Hotline

0932.032.932

Nhiều doanh nghiệp Nga khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thực phẩm

23/07/2021 05:08 Chiều

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm của các doanh nghiệp Nga đang được người tin dùng trong và ngoài ưa chuộng, đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm. Trong bài viết này, xin giới thiệu đến bạn đọc một số doanh nghiệp tiêu biểu đã xây dựng được thương hiệu uy tín mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Tập đoàn UNITRON là nhà cung cấp và sản xuất hàng đầu các sản phẩm hạt chế biến sẵn cho ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng tôi bao gồm một công ty sản xuất LLC “Unitron Prom”, một công ty thương mại nước ngoài – LLC “Firma Unitron” và IE Bulatkin NB. Với kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm hơn 25 năm, UNITRON sản xuất các sản phẩm hạt tự nhiên như hạt cổ điển, các loại hạt có gia vị, các loại hạt để nấu ăn, kem hạt, các loại hạt và hạt xay, nước sốt đậu phộng… mang thương hiệu: “Nuts Bank”, “Nuts for life”, “Nut story”.

Để có được những sản phẩm thơm ngom, chất lượng cao, UNITRON chỉ mua các loại hạt trực tiếp từ các nhà sản xuất nguyên liệu lớn. Tất cả các nguyên liệu không biến đổi gen, không có chất điều vị, thuốc nhuộm và chất bảo quản…

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, UNITRON tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất, thường xuyên làm sạch và khử trùng thiết bị, cũng như quy tắc phân vùng sản xuất và dòng chảy để tránh lây nhiễm chéo.

Với nguồn nguyên liệu thu mua ổn định, chất lượng cao cũng như nhiều chủng loại nên UNITRON sẵn sàng hợp tác và tạo ra những sản phẩm cho chính thương hiệu và theo công thức yêu cầu của khách hàng với chính sách giá linh hoạt . Đơn hàng sẽ được hoàn thành nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Một sản phẩm của tập đoàn UNITRON

Hạt lanh từ lâu đã được con người biết đến và được sử dụng trong việc điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh. Dầu hạt lanh giàu axit béo không bão hòa như Omega 3, Omega 6, Omega 9… mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Công ty INKOM TORG là nhà sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng và các thực phẩm lành mạnh tốt cho sức khỏe. Hạt lanh là thành phần chính và quan trọng nhất của tất cả các sản phẩm do công ty sản xuất. Các loại sản phẩm làm từ dầu lanh của INKOM TORG bao gồm: dầu hạt lanh chưa tinh chế, hỗn hợp dầu ép lạnh, hạt lanh, thanh hạt lanh, thạch khô, dầu xoa bóp, bột mì, thực phẩm chức năng, dầu hạt lanh dạng viên nang.

Các sản phẩm của Công ty được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng và hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Liên Bang Nga.

Các sản phẩm công ty INKOM TORG

Nói đến thực phẩm chức năng thì không thể không nhắc đến cái tên ARTLIFE. Đây là một trong những công ty phát triển nhanh nhất và vững mạnh nhất trong lĩnh vực thực phẩm chức năng tại Nga. ARTLIFE được coi là tổ chức tiên phong sáng lập ra ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe ở Nga. Trong hơn hai mươi năm trên thị trường, ARTLIFE được biết đến là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm chất lượng cao cho sắc đẹp và sức khỏe uy tín nhất tại Nga.

Để có được một thương hiệu uy tín như hiện nay thì ARTLIFE đã trải qua một chặng đường dài với biết bao nỗ lực phấn đấu để từ một văn phòng kinh doanh địa phương đến một tập đoàn quốc tế lớn với cơ sở sản xuất hiện đại nhất, đội ngũ nhân sự có trình độ cao. Tất cả những điều này đã giúp Công ty tăng trưởng và phát triển, đưa ra các loại sản phẩm mới được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện, sản phẩm đang được bán trên 420 thành phố tại 26 nước trên thế giới.

Một trong những thành công lớn của Công ty trong hơn hai thập kỷ qua là sản phẩm đã tiếp cận hàng trăm nghìn người trên thế giới với những ý tưởng về lối sống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý, phòng chống bệnh tật, giữ gìn sắc đẹp, thể chất, tinh thần, sức khỏe và kéo dài một cuộc sống năng động tràn đầy năng lượng.

Các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của công ty ARTLIFE

Ngọc Hải

 

Cùng chuyên mục

Vietnam Airlines lên kế hoạch thoái vốn Nhà nước xuống 51%

09/05/2019 06:17 Chiều

Cùng với kế hoạch thoái hơn 35% vốn Nhà nước, Vietnam Airlines sẽ phát hành thêm cổ phiếu. Quý I, Vietnam Airlines đạt doanh thu hợp nhất gần 26.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế ước đạt 1.579 tỷ, bằng 45% kế hoạch cả năm.

Đề nghị tăng giá nước sinh hoạt

21/10/2019 04:33 Chiều

Trong 6 năm qua, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (Sawaco) nhiều lần đề xuất tăng giá nước sạch để cân đối chi phí, phát triển mạng lưới cấp nước. Trong giai đoạn 2014-2017, Sở Tài chính cũng đã trình UBND TPHCM 7 tờ trình điều chỉnh giá nước nhưng vẫn chưa được chấp thuận.

TCPVN hỗ trợ 500 triệu đồng cho Bệnh Viện Bạch Mai trong tổng giá trị hơn 800 triệu đồng đóng góp đẩy lùi dịch Covid-19

10/04/2020 10:58 Sáng

Ngày 9/4/2020, Công ty TCPVN – văn phòng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn TCP (T.C.Pharma), chủ sở hữu thương hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior đến từ Thái Lan, đã trao tặng hơn 800 triệu đồng bao gồm giá trị sản phẩm cho Uỷ ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Văn phòng Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tại Ban Công tác phía Nam để chống dịch Covid-19.

Doanh nghiệp tung nhiều khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng

04/02/2021 08:04 Sáng

Các doanh nghiệp bán lẻ nhận định, trước đây nhiều tháng nhu cầu tiêu dùng không thể tăng mạnh như Tết mọi năm. Chính vì thế, để kích cầu tiêu dùng, lần lượt các chương trình khuyến mãi được áp dụng, càng đến ngày sát Tết, khuyến mãi càng lớn.

Savills Việt Nam: Đơn vị tư vấn cho thuê và tiếp thị chính dự án Capital Place

02/07/2019 09:07 Chiều

Savills Việt Nam là Đơn vị Tư vấn Cho thuê và Tiếp thị chính của Capital Place – dự án văn phòng hiện đại Hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Nổi bật 24H

Đối tác