Indochina Kajima khởi công xây dựng Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ

19/09/2022 08:23 Chiều

Công Ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima), liên doanh giữa Indochina Capital, nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và Tập đoàn Kajima, một trong những nhà thầu xây dựng và phát triển bất động sản tại nước ngoài lớn nhất của Nhật Bản, đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ tại 14 Phan Đình Phùng, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại đường Phan Đình Phùng, Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ sẽ thu hút những khách du lịch và khách công tác, kinh doanh với tinh thần trẻ trung, sôi nổi. Nơi đây kết nối thuận tiện với khu trung tâm hành chính – thương mai, các cơ quan chính quyền địa phương và Bến Ninh Kiều, nơi tập trung những địa điểm ẩm thực, mua sắm và giải trí hấp dẫn của Cần Thơ.

wink hotel 01

Được thiết kế bởi AW2, Công ty kiến trúc đến từ Paris, Pháp, Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ bao gồm 214 phòng khách sạn Wink và 24 căn hộ dịch vụ Wink trong tòa tháp kiến trúc độc đáo 19 tầng với tổng diện tích xây dựng khoảng 12.700 m2.

Tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế hiện đại, hướng đến phát triển bền vững của thương hiệu Wink, Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ bao gồm sảnh đón khách với nhiều hoạt động tương tác như Wink Space, Wink Bar, khu vực Grab & Go và sân vườn ở tầng 1, không gian làm việc chung, phòng tập gym và phòng giặt tự động ở tầng 2, bể bơi và quầy bar trên tầng thượng. Phòng ở sẽ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 18 với tổng số 238 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ.

wink hotel 02

Ông Peter Ryder, Chủ tịch Wink Hotels kiêm Giám đốc điều hành Indochina Capital, chia sẻ trong buổi lễ:“Khi đến Cần Thơ, khách du lịch và khách công tác, kinh doanh sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên của Đồng bằng sông Cửu Long, cùng với nét văn hóa, phong tục tập quán và ẩm thực của khu vực trung tâm hành chính – thương mại sôi động của thành phố. Chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn từng địa điểm để xây dựng Khách sạn Wink, đó là những địa điểm vừa mang ý nghĩa lịch sử, vừa thuận tiện  với các tiện ích của cuộc sống hiện đại, tôn trọng di sản của Việt Nam đồng thời thể hiện bản sắc kinh tế và xã hội đang phát triển nhanh chóng của đất nước. Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ là hiện thân của những lý tưởng này và thông qua thiết kế của khách sạn cũng như các hoạt động vận hành, chúng tôi mong muốn quảng bá những điều tuyệt vời, độc đáo nhất của Cần Thơ đến với du khách quốc tế và trong nước”,

Với tầm nhìn dài hạn và cam kết đầu tư vững chắc vào thị trường du lịch – khách sạn tại Việt Nam, Indochina Kajima đã công bố kế hoạch phát triển và đưa vào hoạt động 20 khách sạn trong vòng 5 đến 7 năm tới. Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn được khai trương vào năm 2021, hai khách sạn Wink tại Đà Nẵng sắp hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động lần lượt vào Quý 4/2022 và Quý 2/2023. Song song với đó, tiến độ xây dựng Khách sạn Wink Tuy Hoà và Khách sạn Wink Hải Phòng đang được đẩy mạnh với mục tiêu đi vào hoạt động lần lượt vào Quý 1/2024 và Quý 1/2025. Sau khi khởi công khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ, Indochina Kajima có kế hoạch phát triển các khách sạn tiếp theo trong chuỗi khách sạn Wink tại Hà Nội, Bình Dương và Vũng Tàu, sau đó là khách sạn thứ hai của Wink tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Gần 95% tập đoàn, tổng công ty gặp khó khăn do Covid-19

26/05/2020 10:38 Sáng

Hơn 91% số doanh nghiệp vừa và 89,7% số doanh nghiệp nhỏ; hơn 92% doanh nghiệp siêu nhỏ bị SARS-CoV-2 “tấn công”. Với các tập đoàn, tổng công ty, con số này là 95%.

Người lao động được nghỉ 4 ngày dịp Quốc khánh 2/9/2022

29/07/2022 04:32 Chiều

Người lao động có chế độ nghỉ 2 ngày/tuần (vào thứ Bảy và Chủ nhật) sẽ được nghỉ 4 ngày liên tục từ ngày 1/9 đến hết 4/9.

‘Vua hồ tiêu’ tấn công thị trường nội địa

10/11/2020 02:23 Chiều

Trước dịch, 99% doanh thu của Công ty Phúc Sinh đến từ xuất khẩu nhưng nay "vua hồ tiêu" Phan Minh Thông đã nghĩ khác và khai thác sâu nội địa. Tuy nhiên, dịch bệnh xảy ra khiến giao thương của doanh nghiệp này với đối tác nước ngoài bị ảnh hưởng lập tức.

Vietnam Airlines khôi phục đồng loạt 6 đường bay nội địa trong tháng 9

05/09/2020 08:17 Chiều

Trước diễn biến dịch Covid-19 đang có dấu hiệu khả quan ở nhiều địa phương, Vietnam Airlines đã xây dựng kế hoạch mở lại những điểm đến an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần kết nối giao thông, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Doanh nghiệp nông nghiệp khó tiếp cận gói tín dụng lãi suất thấp

07/05/2021 03:47 Chiều

Dù đạt những kết quả khả quan nhưng trong năm 2020, dịch Covid-19 vẫn tác động mạnh đến ngành nông nghiệp. Nhiều khó khăn, vướng mắc trong sản xuất, tiêu thụ nông sản còn hiện hữu. Khó khăn, vướng mắc được Bộ NN&PTNT điểm danh trước tiên là “nút thắt” về vốn tín dụng. Cụ thể, việc tiếp cận gói tín dụng có lãi suất thấp còn khá khó khăn, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hợp tác xã nông nghiệp.

Đối tác