Hotline

0932.032.932

Tập đoàn công nghệ G-Group nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

14/10/2021 08:41 Sáng

Tập đoàn Công nghệ G-Group được Tạp chí Nhân sự hàng đầu châu Á HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”. Đây là sự kiện thường niên danh giá, nhằm tìm kiếm và ghi nhận những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại khu vực.

Năm nay, khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia khảo sát Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model). Khảo sát độc quyền này do Tạp chí HR Asia – tạp chí về nhân sự hàng đầu châu Á nghiên cứu, phát triển dựa trên khảo sát đầu vào nhân viên gồm 3 tiêu chí chính là CORE, SELF và GROUP.

Mô hình này đưa ra góc nhìn tổng thể và đầy đủ, không chỉ dừng ở mức độ gắn bó của một nhân viên riêng lẻ mà còn thấy được cách từng đội nhóm hay phòng ban gắn kết trong từng tình huống khác nhau. Sự gắn kết và hài lòng với nơi làm việc sẽ phụ thuộc vào sáng kiến cũng như năng lực lãnh đạo của công ty họ làm việc.

Tập đoàn Công nghệ G-Group đạt điểm gần như tuyệt đối của giải thưởng 4.85/5, lọt top những doanh nghiệp có điểm cao nhất. Điểm số đó vượt trội gần 30% so với điểm bình quân của thị trường là 3.86. Trong lĩnh vực công nghệ, G-Group là một trong số ít các Tập đoàn được tôn vinh, cùng với VNG, Viettel, FPT Software, Microsoft, Momo,…

Sứ mệnh Employee First 

G-Group đã để lại ấn tượng rất lớn với Hội đồng Giám khảo trong những nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng hệ thống quản trị nhân sự và quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Môi trường làm việc của G-Group chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung cùng chế độ đãi ngộ tốt ở mức Top 50% (P50) trên thị trường ngành Công nghệ Tài chính, có sự khác biệt theo hiệu quả và mức độ đóng góp của từng cá nhân.

G-Group tập trung đầu tư vào việc phát triển con người, trao quyền cho mỗi cá nhân thông qua các dự án phát triển nội bộ. Với sứ mệnh Employee First (Nhân viên là ưu tiên hàng đầu), mỗi thành viên luôn được tạo cơ hội, tạo động lực để học hỏi, được tự do thể hiện tài năng, tính sáng tạo của riêng mình.

Văn hóa doanh nghiệp lan tỏa năng lượng tích cực

Để tạo động lực và cảm xúc hạnh phúc cho nhân sự mỗi khi làm việc, G-Group chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh trên nền tảng của giá trị cốt lõi Integrity, Lắng nghe & Chia sẻ, Chuyển hóa. Văn hóa ghi nhận cũng giúp cho những đóng góp của mỗi cá nhân cho Tập đoàn đều được trân trọng và tôn vinh xứng đáng. Văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ và thống nhất đã giúp tất cả mọi người có cùng một mục tiêu và sống trong Tầm nhìn chung.

Trong năm 2021 đầy thách thức bởi đại dịch Covid-19, G-Group đã cố gắng duy trì và phát triển mạnh mẽ những hoạt động, chính sách đảm bảo phúc lợi và sự gắn kết cho đội ngũ, đặc biệt trong thời điểm giãn cách xã hội và làm việc từ xa. Rất nhiều chương trình, chính sách nhằm đảm bảo cuộc sống cho nhân sự đã được triển khai, cụ thể như: Chính sách không cắt giảm nhân sự, Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân sự làm việc tại nhà, Tăng cường các hoạt động đào tạo và phát triển kỹ năng & văn hóa doanh nghiệp,…

Nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”, ông Phùng Anh Tú – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ G-Group chia sẻ: “Trong bối cảnh đại dịch, bên cạnh trách nhiệm xã hội và sự đóng góp cho cộng đồng, xây dựng môi trường làm việc nhân văn, truyền cảm hứng với chiến lược phát triển con người phù hợp cũng là sứ mệnh và mục tiêu chúng tôi hướng tới. G-Group luôn nỗ lực tạo điều kiện để mọi nhân sự phát huy khả năng, đóng góp giá trị cho tổ chức và cùng lan tỏa những năng lượng tích cực.”

G-Group là Tập đoàn Công nghệ tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Tài Chính Công Nghệ, Truyền Thông Công Nghệ và An Ninh Công Nghệ. G-Group hoạt động với hệ sinh thái 11 công ty thành viên (Gpay, Gapo, HANET, Tima, Vsec…) và đội ngũ nhân sự hơn 1000 người.

 

G-Group có sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ hiện thực hóa tầm nhìn & sứ mệnh của mình, từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn năm 2023 là Tập đoàn đầu tư Công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.

Mỹ Phương

Cùng chuyên mục

2.300 gian hàng tham gia triển lãm VIETBUILD HOME 2019

13/12/2019 09:21 Sáng

Với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình, triển lãm VIETBUILD HOME sẽ diễn ra từ ngày 19-23/12 , tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Cholimex xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc sau 40 năm xây dựng và phát triển

17/04/2021 10:21 Sáng

Chiều 15/4, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Chợ Lớn (Cholimex) tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập (15/4/1981-15/4/2021).

Khánh thành Nhà máy Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen

18/03/2019 10:28 Sáng

Ngày 16/3/2019, Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen nhằm đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn đối với các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, quy cách đa dạng, chất lượng ưu việt và công nghệ sản xuất hàng đầu

TPHCM đẩy mạnh triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

18/07/2019 02:33 Chiều

Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức rất lớn trong việc ổn định nguồn cung năng lượng, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia đặc biệt là sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả cùng với các giải pháp chuyển đổi thay thế nhiên liệu để đem lại lợi ích kinh tế, giảm phát thải khí nhà kính và cải thiện môi trường...

Ufin ra mắt hệ điều hành phi tập trung Hora OS

08/06/2021 04:58 Chiều

Hora OS được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp tổ chức, doanh nghiệp phát triển hệ sinh thái số an toàn, minh bạch.

Đối tác