Hotline

0932.032.932

Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

12 Tháng Bảy, 2021

Công ty dinh dưỡng hàng đầu Herbalife Việt Nam chính thức công bố tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ và các Đội tuyển bóng đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ, “Chương trình tài trợ Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của Herbalife Việt Nam trong việc đồng hành cùng thể thao Việt Nam và thông qua đó khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Đây là sự kiện tiếp nối những hỗ trợ liên tục của chúng tôi cho nhiều sự kiện và hoạt động thể thao tại Việt Nam trong thập kỷ qua. Tôi tin rằng sự hỗ trợ của Công ty sẽ góp phần giúp các cầu thủ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu và làm giàu thêm lịch sử thể thao nước nhà với những kỳ tích mới. Đồng thời, chúng tôi rất phấn khởi khi VFF và Herbalife Việt Nam, thông qua sự hợp tác này, cùng nhau chia sẻ mục tiêu truyền cảm hứng đến cộng đồng về lối sống lành mạnh thông qua sự kết nối của những người yêu bóng đá”.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư kí Liên đoàn bóng đá Việt Nam chia sẻ, “Việc Herbalife Việt Nam trở thành Nhà tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam là một tin vui đối với bóng đá Việt Nam. Chúng tôi hân hoan chào mừng Herbalife Nutrition đến với đại gia đình bóng đá Việt Nam và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tài trợ của Công ty. Tôi tin rằng Herbalife Nutrition, với tư cách là một tập đoàn uy tín toàn cầu và là nhà tài trợ luôn ủng hộ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam, sẽ mang đến rất nhiều hỗ trợ có giá trị cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam trong hành trình nỗ lực không ngừng để tiếp tục tiến xa trên các đấu trường thể thao khu vực và quốc tế. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng thông qua sự hợp tác này, chúng ta sẽ cùng nhau triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để khuyến khích người dân thường xuyên tập thể dục và tham gia các hoạt động thể thao để sống khỏe mạnh hơn”.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải – đại diện của Đội tuyển quốc gia Việt Nam cho biết: “Tôi cảm thấy tự hào khi có sự đồng hành của Herbalife Nutrition, thương hiệu số 1 trên thế giới về quản lý cân nặng và sức khỏe. Tập đoàn hiện là nhà tài trợ cho nhiều vận động viên hàng đầu thế giới, các đội tuyển và sự kiện thể thao trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Tôi hy vọng cột mốc này sẽ là khởi đầu cho việc tài trợ lâu dài và toàn diện từ Herbalife Nutrition dành cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam trong tương lai bao gồm tài trợ sản phẩm thực phẩm đặc biệt cho tập luyện và thể thao, bữa ăn lành mạnh, các sản phẩm cho sức khỏe, tư vấn và huấn luyện về  thể thao và vận động”.

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012. Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên của VOC và VPA.

Pv

 

Cùng chuyên mục

Khai mạc triển lãm Vietbuild Home 2019

19 Tháng Mười Hai, 2019

Ngày 19-12, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia

19 Tháng Sáu, 2019

Sáng 18/06 tại Hà Nội, Bộ Khoa Học Công Nghệ đã chính thức công bố trao giải thưởng Chất lượng Quốc Gia năm 2018 cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Quảng Ninh đón nhận dự án sản xuất vải hơn 200 triệu USD

29 Tháng Sáu, 2020

Dự án đã được Ban Quản lý KKT Quảng Ninh cấp giấy chứng nhận đầu tư và dự kiến đi vào hoạt động từ cuối năm 2021. Tổng công suất thiết kế của dự án là 82.500 tấn (tương đương 375,0 triệu m2) vải dệt kim nhuộm/năm.

Công ty Tỷ Bách thuê đất của Hoàng Quân Mê Kông tại KCN Bình Minh – Vĩnh Long

31 Tháng Bảy, 2018

Sáng ngày 26/07/2018 tại Khu công nghiệp (KCN) Bình Minh (Vĩnh Long) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng đầu tư cho thuê lại 18,2ha đất để xây dựng nhà máy sản xuất giày xuất khẩu giữa công ty Hoàng Quân Mê Kông (thành viên Tập đoàn Hoàng Quân) và công ty Tỷ Bách – thành viên của Tập đoàn Lai Yih Footwear (Đài Loan). Tổng giá trị hợp đồng lên đến hơn 190 tỷ đồng.

Rome Diamond Lotus – một thoáng Âu Châu thu hút hàng ngàn khách hàng tại triển lãm Vietbuild 2018

2 Tháng Mười, 2018

Ngày 26/9/2018 vừa qua, Phuc Khang Corporation tham gia Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild lần 2 với vai trò là nhà tài trợ chính. Tại đây, Phuc Khang Corporation tiếp tục khẳng định giá trị “Xanh và truyền thống” đã làm nên thương hiệu bất động sản Phúc Khang.

Đối tác