Hotline

0932.032.932

Khuyến khích các thói quen dinh dưỡng và lối sống lành mạnh trong cộng đồng

06/01/2022 11:58 Sáng

Báo Sức khỏe và Đời sống vừa phối hợp Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Dinh dưỡng lành mạnh và lối sống năng động”.

Hội thảo nhằm đưa đến bức tranh tổng thể về thực trạng các vấn đề dinh dưỡng và lối sống hiện nay, từ đó đưa ra những giải pháp cần thiết để cải thiện các thực tại hiện hữu; đồng thời giúp mọi người hiểu rõ tầm quan trọng, ý nghĩa của dinh dưỡng lành mạnh cùng lối sống năng động trong việc nâng cao sức khỏe.
Hội thảo giúp mọi người hiểu rõ tầm quan trọng, ý nghĩa của dinh dưỡng lành mạnh cùng lối sống năng động trong việc nâng cao sức khỏe.

Hội thảo giúp mọi người hiểu rõ tầm quan trọng, ý nghĩa của dinh dưỡng lành mạnh cùng lối sống năng động trong việc nâng cao sức khỏe.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả: Tiến sĩ Louis Ignarro (đạt giải Nobel Y học 1998) – Thành viên, Ủy ban Cố vấn Dinh dưỡng Herbalife Nutrition và Viện Nghiên cứu Herbalife Nutrition; PGS.TS. BS. Vũ Thị Thanh Huyền – Trưởng Khoa Nội tiết Cơ xương khớp – Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Lão khoa Trường Đại học Y Hà Nội; PGS.TS Lương Mai Anh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường Y tế – Bộ Y tế; ThS. Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam.

Tiến sĩ Louis Ignarro

Tiến sĩ Louis Ignarro

Theo đó, nội dung chương trình xoay quanh các chủ đề về: Lối sống năng động và hệ tim mạch khỏe mạnh, dinh dưỡng và sức đề kháng, dinh dưỡng và vận động, dinh dưỡng và các nhóm đối tượng tiêu dùng, cùng phần thảo luận và hỏi – đáp cùng các chuyên gia.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Hội thảo được tổ chức với mục tiêu góp phần giúp cộng đồng chú ý hơn đến tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh và rèn luyện thể chất, cũng như tăng cường việc tiếp cận các kiến ​​thức về dinh dưỡng và sức khỏe. Sự kiện này là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn của chúng tôi với các chuyên gia dinh dưỡng và các tổ chức y tế hàng đầu, để cùng nhau triển khai các chương trình phổ biến kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng với mục tiêu giúp nhiều người đạt được kết quả sức khỏe tối ưu về lâu dài”.

Trước đó, phù hợp với chiến dịch Dinh dưỡng lành mạnh, sẵn sàng tiến bước, Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao và Ủy ban Olympic Việt Nam triển khai chương trình “Nào cùng tập ngay vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc” nhằm khuyến khích người dân tập thể dục thường xuyên hơn để nâng cao sức khỏe.

Mộc Lan

Cùng chuyên mục

Tại sao thời tiết lạnh lại tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch?

22/12/2021 08:46 Chiều

Bệnh tim mạch rất dễ mắc khi thời tiết lạnh bạn cần chú ý để bảo vệ sức khoẻ.

7 nguyên nhân khiến tóc bạn khô và xơ xác

25/12/2019 03:22 Chiều

Có nhiều nguyên nhân khiến tóc bạn khô, mất đi độ bóng và dễ gãy. Dưới đây là một vài nguyên nhân thường gặp và giải pháp khắc phục.

Ngồi nhiều khiến bạn cảm giác lo lắng hơn, dễ mắc trầm cảm

11/11/2021 05:40 Chiều

Khi mọi người tuân thủ các yêu cầu ở nhà hoặc tự cách ly trong thời gian đầu của đợt bùng phát Covid-19, việc đi làm hằng ngày được “gói gọn” trong phòng ngủ và phòng khách.

Những “thủ phạm” gây hôi miệng khiến bạn bất ngờ

01/10/2019 08:31 Chiều

Hôi miệng là căn bệnh phổ biến khiến nhiều người gặp khó khăn khi giao tiếp. Để chữa trị kịp thời và hiệu quả bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh.

Colos Gain – Sản phẩm dinh dưỡng mới cho trẻ suy dinh dưỡng có miễn dịch kém

01/12/2021 12:43 Chiều

Colos Gain là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế giúp trẻ có thể trạng suy dinh dưỡng, cải thiện các chỉ số về thể chất và tăng cường miễn dịch cho trẻ. Với công thức đột phá mới, được bổ sung nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h do VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ giúp trẻ tăng cường miễn dịch, hạn chế ốm vặt.

Tin tức mới

Đối tác