TP.HCM: Khai mạc Triển lãm quốc tế ngành nhựa và cao su Việt Nam lần thứ 20

23/11/2022 06:45 Chiều

Sáng 23/11, Triển lãm quốc tế ngành nhựa và cao su Việt Nam lần thứ 20 (VietnamPlas 2022) đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm VietnamPlas 2022

Triển lãm quy tụ 270 đơn vị, sản xuất máy móc về ngành nhựa, đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan….

Đến với triển lãm VietnamPlas 2022, cùng tìm giải pháp để đáp ứng được quy tắc xuất xứ của hiệp định EVFTA quy định về nguyên liệu, và nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc đầu tư máy móc, thiết bị và cải tiến dây chuyền sản xuất.

Triển lãm trưng bày giới thiệu các giải pháp, công nghệ mới hàng đầu thế giới như: Máy đùn, máy ép phun, máy thổi chai, thiết bị thổi màng chuyên nghiệp, máy tái chế nhựa, máy chế biến nhựa cỡ lớn, máy luồn dây, máy túi vải ko dệt… Cùng sự góp mặt của các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Haitian (Huayuan), Yizumi, Borch, Fu Chun Shin và Chen Hsong chuyên các dòng máy ép phun nhựa hiện đại.

Ông Phạm Đăng Khánh, Phó Tổng giám đốc Vinexad cho biết, các đơn vị tham gia giới thiệu đa dạng công nghệ hàng đầu và xu hướng phát triển trên cùng một nền tảng, xây dựng giải pháp toàn diện trong ngành sản xuất nhựa và cao su; Bên cạnh đó có rất nhiều nguồn cung cấp nguyên liệu thô cao cấp của các thương hiệu Rusplast và Sibur đến từ Nga, Duromer từ Úc, Kyodo từ Nhật Bản, Motan từ Đức.

Theo thống kê, thị trường nhựa Việt Nam sẽ có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận bình quân kép bình quân hàng năm (CAGR) dự kiến đạt trên 10% trong vòng 5 năm tới. VietnamPlas 2022 quay trở lại sau thời gian bị gián đoạn bởi dịch COVID-19 với sự hỗ trợ từ tất cả đối tác lâu năm, cũng như sự đồng hành của nhiều đơn vị tham gia, đã đánh dấu một cột mốc quan trọng của triển lãm thương mại đáng tin cậy nhất trong ngành nhựa và cao su Việt Nam.

VietnamPlas 2022 diễn ra từ nay đến ngày 26/11. Ngoài ra, còn có một số hoạt động bên lề đáng chú ý như hội thảo, hội nghị, trình diễn công nghệ tại gian hàng doanh nghiệp… Đặc biệt, hội thảo chuyên đề “Tuân thủ quy định đối với đồ chơi và sản phẩm tiếp xúc thực phẩm xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ và EU” do Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức sẽ là nơi chuyên gia, doanh nghiệp và hiệp hội cập nhật xu hướng thị trường, cũng như giải pháp phát triển của ngành trong tương lai.

Triển lãm do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad phối hợp cùng Công ty TNHH dịch vụ Tiếp thị & Thương mại Yorkers tổ chức, dưới hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục

Sàn Dbay Exchange – Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Tài Sản Kỹ Thuật Số

22/07/2022 08:00 Sáng

Sàn giao dịch Dbay Exchange đang là một trong những sàn mua bán tiền mã hóa được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. Đi lên từ uy tín - chất lượng và luôn đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng, cái tên Dbay Exchange ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Điểm qua những lợi thế cạnh tranh nổi bật của sàn Dbay Exchange bên dưới!

Apple trở lại ngôi đầu thị trường smartphone

21/01/2022 02:45 Chiều

Doanh số vượt trội của iPhone 13 dịp cuối năm giúp Apple vươn lên giành lại "ngôi vương" trên thị trường smartphone toàn cầu quý IV/2021.

Triển lãm bất động sản thực tế ảo lớn nhất châu Á kéo dài 1 tháng

12/11/2020 10:19 Chiều

Trong vòng 1 tháng kể từ 11/11/2020, “Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á” - AVPE sẽ giới thiệu hơn 300 dự án từ 10 quốc gia, số hóa kết nối người tìm kiếm bất động sản và các chủ đầu tư theo thời gian thực.

Doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng tự động hóa giải phóng sức lao động thủ công

09/03/2022 09:39 Sáng

Các tổ chức sẽ ứng dụng tự động hóa nhiều hơn, cho phép các doanh nghiệp tạo ra nhiều dạng môi trường làm việc khác nhau.

Đối tác