Tại Sao Ai Cũng Chọn Londonex Làm Bến Đỗ Khi Đầu Tư Dài Hạn

12/05/2022 12:37 Chiều

Đầu tư đang là một trong những hình thức sinh lời nhanh chóng thu hút nhiều người tham gia, đặc biệt là đầu tư chứng khoán. Bởi, nhiều người đã và đang thấm nhuần tư tưởng “Nếu bạn không học đầu tư ngay từ bây giờ, thì rất có thể bạn sẽ làm thuê cả đời”. Vậy đầu tư như thế nào là thông minh - Đâu là sàn giao dịch uy tín để bạn trao gửi?

1.Tại sao đầu tư chứng khoán trở thành xu hướng

Theo thống kê những năm gần đây cho thấy, 90% những người giàu luôn có trên một nguồn thu nhập và ngược lại. Họ sở hữu cả thu nhập thụ động và chủ một cách hợp lý để gia tăng tài sản nhanh trong một thời gian nhất định. Đầu tư chứng khoán thông minh, tạo nguồn thu nhập thụ động sẽ giúp bạn có ngay 3 lợi ích sau đây:

Gia tăng tiền tiết kiệm và tạo thu nhập thụ động

Đầu tư là một trong những cách gia tăng khoản tiết kiệm hay khoản tiền nhàn rỗi của bạn theo cấp số nhân. Thay vì nhiều người chọn cách gửi tiết kiệm ngân hàng dài hạn với mức lãi suất 6%/năm, thì đầu tư sẽ giúp bạn có mức lãi suất gấp 2 gấp 3 là chuyện bình thường.

Đạt đến sự “Tự Do” đúng nghĩa

Có thể nói tự do là một giấc mơ, giấc mơ đắt giá, đặc biệt đối với những nhân viên làm việc văn phòng. Vòng luẩn quẩn làm việc vất vả 8-10 giờ đồng hồ mỗi ngày vô hình chung cướp đi sự tự do vốn có của cong người. Nhưng nếu thử sức để đầu tư sẽ mang lại cho bạn sự tự do về: Tài chính – Thời gian – Không gian.

Tự do về tài chính

Tự do về tài chính không đơn giản dừng lại ở câu chuyện, bạn có một công việc ổn định và một số tiết kiệm nho nhỏ. Mà là khi, bạn quyết định dừng là công việc hành chính, bạn vẫn có nhiều nguồn thu nhập khác, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bản thân. Đó chính là lợi ích nổi bật nhất mà đầu tư thông minh mang lại cho nhiều người.

Tự do về thời gian

Nhiều người làm thuê làm việc vì tiền, còn người giàu thì lại lấy tiền để phục vụ cho họ. Hay hiểu một cách sâu sắc hơn thì người làm thuê luôn nhận được ít hơn những gì mà họ đã bỏ ra. Như vậy, thời gian để làm cho người khác trở nên giàu có, bạn có thể làm giàu cho chính mình mà đúng không? Đầu tư sinh lời đúng cách, sẽ giúp bạn tự do về thời gian, tự quyết định những gì mình sẽ làm mà không còn gò bó trong “Giới công sở 8 giờ” nữa.

Tự do về không gian

Thoát khỏi chốn văn phòng công sở là chốn mà bạn có thể tự do ở và bất cứ điều gì. Vậy tại sao không thử học và trau dồi kiến thức về đầu tư để bắt kịp xu hướng của thị trường.

Tránh được sự lạm phát của đồng tiền

Đầu tư là cách phòng thủ lạm phát hiệu quả nhất mà người giàu đang áp dụng. Những nguy cơ từ bên ngoài như chiến tranh tiền tệ hay khủng hoảng kinh tế toàn cầu đồng nghĩa với rủi ro tỷ lệ lạm phát tại Việt Nam không giữ được ở mức an toàn. Câu chuyện gửi tiếp kinh ngân hàng sau mấy chục năm rút ra, chỉ còn mua được 4 bát phở là SỰ THẬT đáng sợ cảnh báo về sự tiết kiệm sai lầm. Trong khi cũng số tiền đó mang đi đầu tư vào bất kể hình thức nào, thì lợi nhuận đến hiện tại là con số khổng lồ.

