Khai Mạc Triển Lãm Quốc Tế Ngành Điện, Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp & Tự Động Hóa Việt Nam 2023 – EMA Vietnam 2023

24/05/2023 08:48 Chiều

Sáng ngày 24/5, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Bình Dương, Triển lãm Quốc tế ngành Điện, Máy móc thiết bị công nghiệp và tự động hóa Việt Nam 2023 – EMA Vietnam 2023, diễn đồng thời với Triển lãm Quốc tế ngành Năng lượng – Energy Vietnam 2023 và Triển lãm Quốc tế thiết bị vật tư ngành Nước – Water Bình Dương đã chính thức khai mạc.

 Các đại biểu tham dự và cắt băng khai mạc (Ảnh BTC)

Triển lãm do Công ty Cổ phần Quốc tế Khang Phát phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo & Xúc tiến Thương mại Đông Nam tổ chức, với sự bảo trợ của Hội tự động hóa TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM, Hội dây cáp điện TP.HCM, Hội dây cáp điện TPHCM cùng Becamex Bình Dương sẽ diễn ra 3 ngày từ 24 đến ngày 26 tháng 5/2023, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo (Lô A19, Hùng Vương, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Phát biểu tại Lễ Khai mạc chương trình,  Bà Phan Thị Khánh Duyên, Phó GĐ Sở Công Thương Tỉnh Bình Dương, triển lãm sẽ là nơi quảng bá, giới thiệu nhu cầu, kết nối, giao thương cao cấp hơn 200 đối tác doanh nghiệp trực tiếp giao thương B2B nhằm phát triển ngành công nghiệp của tỉnh; đóng góp sự phát triển sôi động của tỉnh Bình Dương trong 2023.

Đại biểu, lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng Ban tổ chức tham quan gian hàng tại triển lãm

Triển lãm thu hút 250 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong nước và nước ngoài từ Đức, Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… với mong muốn tìm hiểu và phát triển tại thị trường B2B Việt Nam cũng như tại Bình Dương là tỉnh có hơn 29 khu công nghiệp sản xuất lớn nhất cả nước.

Các sản phẩm các Doanh nghiệp mang đến trưng bày, giới thiệu tại triển lãm là những máy móc thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành Điện, Năng lượng, Máy móc thiết bị công nghiệp, Tự động hóa, thiết bị vật tư ngành Nước,…. Mang đến cho khách tham quan và đối tác khách hàng cơ hội hiểu rõ về những công nghệ mới nhất cũng như giải pháp tối ưu cho các đơn vị đối tác, cung ứng.

Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm

Hoạt động trình diễn máy móc, thiết bị tự động hóa thu hút khách tham quan và là cơ hội để các Doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng, đối tác và nhà cung ứng. Triển lãm cũng là nơi hội tụ các chuyên gia, diễn giả uy tín, các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước, để giao lưu, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, phục vụ phát triển ngành công nghiệp tỉnh Bình Dương và hơn 200 Doanh nghiệp tham gia Trưng bày tại Triển lãm.

Trong 3 ngày ngoài các hoạt động trình diễn máy móc thiết bị còn có các hoạt động sôi động diễn ra đồng thời: Hội thảo chuyên ngành đến từ các chuyên gia hàng đầu từ doanh nghiệp và hiệp hội cập nhật những thông tin mới nhất đến doanh nghiệp.

EMA Vietnam 2023 là môi trường giao thương sôi động, hợp tác kinh doanh phát triển mạng lưới chuỗi sản xuất, cung ứng dịch vụ, tiêu dùng bền vững cao cấp lĩnh vực ngành công nghiệp máy móc thiết bị công nghiệp; thiết bị vật tư ngành Nước, ngành Điện, Ngành Năng lượng đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp tại tỉnh Bình Dương và khu vực các tỉnh Phía Nam.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 26/5/2023.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

VTG 2022: Thúc đẩy sự phát triển ngành Công nghiệp Dệt may trong kỷ nguyên hậu COVID-19.

05/08/2022 11:08 Chiều

Từ ngày 21-24/9/2022, Triển lãm Quốc tế về máy móc thiết bị ngành công nghiệp Dệt & May Việt Nam (VTG 2022) sẽ trở lại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) .

3 Trang thông tin chứng khoán toàn cầu đáng tin cậy tại Việt Nam

07/06/2023 10:44 Chiều

Cập nhật thông tin kinh tế, thị trường mỗi ngày sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi đầu tư chứng khoán. Bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng qua các trang tin tức uy tín. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 3 trang thông tin chứng khoán toàn cầu đáng tin cậy tại Việt Nam. Bạn có thể theo dõi những trang web này để cập nhật thông tin đầy đủ và sớm nhất nhé!

Doanh nghiệp sản xuất lo lắng về đề xuất tăng giá điện ủa Tập đoàn Điện lực Việt Nam

04/04/2023 01:05 Sáng

Doanh nghiệp sản xuất cho biết khá lo lắng về đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, việc tăng giá điện sẽ tác động đến chi phí sản xuất của các doanh nghiệp, khiến các chi phí này đội lên trong bối cảnh đơn hàng đang thiếu.

Gỗ An Cường tìm kiếm đối tác xuất khẩu tại HawaExpo 2023

23/02/2023 12:04 Chiều

 Tham gia Hội chợ xuất khẩu đồ gỗ và nội thất TP.HCM- HawaExpo 2023 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) Công ty cổ phần Gỗ An Cường (Gỗ An Cường) đã giới thiệu tới khách tham quan các vật liệu, giải pháp nội thất gỗ cũng như tìm kiếm các đối tác và thi trường xuất khẩu.

Đa dạng nguồn cung từ châu Á tại triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam 2024

15/04/2024 01:31 Sáng

Ông Raymond Tang, Phó Chủ tịch Liên đoàn Giày dép Hong Kong chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi tham gia Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế 2024, nơi giao thoa, hội tụ danh mục sản phẩm phong phú đến từ nhiều quốc gia châu Á. Sự kiện này không chỉ mở ra cánh cửa cho các thành viên của Hiệp hội gặp gỡ các nhà mua hàng từ khắp nơi trên thế giới mà còn cho phép chúng tôi giới thiệu những xu hướng mới nhất, đặc biệt là những sản phẩm giày dép được sản xuất bằng công nghệ in 3D.”

Đối tác