Team xây dựng BNI DRAGON CHAPTER – Hợp tác cùng phát triển

01/04/2024 12:48 Sáng

Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2024, tại Hà Nội đã diễn ra buổi kết nối kinh doanh đặc biệt với chủ đề :“𝐆𝐚𝐥𝐚 𝐆𝐀̣̆𝐏 𝐌𝐀̣̆𝐓 Đ𝐀̂̀𝐔 𝐗𝐔𝐀̂𝐍” của team 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐁𝐍𝐈 𝐃𝐑𝐀𝐆𝐎𝐍 𝐂𝐇𝐀𝐏𝐓𝐄𝐑 cùng hơn 200 vị khách mời là chủ thầu xây dựng; đơn vị thi công; thiết kế; kiến trúc sư lĩnh vực hàng đầu về xây dựng tại Hà Nội cũng như Việt Nam về dự.

Trong lĩnh vực xây dựng, mối quan hệ giữa chủ thầu xây dựng, đơn vị thi công, nhà thiết kế và kiến trúc sư là hết sức quan trọng và phức tạp, bởi mỗi bên đều có vai trò và trách nhiệm riêng biệt nhưng lại phải phối hợp chặt chẽ để đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả và chất lượng.Chủ thầu xây dựng (Chủ đầu tư): Là người hoặc tổ chức có nhu cầu xây dựng công trình và là người cung cấp tài chính cho dự án. Họ có trách nhiệm lựa chọn đơn vị thi công, nhà thiết kế và kiến trúc sư, đồng thời giám sát tiến độ và chất lượng công trình. Nhà thầu thi công: Xây dựng công trình theo bản vẽ và tiêu chuẩn đã định.Nhà thiết kế: Lập kế hoạch kỹ thuật và đảm bảo tính khả thi của công trình. Hay các kiến trúc sư: Tạo dựng ý tưởng thiết kế, vẻ đẹp và công năng của công trình… mỗi bộ phận là một cấu thành quan trọng, thấu hiểu được điều đó trưởng team Xây dựng của BNI DRAGON CHAPTER cùng gần 30 chủ doanh nghiệp thuộc team ở các ngành nghề lĩnh vực khác nhau như: thép; xi măng; thang máy; đèn chiếu sáng; bê tông; cửa chống cháy… đã tập hợp cùng nhau tạo dựng và tổ chức buổi họp gặp gỡ giao lưu đặc biệt này. Tới dự chương trình có các khách mời đặc biệt và quan trọng như:

Bà Nguyễn Kim Thu – phó giám đốc ban Xây dựng tập đoàn Vinaconex; bà Thanh Mai giám đốc điều hành tập đoàn Mai Hoa; ông Quốc Oanh phó tổng giám đốc tập đoàn Sunshine; ông Đỗ Văn Đồng – Tổng Thầu UDIC;  ông Võ Hồng Cường phó Giáo sư – trưởng khoa nội thất Đại học kiến trúc; ông Lưu Đức Hải – Viện trưởng viện nghiên cứu phát triển hạ tầng; ông Đỗ Văn Đạt phó tổng giám đốc tập đoàn Sông Hồng…

Team xây dựng lần đầu tiên có sự chia sẻ kinh nghiệm cũng như những khó khăn thuận lợi của ngành với những đặc thù riêng bằng việc đưa những sản phẩm của công ty lên trình bày và giới thiệu ngay tại sự kiện cũng là điểm nhấn đáng chú ý gây ấn tượng cho quý vị quan khách:

Những chiếc máy; mô tơ; cảm biến công nghệ mới nhất của Công ty CP thang máy Royal Việt Nam.

Các loại bóng đèn cảm biến của Công ty CP thiết bị chiếu sáng Ánh Sao được trưng bày tại sự kiện mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Những mẫu quạt trần mới nhất tại thị trường Mỹ cũng được Công ty CP quạt trần Mỹ phô diễn tại sự kiện

Hay những loại vật liệu cửa chống cháy thường được dùng tại các khu công nghiệp Samsung, Canon của công ty Công ty TNHH cơ khí Hoa Long.

