Herbalife đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32

26/04/2023 10:30 Chiều

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games lần thứ 32 tổ chức tại Campuchia từ ngày 5/5 đến 17/5/2023. Việt Nam cử 1003 vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ Đoàn tham dự SEA Games 32.

Tại Lễ xuất quân, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quan tâm động viên, chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Đoàn Thể thao Việt Nam, đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến tất cả vận động viên trước giờ tham dự SEA Games 32. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ và các vận động viên chuyên nghiệp, góp phần cổ vũ tinh thần cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái trao Quốc kỳ cho Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 Đặng Hà Việt.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái trao Quốc kỳ cho Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 Đặng Hà Việt.

Công ty Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn về dinh dưỡng cũng như cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao trong suốt giai đoạn diễn ra Đại hội cho các vận động viên xuất sắc của Việt Nam, nhằm giúp họ tăng cường năng lượng và nâng cao thể lực để đạt được kết quả thi đấu tốt nhất. Đại diện của Herbalife Việt Nam cũng sẽ đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam để động viên và trao thưởng nóng cho tất cả các vận động viên xuất sắc đạt Huy chương Vàng tại kỳ SEA Games lần này.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia (phải ảnh) trao tặng tượng trưng sản phẩm hỗ trợ đoàn tại Lễ xuất quân.

Ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia (phải ảnh) trao tặng tượng trưng sản phẩm hỗ trợ đoàn tại Lễ xuất quân.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Hoạt động đồng hành cùng Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 32 phù hợp với chiến lược hỗ trợ dài hạn cho thể thao Việt Nam của Herbalife, đồng thời là một phần trong chương trình hợp tác tuyệt vời của chúng tôi với Ủy ban Olympic Việt Nam. Bên cạnh việc tài trợ sản phẩm dinh dưỡng và hỗ trợ tổ chức các chương trình chia sẻ và huấn luyện kiến thức dinh dưỡng và vận động cho các vận động viên, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được hiện diện tại các sự kiện thể thao quan trọng và các giải đấu hàng đầu của thể thao Việt Nam để góp phần động viên và hỗ trợ các vận động viên phát huy tốt nhất tiềm năng thi đấu. Với sự chuẩn bị tốt và quyết tâm cao, tôi tin rằng Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ đạt được các mục tiêu đề ra tại sự kiện thể thao quan trọng này”.

tat ca

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi khi có một đối tác lâu dài và tuyệt vời như Herbalife Việt Nam. Công ty luôn cam kết mạnh mẽ dành những hỗ trợ thiết thực và có giá trị dành cho thể thao Việt Nam, góp phần quan trọng giúp nâng cao thành tích của các vận động viên tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế, đồng thời chung tay cùng các tổ chức thể thao hàng đầu xây dựng những nền tảng quan trọng đưa nền thể thao nước nhà vươn lên tầm cao mới. Sự hỗ trợ liên tục của công ty là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp các vận động viên của chúng tôi có sự chuẩn bị tốt trước thềm SEA Games 32”.

Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp cho các vận động viên hàng đầu của Việt Nam tham gia SEA Games 32 những sản phẩm dinh dưỡng như sau:

• Thực phẩm bổ sung: Herbalife 24 Rebuild Strength – hương sô cô la

• Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp Dinh dưỡng thể thao công thức 1 – hương vani nguyên kem

• Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Hydrate – hương cam

• Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Trà N-R-G

• Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Bột Protein.

Hiếu Minh

Cùng chuyên mục

Tái sinh văn hóa dân gian

11/11/2021 05:38 Chiều

Những ban nhạc pop dân gian đương đại, những bảo tàng lung linh hình ảnh trình chiếu những câu chuyện xưa… cho thấy văn hóa dân gian đã được tái sinh bằng nhiều cách.

Mang Trung thu đến với trẻ em đang điều trị COVID-19

19/09/2021 07:18 Sáng

Nhân dịp Tết Trung thu, ban lãnh đạo Bệnh viện dã chiến thu dung và điều trị số 1 (Ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) đã tổ chức một buổi tiệc trung thu "dã chiến" cho bệnh nhân đang điều trị COVID-19.

Tạo sự lan tỏa văn hóa ứng xử trong giáo dục nghề nghiệp và xã hội

17/09/2021 07:40 Sáng

Ngày 16/9, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm triển khai thực hiện Đề án "Xây dựng văn hoá ứng xử trong trường học giai đoạn 2018-2025" và biểu dương các mô hình văn hoá ứng xử tiêu biểu.

Điểm chạm văn hóa “Những nhịp cầu hữu nghị” kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Nhật

22/12/2023 05:40 Chiều

"Chương trình giao lưu văn hóa Việt – Nhật Heiwa Peace Tây Hồ năm 2023, với chủ đề "Những nhịp cầu hữu nghị", là sự kết hợp của UBND Quận Tây Hồ và Công ty cổ phần SR PLANNING. Sự kiện này được tổ chức nhằm kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản (21/9/1973 - 21/9/2023).

Hành trình 10 năm rực rỡ của Tôi Đồng Ý và mong ước hợp thức hóa hôn nhân cùng giới không còn xa

14/11/2023 09:17 Sáng

Buổi kỷ niệm hành trình 10 năm của chiến dịch Tôi Đồng Ý của Viện Nghiên cứu Xã hội Kinh tế và Môi trường (iSEE) và Trung tâm ICS đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 04/11 vừa qua. Không chỉ kỷ niệm 10 năm của chiến dịch Tôi Đồng Ý tại Việt Nam, sự kiện còn nhận được sự quan tâm của công chúng khi trao “giấy chứng nhận chung đôi” cho 04 cặp đôi LGBT tại buổi lễ.

Đối tác