Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho các vận động viên người khuyết tật Việt Nam tham gia Para ASEAN Games

01/08/2022 09:31 Chiều

Vừa qua, Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (11th ASEAN Para Games).

Theo đó, Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam sẽ có 120 vận động viên Việt Nam thi đấu ở 8 môn thể thao với sự hỗ trợ của 18 huấn luyện viên tại Đại hội Thể thao này, diễn ra tại Surakarta, Karanganyar và Semarang, Indonesia từ ngày 30/7 đến ngày 7/8/2022.

Đại diện Herbalife Việt Nam trao tặng bộ sản phẩm dinh dưỡng tại Lễ xuất quân Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham gia Para ASEAN Games lần thứ 11

Đại diện Herbalife Việt Nam trao tặng bộ sản phẩm dinh dưỡng tại Lễ xuất quân Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham gia Para ASEAN Games lần thứ 11

Tại lễ xuất quân, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ, chỉ đạo đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam trước giờ lên đường tham dự ASEAN Para Games. Ngoài ra, buổi lễ còn có chương trình nghệ thuật đặc sắc với phần biểu diễn thể thao của các vận động viên ưu tú và các nghệ sĩ nhằm cổ vũ tinh thần cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội sắp tới.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại ASEAN Para Games lần thứ 11 để hỗ trợ sản phẩm cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao thưởng nóng cho các vận động viên Việt Nam đạt huy chương vàng tại ASEAN Para Games lần thứ 11.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho các vận động viên người khuyết tật và hy vọng sự hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng của chúng tôi sẽ góp phần giúp các bạn vận động viên có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham dự ASEAN Para Games lần thứ 11. Chúng tôi xin gửi đến các vận động viên những lời chúc tốt đẹp nhất và tin rằng các bạn sẽ đạt được những thành tích xuất sắc tại sự kiện thể thao quan trọng này”.

Pic6

Ông Trần Đức Thọ, Tổng Thư Ký VPA, cho biết: “Herbalife Việt Nam luôn dành sự hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua. Công ty không chỉ giúp các vận động viên nâng cao thể lực thông qua chương trình tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng mà còn luôn đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam mỗi khi có các sự kiện thể thao quan trọng. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ quý báu từ Herbalife Việt Nam vì đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các vận động viên của chúng tôi tràn đầy năng lượng và sẵn sàng phát huy tốt nhất khả năng của mình tại ASEAN Para Games lần thứ 11”.

Herbalife tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên người khuyết tật Việt Nam tiêu biểu tham dự ASEAN Para Games 11. Các sản phẩm này bao gồm dòng sản phẩm Herbalife24 – Sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ vận động, tập luyện thể thao, cùng với các sản phẩm như Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Bột Protein (Food For Special Dietary Uses: Personalized Protein Powder), Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Trà N-R-G (Health Supplement: N-R-G Tea), Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalifeline® (Health Supplement: Herbalifeline®), Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Hỗn hợp Vitamin công thức 2 (F2) (Health Supplement: Formula 2 Multivitamin Complex) và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Lô hội thảo mộc cô đặc (Health Supplement: Herbal Aloe Concentrate).

Quế Minh

Cùng chuyên mục

Ngân hàng số Timo khai trương Hangout mới tại Đà Nẵng

08/09/2022 08:00 Sáng

Ngày 07.09.2022 – Chi nhánh Hangout tại Đà Nẵng của ngân hàng số Timo đã chính thức đưa vào hoạt động. Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố, Timo Hangout Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ngân hàng độc đáo cho khách hàng tại thành phố biển này.

Bạc Liêu: Tháo gỡ khó khăn cho Dự án Nhà máy Nhiệt khí LNG 4 tỷ đô

15/10/2021 06:48 Sáng

Sáng ngày 14/10, Bộ Kế hoạch Đầu tư họp trực tuyến với UBND tỉnh Bạc tháo gỡ những khó khăn trong việc chuẩn bị đầu tư để bước sang giai đoạn đầu tư Dự án Nhà máy Nhiệt điện khí LNG Bạc Liêu 3.200MW.

Doanh nghiệp thủy sản ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, nuôi trồng

04/11/2020 09:21 Chiều

Trước đòi hỏi cao của các thị trường xuất khẩu, doanh nghiệp thủy sản tỉnh Phú Yên đang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản xuất và nuôi trồng.

Kế hoạch tuyển lao động hồi hương của doanh nghiệp miền Tây

11/10/2021 12:44 Chiều

Nhiều doanh nghiệp cho rằng người dân miền Tây hồi hương là cơ hội để tuyển dụng lao động, giúp địa phương phát triển kinh tế - xã hội. Sáng 10/10, UBND tỉnh Kiên Giang thống kê được gần 40.000 công dân trở về từ TP.HCM và các tỉnh phía nam. Trong đó, có 77 F0 được đưa đi cách ly, điều trị.

Đâu là chiếc xe tải nhỏ chở hàng đáng mua cho “tài mới”?

12/09/2022 07:32 Sáng

Người chạy xe tải nhẹ lâu năm có rất nhiều kinh nghiệm vận hành chiếc xe “cần câu cơm” hàng ngày, với tần suất cao. Những kiến thức này rất đáng để học hỏi với những bác tài mới mua xe lần đầu để khởi nghiệp.

Đối tác