Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023

03/04/2023 04:50 Chiều

Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 (Tiền Phong Marathon 2023) diễn ra tại TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu, từ ngày 25-26/3/2023, với mục tiêu khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng và phát hiện những tài năng điền kinh cho thể thao Việt Nam trong tương lai.

Sự kiện năm nay đánh dấu lần thứ ba liên tiếp Herbalife Việt Nam tham gia tài trợ cho giải marathon có lịch sử lâu đời và giàu truyền thống nhất của Việt Nam.

Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 thu hút hơn 4000 vận động viên. Những người tham gia bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp trong nước và quốc tế và các vận động viên phong trào tranh tài ở các cự ly ngắn, trung bình, và dài – 5km, 10km, 21,1km, và 42,195km. Các vận động viên có cơ hội trải nghiệm cung đường chạy độc đáo hàng đầu Việt Nam ở vùng biên cương phía bắc Tổ quốc, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, băng qua những bản làng dân tộc đậm đà bản sắc, hòa mình vào phiên chợ vùng cao và thưởng thức những sản vật độc đáo của người dân địa phương.

Tiền Phong Marathon 2023 thu hút hơn 4.000 vận động viên tham gia

Tiền Phong Marathon 2023 thu hút hơn 4.000 vận động viên tham gia

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Herbalife Việt Nam rất phấn khởi lần thứ ba liên tiếp đồng hành cùng một trong những giải chạy marathon hàng đầu Việt Nam, Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong. Hoạt động tài trợ này phù hợp với mục tiêu lâu dài của Herbalife trong việc đồng hành cùng các sự kiện thể thao để thu hút và nâng cao sự quan tâm của cộng đồng đến tầm quan trọng của việc tập luyện thể chất thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng để có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Thật đáng khích lệ khi giải marathon năm nay tiếp tục thu hút số lượng lớn người tham gia, bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp và những người yêu thích môn chạy bộ là các doanh nhân, nhà nghiên cứu, nhân viên văn phòng, học sinh và người dân địa phương”.

nguoi tham gia

“Tôi xin chúc các vận động viên hoàn thành thật tốt cung đường chạy của mình trong khi được trải nghiệm những cảnh đẹp nổi tiếng của vùng đất Lai Châu. Tôi hy vọng mỗi người tham gia sẽ có một trải nghiệm thật tuyệt vời với Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm nay, qua đó có thêm nguồn động lực thúc đẩy bản thân chạy bộ thường xuyên và là tạo nguồn cảm hứng giúp nhiều người cùng tham gia chạy bộ”, ông Thắng cho biết thêm.

Le trao giai

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1958 tại Hà Nội, Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong là một giải đấu uy tín với bề dày lịch sử và truyền thống. Là một giải đấu hàng đầu, giải đã được đưa vào hệ thống thi đấu của điền kinh Việt Nam trong suốt 52 năm qua và được tổ chức cuối tháng 3 hằng năm. Giải quy tụ những vận động viên xuất sắc nhất của điền kinh Việt Nam ở các cự ly trung bình và dài tranh tài giành huy chương quốc gia, cũng là cơ hội để các vận động viên phong trào tranh tài trên cùng một đường đua với các vận động viên hàng đầu quốc gia.

Văn Thao

Cùng chuyên mục

Top 5 sữa bột pha sẵn mẹ Việt tin dùng

14/09/2022 01:36 Chiều

Mẹ đã chuẩn bị những gì cho con mình khi bắt đầu năm học mới? Chắc hẳn nhiều mẹ sẽ quan tâm đến việc làm sao để con mình có đủ năng lượng để học tập và vui chơi cùng các bạn của mình.

Cẩn thận nguy cơ hít sặc ở người cao tuổi

06/05/2020 04:22 Chiều

Hít sặc là 1 tình huống khẩn cấp có thể đe dọa tính mạng, khi dị vật rơi vào đường hô hấp gây tắc nghẽn. Là 1 sự cố hay biến cố có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt nguy hiểm hơn đối với người cao tuổi.

Khảo sát của Herbalife Nutrition: 8/10 người tiêu dùng có thể tăng cân vào dịp nghỉ lễ cuối năm

16/01/2023 04:29 Chiều

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition vừa công bố kết quả Khảo sát xu hướng ăn uống mùa lễ hội khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2022. Khảo sát cho thấy 80% người tiêu dùng có thể tăng cân vào cuối năm nay vì họ cảm thấy bản thân sống kém lành mạnh hơn bình thường trong thời gian này của năm.

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể thiếu magiê

28/12/2021 08:07 Sáng

Khó ngủ, đau nửa đầu, gặp vấn đề về tiêu hoá... có thể do cơ thể bị thiếu magiê.

Được dùng căn cước công dân gắn chíp thay cho thẻ BHYT

01/03/2022 08:45 Sáng

Bộ Y tế vừa có Công văn 931/BYT-BH hướng dẫn triển khai thí điểm khám chữa bệnh BHYT bằng CCCD gắn chíp, trong đó cho phép dùng CCCD gắn chíp thay cho thẻ BHYT.

Đối tác