Ngày hội gia đình ‘Blue khoẻ đẹp’ – lễ hội mùa hè sôi động bên bờ sông Sài Gòn

25/06/2024 05:51 Chiều

Từ ngày 28/6 đến 7/7/2024, tại Quảng trường công viên bờ sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) diễn ra lễ hội văn hoá thể thao mùa hè mang tên Ngày hội Gia đình 2024, với chủ đề Ngày hội blue khoẻ đẹp, dự kiến sẽ thu hút khoảng 30.000 lượt khách tham dự.

Chú thích ảnh

Biểu tượng của Ngày hội Gia đình 2024.

Đây là hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 2024 do UBND thành phố Thủ Đức, Phòng VH-TT-DL Thủ Đức phối hợp cùng Công ty Công nghiệp văn hoá và Công ty CP Quốc tế xanh tổ chức. Ngoài ra, Ngày hội Blue khỏe đẹp còn có sự góp sức của những đơn vị đồng hành như: CLB Khai sáng Blue, trường Soul, Trung tâm KTA Khánh Thi – Phan Hiền, Công ty ALA Nguyễn, đơn vị cây cảnh Đuôi Rồng.

Với mục đích lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, Ngày hội Blue khoẻ đẹp mong muốn mọi người sống khỏe, sống đẹp, sống vui, luôn gìn giữ tình yêu thương gia đình mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc. Ngày hội cũng là điểm nhấn kích cầu du lịch cho TP Hồ Chí Minh trong mùa du lịch hè sôi động 2024.

Chú thích ảnh

Cuộc thi ảnh “Nhà mình trong mắt trẻ thơ” phát động thi trên mạng xã hội.

Trong ngày hội gia đình cũng khởi động ngày hội Chuyển đổi sống – Tiêu dùng thông minh với nhiều hoạt động hội thảo và giới thiệu trưng bày các sản phẩm công nghệ số, giúp người dân tiếp cận và trải nghiệm các dịch vụ chuyển đổi số tiêu dùng thông minh, tải và sử dụng các app dịch vụ công trong đời sống sinh hoạt hàng ngày trong xã hội.

Chú thích ảnh

Khu Sống – Vui (Dreamland) dành cho mọi lứa tuổi.

Ngày hội diễn ra trong 9 ngày, được thiết kế theo mô hình “lễ hội văn hoá” với 6 không gian văn hoá thể thao giải trí: Khu cổng chào và triển lãm; khu Sống – Khỏe; khu Sống – Đẹp; khu Sống – Vui; khu vực sân khấu trung tâm, nơi diễn ra chương trình khai mạc, bế mạc, biểu diễn nghệ thuật, talkshow, hội thảo…; khu ẩm thực dinh dưỡng.

Chú thích ảnhCác chương trình tọa đàm với các chủ đề thực tiễn.

Ngày hội cũng tổ chức khu triển lãm tuyên truyền các hình ảnh gia đình hạnh phúc, cuộc thi ảnh gia đình “Nhà mình trong mắt trẻ thơ” trên fan page Facebook Không gian văn hóa – Công viên bờ sông Thủ Thiêm, để các gia đình và trẻ em có thêm sân chơi, lễ hội hóa trang comic trong những ngày hè sôi động tại công viên bờ sông Sài Gòn.

Thông tin chương trình

Cùng chuyên mục

Hiệu ứng thú vị của nhạc phim

13/07/2022 05:55 Sáng

Dù bộ phim điện ảnh "Em và Trịnh" có hai luồng dư luận trái chiều nhưng phần nhạc phim được giới chuyên gia đánh giá là thành công lớn

Chùa Giác Ngộ làm lễ tưởng niệm cầu siêu cố nhạc sĩ Quốc Dũng

30/09/2023 08:56 Sáng

Tối ngày 29/9, tại chùa Giác Ngộ, buổi lễ tưởng niệm, cầu siêu cho cố nhạc sĩ Quốc Dũng.

Loạt phim Hollywood sắp ra mắt có sự góp mặt của đả nữ Việt

14/08/2023 05:51 Chiều

Việt Nam "đóng góp" hai cái tên khá quen thuộc của giới võ thuật trong nước, gồm Nhung Kate và Ngô Thanh Vân, cho hai phim có thương hiệu hoặc là chủ đề “nóng” đang được quan tâm hiện nay.

Ngày Hội Đồng hương An Nhơn gây Quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại TP.HCM

15/04/2024 01:50 Chiều

Ngày 13-4-2024, từ sáng sớm, hàng trăm bà con Đồng hương An Nhơn tại TPHCM và các tỉnh lân cận đã về Nhà hàng Hoà Bình, 60 - Võ Văn Tần, Quận 3, TPHCM tham dự buổi họp mặt Đồng hương An Nhơn.

96 tác phẩm tham dự Liên hoan phim ngắn TPHCM

18/10/2023 03:28 Chiều

Ngày 18/10, Sở Văn hóa và Thông tin TPHCM, Hội Điện ảnh TPHCM đã ra mắt sự kiện Liên hoan phim ngắn TPHCM lần thứ nhất. Liên hoan kéo dài từ ngày 27/10 đến 29/10 tại các địa điểm Nhà hát Thành phố (lễ khai mạc và bế mạc), cụm rạp Cinestar Hai Bà Trưng, Nhà văn hóa Thanh Niên (chiếu phim miễn phí) và trụ sở Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật TPHCM (giao lưu giữa các nhà làm phim).

Đối tác