  1. Sàn giao dịch Londonex – Bến đỗ an toàn cho nhà đầu tư

Londonex là sàn giao dịch mới ra mắt thị trường không lâu nhưng đã theo kịp với không gian môi giới trực tuyến có tính cạnh tranh cao. Với nỗ lực xây dựng thương hiệu không ngừng cùng với nền tảng MT4 phổ biến đã thu hút được nhiều nhà đầu tư uy tín.

Sàn giao dịch nổi bật với mức phí cạnh tranh, đòn bẩy 1: 400 vô cũng hợp lý và được xếp hạng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Với 4 loại sản phẩm giao dịch chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu, tiền điện tử nhà đầu tư có thể tiếp cận và giao dịch trực tiếp với thị trường trên toàn cầu. Sản phẩm giao dịch đa dạng, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Tóm lại chúng ta cùng điểm qua 4 ưu điểm nổi bật của sàn Londonex như sau:

 

Ưu điểm:

  • Chú trọng trong chăm sóc khách hàng
  • Công ty được đăng ký và quản lý và tuân theo Luật của Saint-Vincent và Grenadines.
  • Cung cấp bảo vệ cho tài khoản khách hàng
  • Nhiều ưu đãi về tài khoản và giao dịch
  1. Kết luận về tiềm năng đầu tư khi giao dịch tại Londonex

Londonex luôn là một trong những lựa chọn uy tín cho nhà đầu tư, được giám sát  quản lý và tuân theo Luật của Saint-Vincent và Grenadines. Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm là những gì mà Londonex luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Có thể đánh giá đây là sàn giao dịch tiềm năng giúp các nhà đầu tư có thể thỏa sức giao dịch với mọi loại cổ phiếu tiềm năng của các tập đoàn lớn một cách an toàn – minh bạch. Cơ hội mới cho nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư ở thị trường nước ngoài ngay trong nước.

Đặc biệt, Londonex còn cung cấp các gói bảo hiểm cho quý khách hàng. Do đó, nhà đầu tư có thể an tâm đầu tư. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm thử sức, mang về những khoản lợi đầu tiên cho mình.

Mở tài khoản ngay tại: Website: https://www.londonex.com/

Cùng chuyên mục

Cạnh tranh thương mại Mỹ – Trung: Cơ hội hay thách thức với doanh nghiệp?

26/06/2019 04:31 Chiều

Sáng ngày 25-6 tại TP HCM, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập Quốc tế TP.HCM (CIIS) tổ chức hội thảo "Cạnh tranh thương mại Mỹ - Trung: Cơ hội hay thách thức với doanh nghiệp". Chương trình với sự tham dự của đại diện doanh nghiệp, luật sư, chuyên gia kinh tế và cán bộ nhà nước...

Cuốn sách hé lộ bí mật các sản phẩm tự nghiên cứu suốt 300 tháng của Tân Hiệp Phát

10/10/2019 03:18 Chiều

899 sản phẩm tự nghiên cứu đó là “tài sản trí tuệ” mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát có được sau 25 năm hình thành và phát triển.

Doanh nghiệp thực phẩm từ Nga: Lấy chất lượng sản phẩm chinh phục người tiêu dùng

25/11/2021 01:43 Chiều

Trong bất cứ ngành hàng nào, chất lượng luôn là điều tiên quyết để thuyết phục người tiêu dùng “gắn bó” với sản phẩm. Đối với ngành thực phẩm, đồ ăn thức uống vốn trực tiếp liên quan đến sức khỏe, điều này đặc biệt quan trọng.  

Home Credit đẩy mạnh áp dụng các nguyên tắc ESG vào hoạt động kinh doanh

07/03/2022 09:25 Sáng

Hội đồng quản trị tập đoàn Home Credit thảo luận định hướng và tiến trình áp dụng các yếu tố then chốt về môi trường, cộng đồng và quản trị (ESG) vào các hoạt động kinh doanh.

Khai mạc triển lãm quốc tế các ngành công nghiệp tại Việt Nam

26/06/2019 09:33 Chiều

Triển lãm thương mại quốc tế các ngành công nghiệp tại Việt Nam (Giấy, Cao su, Sơn phủ và Nhựa) diễn ra từ ngày 26-28/06/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đối tác