồng trọt, chế biến, làm sạch và xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp như rau mùi, lanh, mù tạt, đậu xanh, đậu lăng, đậu Hà Lan…

Trong những năm gần đây, các nhà nông học hàng đầu của AgroKhimInvest cũng đã phát triển và áp dụng công nghệ trồng rau mùi độc đáo của riêng họ. Trong toàn bộ chu kỳ sinh trưởng của cây trồng trên đồng ruộng, nhân viên có chuyên môn của công ty giám sát để điều chỉnh, từng bước xử lý kịp thời các vấn đề về sâu bệnh, tình trạng của cây để làm sao cho cây sinh trưởng và phát triển tốt, đạt năng suất cao.

Trong quá trình thu hái, làm sạch, bảo quản và đóng gói thu hoạch các loại hạt giống, Công ty chỉ sử dụng các thiết bị hiện đại trong và ngoài nước để đảm bảo năng suất và chất lượng.

Sau khi thu hoạch, tất cả các sản phẩm của AgroKhimInvest đều trải qua quá trình nghiên cứu và phải đạt chứng nhận trong phòng thí nghiệm. Đó là lý do tại sao mỗi loại cây trồng của AgroKhimInvest đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và quốc tế.

Ảnh minh họa sản phẩm của công ty AgroKhimInvest

Global Functional Drinks RUS: Sáng tạo thức uống độc đáo

Global Functional Drinks RUS là một công ty năng động, hoạt động chính là sáng tạo và quảng bá các thương hiệu đồ uống có ga và chức năng không cồn, cũng như phát triển các công thức tạo ra những thức uống ngon miệng và bổ dưỡng. Và trong khi tạo ra đồ uống của chúng tôi, trọng tâm chính là sự độc đáo của công thức và hương vị.

Sứ mệnh của công ty là mang đến cho người tiêu dùng cơ hội không chỉ để thưởng thức hương vị của thức uống và làm dịu cơn khát của họ, mà còn tìm thấy sự hỗ trợ trong thức uống giúp giải quyết một số vấn đề chức năng nhất định.

Tại thị trường Nga, công ty được đại diện bởi bộ phận của Nga – Global Functional Drinks RUS. Mục tiêu của Công ty là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành nước giải khát. Để đạt được mục tiêu này, Global Functional Drinks RUS thu hút những nguồn lực tốt nhất về nhân sự, kiến ​​thức và công nghệ.

Tại thị trường các nước SNG, công ty được đại diện bởi bộ phận Global Functional Drinks RUS của Nga, đang hợp tác phát triển kinh doanh với các nhà phân phối ở Azerbaijan, Armenia, Belarus, Israel, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Ukraine và Uzbekistan. Công việc tích cực đang được tiến hành để kết nối và phát triển phân phối tại các thị trường mới của các nước SNG và ở nước ngoài.

Ảnh minh họa sản phẩm công ty Global Functional Drinks RUS

Lan Anh

Cùng chuyên mục

PNJ – Sản phẩm trang sức lên ngôi ngày vía Thần Tài

16/02/2019 09:13 Sáng

Cuộc hội ngộ giữa Thần Tài và Thần Tình Yêu đã tác động mạnh mẽ đến tâm lý tiêu dùng, tạo nên những diễn biến vô cùng thú vị trên thị trường vàng trang sức.

Viettel đặt mục tiêu vào Top 150 doanh nghiệp lớn toàn cầu

12/08/2018 04:12 Chiều

Mục tiêu này sẽ được thực hiện trong giai đoạn 4 của Tập đoàn từ nay đến năm 2030. Ngoài vào Top 150 doanh nghiệp lớn thế giới, Viettel còn đặt mục tiêu lọt Top 10 về viễn thông và công nghệ thông tin.

Xu hướng bán lẻ mới: Trực tuyến – Ngoại tuyến

01/12/2018 07:37 Chiều

Sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới trong năm nay cho thấy rằng tương lai của ngành bán lẻ sẽ không loại bỏ hẳn trung tâm mua sắm truyền thống.

Huawei sẵn sàng hợp tác với các trường đại học, học viện ở Việt Nam phát triển tài năng số

19/11/2021 08:33 Chiều

 Ông Wei Zhenhua, Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam cho biết, Huawei cam kết tiếp tục triển khai, hỗ trợ Việt Nam xây dựng một hệ sinh thái số bền vững, thông qua các chương trình hợp tác với các trường đại học và xây dựng học viện ITC tại Việt Nam trong thời gian tới, góp phần vào thúc đẩy sự phát triển nhân lực kỹ thuật số tại Việt Nam.

Đối tác