Ông Võ Hồng Cường phó Giáo sư – trưởng khoa nội thất Đại học kiến trúc phát biểu

Ông Võ Hồng Cường phó Giáo sư – trưởng khoa nội thất Đại học kiến trúc có chia sẻ: “ Lần đầu tới với sự kiện của team Xây dựng của BNI DRAGON CHAPTER tôi rất bất ngờ bởi quy mô bài bản của sự kiện, chúng tôi cũng biết tổ chức BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có 11 ngàn Chapter với hơn 318.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Và triết lý hoạt động của họ là “Cho là nhận®”: Bằng việc cho đi cơ hội kinh doanh, bạn cũng sẽ nhận lại cơ hội kinh doanh cho mình. Do vậy những doanh nhân chủ doanh nghiệp đang kinh doanh tại cộng đồng BNI họ luôn có tinh thần cho đi hỗ trợ nhau phát triển điều này rất hay và hiệu quả chính vì thế mà không chỉ tôi là đơn vị nghiên cứu các đơn vị tổ chức hôm nay tới đây tham gia cũng đều đã đang và sẽ trở thành đối tác sử dụng dịch vụ của team Xây dựng của BNI DRAGON CHAPTER trong tương lai.

Lễ ký kết giữa team xây dựng và chủ thầu dự án

Sự kiện khép lại với hơn 100 cơ hội kinh doanh đã được thúc tiến cùng với phần ký kết hợp tác giữa bà Thanh Mai giám đốc điều hành tập đoàn Mai Hoa trong việc đưa các dự án của công ty về với team Xây dựng của BNI DRAGON CHAPTER trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

TVC giới thiệu cụ thể về tên ngành nghề của từng thành viên trong team xây dựng

Kim Ngà

Cùng chuyên mục

Lalamove trao quà đến tài xế và con nhỏ nhân dịp Năm mới

18/01/2024 08:55 Sáng

Vừa qua, tại sự kiện gặp gỡ cuối năm được tổ chức tại số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Lalamove đã trao nhiều phần quà đến đối tác tài xế và các con nhỏ.

Triển lãm quốc tế về máy móc, thiết bị nguyên phụ liệu dệt may, da giày VTG 2023: Nâng tầm ngành dệt may Việt Nam

25/10/2023 01:25 Chiều

Sáng 25/10, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh, đã đồng loạt khai mạc chuỗi Triển lãm quốc tế lần thứ 21 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành dệt may – VTG 2023.

Đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp dệt may tìm kiếm đơn hàng xuất khẩu, gia tăng lợi ích từ FTA

21/04/2023 09:54 Chiều

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: Từ 25-28/5 sẽ tổ chức hội chợ hàng Việt Nam xuất khẩu để từ đó các doanh nghiệp hàng Việt Nam sẽ gặp gỡ đối tác, nhà hoạch định chính sách để gia tăng lợi ích từ FTA.

CEO Manulife Châu Á cam kết đầu tư lâu dài vào ngành bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe tại Việt Nam

18/07/2022 08:06 Chiều

Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Manulife Châu Á – ông Damien Green – đã kết thúc chuyến thăm Việt Nam kéo dài 10 ngày với cam kết đầu tư lâu dài vào thị trường bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe tại Việt Nam.

“LazFlash Max” và “Sale hết dưới 49k” – Hai kênh mua sắm không thể bỏ lỡ trên Lazada

23/06/2023 02:50 Chiều

Trong tháng 6 vừa qua, Lazada Việt Nam đã phối hợp cùng với nhiều thương hiệu và nhà bán hàng để đẩy mạnh hai kênh mua sắm “LazFlash Max – Hàng hiệu rẻ vô đối mỗi ngày” và “Giá rẻ mỗi ngày, Sale hết dưới 49k”.

Đối tác