Sắp diễn ra Triển lãm Y tế Quốc tế – PHARMEDI VIETNAM 2022

25/08/2022 11:43 Chiều

Từ ngày 14-17/9/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC sẽ diễn raTriển lãm Y tế Quốc tế – PHARMEDI VIETNAM. Chương trình được sự bảo trợ của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương sẽ lại chào đón các đơn vị ngành dược và trang thiết bị y tế, dịch vụ y tế từ khắp Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Sau 2 năm bị tạm ngưng tổ chức trực tiếp bởi đại dịch Covid-19, PHARMEDI VIETNAM 2022 lại tiếp tục dẫn đầu cả về quy mô và chất lượng với trên 400 gian hàng của hơn 350 đơn vị đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như Đức, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Nga, Thuỵ Sỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Indonesia, Malaysia… và nhiều thương hiệu lớn uy tín, nổi tiếng tại Việt Nam ,…

PHARMEDI VIETNAM 2022 luôn được các doanh nghiệp chuyên ngành và giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp, hiệu quả kết nối doanh nghiệp trong nước và quốc tế, sự đa dạng về sản phẩm trưng bày thuộc các lĩnh vực khác nhau trong y tế và chăm sóc sức khỏe như: Dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế bệnh viện – phòng khám: thiết bị chẩn đoán, nội soi, gây mê, hô hấp, chỉnh hình,…. Thiết Bị Hỗ Trợ & Chăm Sóc Sức Khỏe, Trang Thiết Bị Phòng Nghiệm – Xử Lý Môi Trường, Thiết Bị & Sản Phẩm Làm Đẹp, Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khoẻ và các trang thiết bị khác…….

Bên cạnh hoạt động trưng bày và giao dịch thương mại tại các gian hàng, tại triển lãm còn sẽ diễn ra các buổi hội thảo chuyên ngành với các chủ đề thiết thực đối với các đơn vị hoạt động trong ngành được chủ trì bởi các Vụ, Cục chức năng Bộ Y tế, các hiệp hội chuyên ngành như Hiệp hội Doanh Nghiệp Dược Việt Nam, Hội Thiết bị Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; các cơ quan, tổ chức quốc tế như Cơ quan xúc tiến kinh tế Busan,…đặc biệt quan trọng vẫn là chương trình kết nối giao thương giữa các Doanh Nghiệp tham dự hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho các đơn vị tham dự.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: “Triển lãm Y Tế Quốc Tế PHARMEDI VIETNAM  hàng năm không chỉ là một sự kiện giao thương, xúc tiến thương mại hàng đầu của ngành y dược mà còn là nơi gặp gỡ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của giới chuyên môn Việt Nam và Quốc Tế, góp phần thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh cũng như mở ra nhiều cơ hội, ý tưởng mới. Với vai trò là Ban Tổ Chức, chúng tôi không mong gì hơn là được chứng kiến sự thành công của các đơn vị tham dự khi gặp gỡ được nhiều đối tác, khách hàng, có thể có những hợp đồng hay bản ghi nhớ được ký kết trong triển lãm hoặc đơn giản là những cái bắt tay hứa hẹn hợp tác, nhiều ý kiến trao đổi thiết thực tại các cuộc hội thảo,… để PHARMEDI VIETNAM luôn luôn là một môi trường phát triển kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp ngành y tế, mang lại những sản phẩm và công nghệ tiên tiến góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Sự kiện triển lãm Y tế Quốc tế PHARMEDI VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ chào đón trên 10.000 lượt khách tham quan trong 4 ngày diễn ra triển lãm từ 14-17/9.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC: CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

PHÒNG TRUYỀN THÔNG 

Tel/ Điện thoại: (+84) 96 535 50 02 (Mr. Hà Việt Anh – Giám đốc truyền thông)

Email:  media@adpex.vn / pharmed@pharmed.vn

Website: https://www.pharmed.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/pharmedi

Đăng ký tham quan triển lãm tại đây: https://pharmed.vn/registration-form

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Chuỗi Ngày hội vui Tết Trung thu ý nghĩa cho trẻ em ở các Trung tâm Casa Herbalife

05/10/2022 08:42 Chiều

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Ngày hội vui Tết Trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại 6 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc.

Hoàn thành lắp đặt turbine, nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu sẵn sàng về đích

29/09/2021 07:17 Sáng

Ngày 28/9/2021, dự án Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu giai đoạn 1 (công suất lắp máy 40,5 MW) chính thức hoàn thành lắp đặt toàn bộ turbine, các công đoạn khác của dự án đang được gấp rút thực hiện, sẵn sàng đưa nhà máy vận hành, phát điện trước ngày 31/10/2021.

Lượng ô tô nhập khẩu tăng mạnh

26/08/2022 04:06 Sáng

Theo Tổng cục Hải quan, từ ngày 1 đến 15/8, 9.906 ô tô nguyên chiếc được nhập khẩu vào Việt Nam với kim ngạch nhập khẩu lên tới 206,25 triệu USD. Đáng chú ý, thời gian này trùng với tháng 7 âm lịch, quan niệm dân gian hay còn gọi là tháng cô hồn nhưng lượng xe nhập khẩu vẫn tăng vọt.

Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ 8

03/11/2022 05:01 Chiều

Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục góp mặt với tư cách "Nhà tài trợ vàng" cho giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 (PropertyGuru Vietnam Property Awards), diễn ra mới đây. Đây là một trong những giải thưởng có thâm niên và uy tín bậc nhất ngành bất động sản (BĐS).

Tổng kết Hoạt động “Hỗ trợ cung cấp vốn vay ưu đãi cho cá nhân mua sắm xe máy điện”

17/05/2024 05:41 Chiều

Nhằm ghi nhận lại kết quả giai đoạn 1 và đưa ra những hướng đi cho giai đoạn tiếp theo nhằm thúc đẩy sử dụng giao thông xanh tại TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, ngày 17/5, tại TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Viện nghiên cứu Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HIDS) và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức Tổng kết Hoạt động hỗ trợ cung cấp vốn vay ưu đãi cho cá nhân mua sắm xe máy điện.

Đối tác