Sắp diễn ra Lễ công bố MICHELIN Guide Hà Nội | Thành phố Hồ Chí Minh | Đà Nẵng

30/05/2024 03:31 Chiều

Lễ công bố MICHELIN Guide Hà Nội | Thành phố Hồ Chí Minh | Đà Nẵng năm nay sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 27 tháng 6, tại khách sạn InterContinental Saigon.

Với hình thức tổ chức mới gói gọn trong một đêm, bao gồm lễ công bố chính thức danh sách nhà hàng được MICHELIN Guide tuyển chọn, dạ tiệc cocktail cao cấp kết hợp phát sóng trực tiếp để mang lễ công bố đến với đông đảo khán giả hơn, sự kiện uy tín mang tính độc quyền này không chỉ công bố danh sách thường niên các nhà hàng tuyển chọn đạt chuẩn MICHELIN Guide ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng; tôn vinh những thành tựu của cộng đồng ẩm thực sôi động ở 3 thành phố; mà còn là cơ hội cho các cộng đồng gắn kết và truyền cảm hứng cho nhau để chinh phục những tầm cao mới.

Sự kiện này sẽ đón tiếp hơn 300 chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng, đại diện từ các đối tác chính thức của MICHELIN Guide, cũng như đại diện các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế. Tại sự kiện, danh sách nhà hàng được MICHELIN Guide tuyển chọn ở Hà Nội | Thành phố Hồ Chí Minh | Đà Nẵng năm 2024 bao gồm: Giải thưởng đặc biệt của MICHELIN (MICHELIN Guide Special Awards), các cơ sở ăn uống được tuyển chọn bởi MICHELIN (MICHELIN Selected), các cơ sở ăn uống nhận giải thưởng Bib Gourmand (dành riêng cho Đà Nẵng – thành phố mới được bổ sung vào danh sách điểm đến ẩm thực của MICHELIN Guide, vì danh sách các cơ sở ăn uống nhận giải thưởng Bib Gourmand ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được hé lộ trước lễ công bố này), cùng với đó – những cơ sở ăn uống nhận giải thưởng được mong đợi nhất – Sao MICHELIN – cũng sẽ được công bố.

Tất cả các cơ sở ăn uống thuộc danh sách tuyển chọn đều được các thẩm định viên ẩn danh của MICHELIN Guide đánh giá và xếp hạng theo 5 tiêu chí nhất quán trên toàn cầu như sau: chất lượng nguyên liệu; tài nghệ nấu ăn; sự hài hòa hương vị; cá tính của đầu bếp được thể hiện qua món ăn; sự nhất quán của món ăn theo thời gian và trên toàn thực đơn. Những tiêu chí này – hiện đang được áp dụng tại hơn 40 điểm đến trên toàn thế giới – đảm bảo tính nhất quán và công bằng trong việc tuyển chọn, cũng như tiêu chuẩn xuất sắc nhất quán mang tầm quốc tế.

Sự hào hứng đối với sự kiện danh giá này sẽ được tiếp nối với dạ tiệc cocktail cao cấp được độc quyền chuẩn bị bởi các nhà hàng đạt Sao MICHELIN và các nhà hàng được tuyển chọn bởi MICHELIN – đến từ Việt Nam và quốc tế. Điều này cho phép khách mời thưởng thức những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, đáng nhớ, và thân mật.

Để đảm bảo Lễ công bố MICHELIN Guide Hà Nội | Thành phố Hồ Chí Minh | Đà Nẵng tiếp cận nhiều đối tượng hơn, sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube của MICHELIN Guide Châu Á – để những người đam mê ẩm thực và các chuyên gia trong ngành ở bất cứ nơi đâu, cùng chia sẻ đêm hội ẩm thực hấp dẫn.

Truy cập trang website MICHELIN Guide hoặc tải ứng dụng miễn phí cho iOSAndroid để cập nhật những thông tin và hoạt động mới nhất trong năm.

 

Cùng chuyên mục

Loại protein từ nấm có thể thay thế lòng trắng trứng

10/01/2022 07:46 Chiều

Các nhà khoa học thay đổi gene của nấm để khiến chúng tiết ra loại protein chính của lòng trắng trứng với tính chất bông xốp tương tự.

Câu chuyện trà sữa “Made in Vietnam”

15/11/2022 12:00 Chiều

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu trà sữa ngoại nhập và nội địa trên thị trường, các thương hiệu Việt chọn đẩy mạnh mảng kinh doanh trực tuyến để giải quyết bài toán tăng trưởng.

Gợi ý 4 món quà Giáng sinh “ngon tuyệt” cho những người thích ăn uống

19/12/2021 09:04 Sáng

Những món nước mới lạ, chiếc bánh khúc cây may mắn hay bữa ăn ấm áp... sẽ là những món quà đặc biệt trong mùa Giáng sinh.

TP.HCM: Diễn đàn giao lưu văn hóa ẩm thực châu Âu & Việt Nam: Sự kết hợp hoàn hảo!

19/10/2022 04:20 Chiều

Các công thức nấu ăn đặc sắc thể hiện Sự kết hợp hoàn hảo! được trình bày trong màn tranh tài nấu ăn. Khách tham dự có thể thưởng thức và nếm thử miễn phí hương vị tuyệt vời cũng như kết nối với các chuyên gia trong ngành để nâng tầm doanh nghiệp.

Nước mắm cụ Nghị mang hương vị truyền thống tới Festival Phở 2024

16/03/2024 12:21 Chiều

Lễ hội Festival Phở 2024 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 15 - 17/3 tại TP. Nam Định. Đây là dịp để quảng bá văn hóa ẩm thực truyền thống cũng như giới thiệu tới người tiêu dùng nhiều nguyên liệu và gia vị phở đặc sắc của Việt Nam như: mắm cụ Nghị, thảo quả Tây Bắc, hoa hồi xứ Lạng...

Đối tác