Sắp diễn ra Triển lãm Foodtech & Growtech 2022 và Diễn đàn Quốc tế “Techconnect & Innovation Vietnam 2022”

21/11/2022 05:06 Chiều

Theo báo cáo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam, thị trường ngành nông nghiệp thực phẩm sẽ tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ về các hoạt động đầu tư, ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo đón đầu những xu hướng mới trong tương lai.

Trong kỷ nguyên Chuyển Đổi Số hiện nay, ngành công nghiệp Thực Phẩm và công nghệ Nông Nghiệp Việt Nam đã và đang trở thành ngành hàng tiên phong, thể hiện được khả năng chống chọi cao trong suốt thời gian đại dịch và là mũi nhọn kinh tế, trụ cột quan trọng của nền kinh tế Việt Nam. Với mong muốn là nơi giao thương, trưng bày giới thiệu khoa học công nghệ, ứng dụng, máy móc, sản phẩm mới nhất về Nông Nghiệp – Thực Phẩm, Growtech Expo tiếp tục phát triển và mở rộng tại thành phố Hồ Chí Minh năm nay, tổ chức song hành cùng Vietnam Foodtech và Diễn đàn Quốc tế “Techconnect & Innovation Vietnam 2022”.

Sự kiện nhận được sự ủng hộ từ Bộ Khoa Học & Công Nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông Thôn cùng Công ty CP ADPEX, Cục Ứng dụng & Phát triển Công nghệ và Cục Chế Biến & Phát Triển Thị Trường Nông Sản phối hợp thực hiện sẽ được diễn ra từ ngày 7 -10/12/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

“Triển lãm & Diễn đàn Quốc tế – Foodtech & Growtech 2022″ được tổ chức có quy mô trưng bày hơn 4,000m2 với 200 gian hàng của hơn 176 đơn vị tham dự cùng trưng bày & giới thiệu các công nghệ, sản phẩm mới trong đó là các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đến từ các Quốc gia và vùng lãnh thổ: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Anh Quốc, Hoa Kỳ, v .v …

Xuyên suốt chương trình triển lãm sẽ có các hoạt động: Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam ngày 07/12 với các chủ đề “Chính sách và giải pháp thúc đẩy ứng dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo”, Thảo luận mở “Công nghiệp xanh, nông nghiệp sạch”, “Lễ ký kết và hợp tác về đổi mới sáng tạo”; Ngày 8 đến 10/12 chương trình Diễn đàn đổi mới sáng tạo V iệt Nam tiếp tục diễn ra với các chủ đề “Tiêu điểm công nghệ”, “Tư vấn chuyên sâu về các chính sách, giải pháp công nghệ, cải tiến kỹ thuật, quy trình công nghệ, sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu”.

Hàng ngày tại Triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động giao thương giữa các Doanh Nghiệp Việt Nam và nước ngoài cùng gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới, hợp tác sản xuất và xuất khẩu. Đặc biệt, phải kể đến sự góp mặt đặt biệt đồng hành cùng triển lãm,

Triển lãm góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại phát triển thị trường công nghệ thực phẩm và nông nghiệp tại V iệt Nam, hướng tới thực hiện mục tiêu đưa Việt Nam luôn là điểm đến và lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, đáp ứng các yêu cầu hội nhập, hiện đại hóa, công nghệ hóa góp phần đẩy mạnh kinh tế V iệt Nam trong thời đại Chuyển Đổi Số.

Đơn vị tài trợ: Công ty TNHH tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) – là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên với Hệ thống các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP , CGMP , FDA Hoa Kì, ISO 22000…với hơn 200 sản phẩm đang lưu hành thị trường được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Bên cạnh đó sẽ có những chương trình tri ân khách tham quan Triển lãm như tặng quà, cẩm nang triển lãm, tham dự miễn phí chương trình “Kết nối doanh nghiệp” và chụp hình lưu niệm đối với khách đoàn và đăng ký trước với Ban Tổ Chức.

Thường trực Ban Tổ Chức:

CÔNG TY CỔ PHẦN  ADPEX

V ietnam Foodtech :

Email: foodtech@foodtech-vn.com

Website: https://foodtech-vn.com/

Fanpage: https://www .facebook.com/vietnamfoodtech

Vietnam Growtech Expo:

Email: growtech@growtech.vn

Website: https://www .growtech.vn/

Fanpage: https://www .facebook.com/growtech.vn

 

Cùng chuyên mục

FPT Telecom muốn đầu tư gần 66 triệu USD cho tuyến cáp đất liền Việt Nam – Singapore

15/03/2021 08:39 Sáng

Kế hoạch lợi nhuận trước thuế 2021 là 2.380 tỷ đồng, tăng 14,8% so với năm 2020. HĐQT sẽ trình dự án đầu tư xây dựng tuyến cáp đất liền Việt Nam – Singapore với tổng phí đầu tư 65,7 triệu USD (1.675 tỷ đồng). Phương án phân phối lợi nhuận năm 2020 gồm 30% bằng tiền và 20% bằng cổ phiếu.

VitaDairy khẳng định vị thế dẫn đầu ngành sữa bột trẻ em tại Triển lãm Sữa Quốc tế

07/06/2022 07:22 Chiều

Tại Triển lãm Quốc tế ngành sữa diễn ra tại Hà Nội từ 31/5-4/6/2022, VitaDairy -một trong ba công ty sữa bột trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam và số 1 sữa non toàn cầu mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm ấn tượng về các sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch, được ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.

TP.HCM: 499 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển thêm trên 14 nghìn lao động trong quý I/2023

30/01/2023 07:54 Chiều

Theo Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, trong quý I/2023, có 499 doanh nghiệp trên địa bàn có nhu cầu tuyển dụng 14.379 lao động, trong đó, may mặc - da giày cần 5.000 người, điện - điện tử 2.200 người, bán buôn 1.000 người.

Sức mua hàng Tết bắt đầu có dấu hiệu tăng tốc

19/01/2022 08:34 Chiều

Để đảm bảo lượng hàng hóa thiết yếu phục vụ người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, ngành công thương và các DN Hà Nội đã chủ động kết nối cung cầu, dự trữ hàng hóa, không để xảy ra tình trạng tăng giá đột biến.

Apple sắp cho ra mắt “Mac Studio”

07/03/2022 09:33 Sáng

Một báo cáo từ Mark Gurman, người này nói rằng đang có một Mac Pro cỡ nhỏ được Apple phát triển và đây có thể chính là Mac Studio mà chúng ta đang nói tới.

Đối tác