Herbalife Việt Nam trao học bổng cho sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc Đại học Y Hà Nội

22/11/2022 08:33 Chiều

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc đang theo học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc Bộ môn Dinh dưỡng Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế công cộng (SPMPH) thuộc trường Đại học Y Hà Nội, tổng giá trị 345.500.000 đồng.

Đây là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn giữa SPMPH và Herbalife Việt Nam với mục tiêu phát triển nhân tài trong ngành Dinh dưỡng và triển khai các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và sức khỏe.

PIC 8

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi mong rằng Chương trình học bổng của Herbalife Việt Nam sẽ mang đến những hỗ trợ thiết thực để khích lệ các bạn có những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng, từ đó góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe, tầm vóc của người Việt trong những năm sắp tới. Nhân dịp này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng (SPMPH) trong việc triển khai các chương trình đào tạo, trang bị kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng cũng như thực hiện các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và sức khỏe vì một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc”.

Phương Thùy

Cùng chuyên mục

Doanh nghiệp nông nghiệp khó tiếp cận gói tín dụng lãi suất thấp

07/05/2021 03:47 Chiều

Dù đạt những kết quả khả quan nhưng trong năm 2020, dịch Covid-19 vẫn tác động mạnh đến ngành nông nghiệp. Nhiều khó khăn, vướng mắc trong sản xuất, tiêu thụ nông sản còn hiện hữu. Khó khăn, vướng mắc được Bộ NN&PTNT điểm danh trước tiên là “nút thắt” về vốn tín dụng. Cụ thể, việc tiếp cận gói tín dụng có lãi suất thấp còn khá khó khăn, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hợp tác xã nông nghiệp.

CapitaLand Development được vinh danh nhiều hạng mục lớn tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam

23/10/2022 04:49 Chiều

Ngày 21-10, CapitaLand Development (CLD), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, đã vinh dự nhận giải dự án nhà ở xuất sắc tại Việt Nam, đồng thời được vinh danh xuất sắc tại hạng mục quy hoạch tổng thể, phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2022.

CapitaLand ra mắt kế hoạch tổng thể phát triển bền vững năm 2030

04/11/2020 09:36 Chiều

Tập đoàn CapitaLand vừa công bố Kế hoạch tổng thể phát triển bền vững đầu tiên với các mục tiêu, chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn này đến năm 2030.

Doanh nghiệp ngoại muốn TP HCM gỡ vướng đất đai, phí ‘lót tay’

25/03/2021 10:01 Sáng

Các hội doanh nghiệp kỳ vọng TP HCM sẽ đẩy mạnh giải quyết các vướng mắc về đất đai, cấp phép lao động và chi phí không chính thức. Bên cạnh đó, nhiều vấn đề như cải thiện cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực và thời gian cấp phép đầu tư cũng được nhiều hiệp hội doanh nghiệp kiến nghị.

AVer giải quyết bài toán công nghệ cho doanh nghiệp như thế nào trong thời đại số?

29/07/2022 07:53 Sáng

Đánh dấu 22 năm hoạt động và phát triển, AVer Information Inc., công ty cung cấp thiết bị và các giải pháp công nghệ cộng tác video cho doanh nghiệp, giáo dục và y tế đến từ Đài Loan, vừa ra mắt trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh tại tòa nhà CMC Tower tại Hà Nội.

Đối tác