Hotline

0932.032.932

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

21/09/2021 08:04 Sáng

Ngày 20/9, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam Võ Thị Ánh Xuân đến tỉnh Đồng Tháp thăm hỏi, động viên lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 và tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ông Lê Quốc Phong, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cho biết, tỉnh đang nỗ lực kiểm soát dịch trên địa bàn, trong đó tập trung tầm soát 100% đại diện hộ gia đình toàn tỉnh lần thứ 3 để tách F0 trong cộng đồng, đồng thời tổ chức phân tầng điều trị để giảm tỷ lệ ca mắc Covid-19 tử vong.

Nét nổi bật là các ổ dịch lớn tại TP.Sa Đéc và 3 huyện Lai Vung, Châu Thành, Lấp Vò đã từng bước được kiểm soát, số ca mắc mới rất ít. Hiện tỉnh đang tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp để từng bước phục hồi sản xuất. Đã có 151 doanh nghiệp trên địa bàn hoạt động theo phương án “4 tại chỗ” với gần 18.000 công nhân.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng 10 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại H.Lấp Vò, Đồng Tháp học trực tuyến.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đánh giá cao nỗ lực của Đồng Tháp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Nhất là tỉnh đã sáng tạo hướng dẫn doanh nghiệp hoạt động theo mô hình “4 tại chỗ” bằng cách đưa thêm lực lượng y tế vào doanh nghiệp.

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến nắm tình hình phòng, chống dịch Covid-19 tại H.Lấp Vò và tặng quà, động viên tinh thần lực lượng phòng, chống dịch tại địa phương. Phó chủ tịch nước tặng 10 máy tính bảng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của H.Lấp Vò; tặng 5.000 kit test nhanh Covid-19 cho tỉnh.

Phó Chủ tịch đến thăm và tặng 50 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đồng Tháp, tặng khẩu trang y tế, nước diệt khuẩn y tế và tặng 18 phần quà cho trẻ tại Trung tâm. Đến thăm tặng quà cho đội ngũ y, bác sĩ điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Đồng Tháp.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến thăm và tìm hiểu hoạt động của Công ty CP Vĩnh Hoàn (P.11, TP.Cao Lãnh) và tặng quà cho 20 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty, mỗi phần quà trị giá 2,5 triệu đồng. Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng 250 triệu đồng cho công nhân lao động của công ty.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà trung thu cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Đồng Tháp.

Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng 200 triệu đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đồng Tháp. Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tặng 300 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Đồng Tháp. Tập đoàn T&T tặng 30 nghìn kit test nhanh Covid-19 và tặng 50 tấn gạo cho tỉnh.

T.NGÂN

Cùng chuyên mục

Chương trình Chạy vì Trái tim 2018: Dự kiến thu hút hơn 10,000 người tham dự

22/11/2018 03:56 Chiều

Gamuda Land tiếp tục tổ chức sự kiện chạy bộ từ thiện lần thứ 6 để gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. Chương trình Chạy vì Trái tim 2018 dự kiến thu hút hơn 10,000 người tham dự tại CeladonJ City.

Á hậu Hoàng Thùy truyền cảm hứng đến bệnh nhân ung thư

14/10/2019 09:54 Chiều

Nằm trong khuôn khổ chương trình Road To Miss Universe 2019 và dự án WE, sau chương trình workshop “We are Enough” diễn ra trước đó, Á hậu Hoàng Thùy đã tổ chức buổi Mini Fashion Show mang tên “We Are Enough”.

Doanh nhân – Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi: Chàng trai trẻ có trái tim giàu lòng nhân ái

17/01/2019 08:52 Chiều

Vừa qua, tại Trung tâm sự kiện Gala Center đã diễn ra buổi tiệc thân mật ra mắt quỷ từ thiện “ Thắp sáng tương lai” của Doanh nhân - Nam vương Quốc tế 2018 Nguyễn Hoàng Khôi, với sự có mặt của đông đảo bạn bè trong giới showbiz, đại diện các cơ quan báo chí truyền thông và đặc biệt là mẹ cùng những thành viên trong gia đình của Nam vương trẻ.

Hải đăng Vũng Tàu: Biểu tượng của thành phố biển

19/07/2019 08:37 Chiều

Nhắc đến Vũng Tàu, du khách sẽ hình dung tới biển xanh nắng vàng, hải sản tươi ngon và rất nhiều danh thắng như tượng Chúa Dang Tay, Linh Sơn Cổ Tự, Hòn Bà… Tuy nhiên, công trình hải đăng Vũng Tàu mới chính là biểu tượng của thành phố biển xinh đẹp này.

CapitaLand phối hợp cùng saigonchildren tổ chức ‘Đêm hội trăng rằm’ cho 300 trẻ tự kỷ

16/09/2019 09:07 Chiều

Hơn 300 trẻ tự kỷ cùng 500 phụ huynh khu vực phía Nam đã cùng tham gia 'Đêm hội trăng rằm' với nhiều hoạt động bổ ích và gắn kết cho trẻ tự kỷ. Đây là dịp cho các trẻ tự kỷ được bước ra khỏi vùng an toàn, kết nối với bạn bè, học các kỹ năng mới và tăng cường khả năng gắn kết cộng đồng.

Đối tác