Giải vô địch các hội Golf toàn quốc 2024 – Tranh cúp Nam A Bank chính thức khởi tranh

04/05/2024 08:10 Sáng

Ngày 03/05/2024, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) chính thức công bố khởi tranh giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 – tranh cúp Nam A Bank.

Giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 – tranh cúp Nam A Bank sẽ diễn ra vào ngày 18 & 19 tháng 05 năm 2024 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng. Giải đấu quy tụ 12 đội Nam và 6 đội Nữ đến từ các Hội Golf: Hội Golf Thành phố Hà Nội, Hội Golf Thành phố Hải Phòng, Hội Golf Quảng Ninh, Hội Golf Bắc Giang, Hội Golf Thái Nguyên, Hội Golf Nghệ An, Hội Golf Hà Tĩnh, Hội Golf Quảng Nam, Hội Golf Quảng Ngãi, Hội gôn TP. Hồ Chí Minh, Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu, Hội Golf Bình Dương.

Ông Vũ Nguyên – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại buổi lễ

Đây là các Hội Golf đã giành quyền tham dự giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 – tranh cúp Nam A Bank thông qua các giải đấu như: giải Vô địch các Hội golf miền Bắc 2023, giải Vô địch các Hội golf miền Trung Tây Nguyên 2023, giải Vô địch các Hội golf miền Nam.

Với thông điệp “Tự hào bản sắc, vươn đến vinh quang”, giải Vô địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 – tranh cúp Nam A Bank mong muốn tôn vinh bản sắc và tinh thần đoàn kết của các Hội golf trên khắp cả nước nói riêng và cộng đồng golf Việt Nam nói chung. Thông điệp mong muốn nhấn mạnh bản sắc riêng của mỗi Hội golf với những nét văn hoá độc đáo, truyền thống và phong cách riêng biệt. Đồng thời mong muốn lan toả tinh thần đoàn kết, ý chí mạnh mẽ để vươn đến đỉnh vinh quang của cộng đồng golf Việt Nam. Giải đấu là cơ hội để các Hội golf trên khắp mọi miền đất nước có thể kết nối, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, cùng nhau chung sức góp phần nâng tầm golf Việt.

Ông Bạch Cường Khang – Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, kiêm Chủ tịch Hội đồng trọng tài golf quốc gia.

Giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 – tranh cúp Nam A Bank được phối hợp tổ chức bởi Cục Thể Dục Thể Thao và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), đơn vị thực hiện giải đấu là VG Events – thuộc hệ sinh thái của tập đoàn VG Corp. Nam A Bank là nhà tài trợ danh xưng của giải.

Sân Vinpearl Golf Hải Phòng nơi sẽ diễn ra giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 – tranh cúp Nam A Bank

Trong ngày thi đấu Thứ 01, các đội sẽ thi đấu theo thể thức đối kháng (Match Play). Mỗi đội Nam sẽ thi đấu 03 trận (01 trận/ 1 bảng) theo thể thức Four-Ball và 03 trận (01 trận/ 1 bảng) theo thể thức FourSomes. Mỗi đội Nữ sẽ thi đấu 02 trận (01 trận/ 1 bảng) theo thể thức Four-Ball và 02 trận (01 trận/ 1 bảng) theo thể thức FourSomes. Mỗi trận thắng được 01 điểm, hoà được 0.5 điểm, thua được 0 điểm. Bảng xếp hạng sẽ dựa vào số điểm của các đội.

Trong ngày thi đấu Thứ 02, hai đội dẫn đầu trên bảng xếp hạng sẽ giành quyền vào trận chung kết tranh ngôi vô địch. Các đội xếp ở vị trí tiếp theo sẽ tiếp tục thi đấu các trận Single Match để xác định thứ tự chung cuộc. Mỗi đội Nam sẽ thi đấu 06 trận (02 trận/ 1 bảng) theo thể thức Singles Match. Mỗi đội Nữ sẽ thi đấu 04 trận (02 trận/ 1 bảng) theo thể thức Singles Match. Mỗi trận thắng được 01 điểm, hoà được 0.5 điểm, thua được 0 điểm. Bảng xếp hạng chung cuộc sẽ dựa vào số điểm của các đội.

Trận chung kết: Thi đấu theo thể thức đối kháng trực tiếp giữa 02 đội qua các trận Single Match. Đội Nam sẽ thi đấu 06 trận (02 trận/ bảng) theo thể thức Singles Match. Đội Nữ sẽ thi đấu 04 trận (02 trận/ bảng) theo thể thức Singles Match. Mỗi trận thắng được 01 điểm, hoà được 0.5 điểm, thua được 0 điểm. Đội có tổng điểm các trận cao hơn sẽ dành chiến thắng. Đội chiến thắng ở trận Chung kết sẽ là đội vô địch.

Phương Anh

Cùng chuyên mục

Ly nước đầu tiên vào buổi sáng: Uống gì mới thực sự có lợi cho sức khỏe?

27/04/2022 09:10 Chiều

Việc uống 1 cốc nước vào buổi sáng rất tốt nhưng nhiều người vẫn đang chọn sai khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. 70% cơ thể chúng ta là nước và chẳng có gì phải nghi ngờ về lợi ích của việc uống nước đối với sức khỏe con người. Dù vậy, nếu bạn dùng những loại đồ uống không lành mạnh mỗi ngày hay uống nước sai thời điểm cũng chính là một trong số những yếu tố gây nguy hại cho cơ thể.

Trong trái cà tím có gì mà người Nhật rất thích ăn và ăn rất nhiều?

28/11/2023 06:33 Sáng

Trái cà tím được cho một kho báu sức khỏe ở ngay trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.

Mách bạn thực phẩm giàu protein nên ăn mỗi tối để có làn da tươi trẻ

05/03/2022 06:33 Chiều

Ngoài việc cung cấp đủ nước, dưỡng ẩm da, chế độ ăn cân bằng và giàu protein cũng góp phần quan trọng nếu bạn muốn có một làn da trắng sáng và khỏe mạnh.

Thực phẩm tốt cho người bị trào ngược axit

19/08/2022 04:57 Sáng

Trào ngược axit là hiện tượng xảy ra khi một phần axit trong dạ dày trào lên thực quản.

Khoảng 10.000 vận động viên tham gia Giải marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2022

11/11/2022 08:46 Sáng

Giải marathon quốc tế TP.HCM Techcombank được chứng nhận là thành viên chính thức của AIMS (Hiệp hội Marathon Quốc tế) và được vinh danh là sự kiện Marathon thường niên quy mô nhất Việt Nam.

Đối tác