Sắp diễn ra Triển lãm Foodtech & Growtech 2022 và Diễn đàn Quốc tế “Techconnect & Innovation Vietnam 2022”

21/11/2022 05:06 Chiều

Theo báo cáo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam, thị trường ngành nông nghiệp thực phẩm sẽ tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ về các hoạt động đầu tư, ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo đón đầu những xu hướng mới trong tương lai.

Trong kỷ nguyên Chuyển Đổi Số hiện nay, ngành công nghiệp Thực Phẩm và công nghệ Nông Nghiệp Việt Nam đã và đang trở thành ngành hàng tiên phong, thể hiện được khả năng chống chọi cao trong suốt thời gian đại dịch và là mũi nhọn kinh tế, trụ cột quan trọng của nền kinh tế Việt Nam. Với mong muốn là nơi giao thương, trưng bày giới thiệu khoa học công nghệ, ứng dụng, máy móc, sản phẩm mới nhất về Nông Nghiệp – Thực Phẩm, Growtech Expo tiếp tục phát triển và mở rộng tại thành phố Hồ Chí Minh năm nay, tổ chức song hành cùng Vietnam Foodtech và Diễn đàn Quốc tế “Techconnect & Innovation Vietnam 2022”.

Sự kiện nhận được sự ủng hộ từ Bộ Khoa Học & Công Nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông Thôn cùng Công ty CP ADPEX, Cục Ứng dụng & Phát triển Công nghệ và Cục Chế Biến & Phát Triển Thị Trường Nông Sản phối hợp thực hiện sẽ được diễn ra từ ngày 7 -10/12/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

“Triển lãm & Diễn đàn Quốc tế – Foodtech & Growtech 2022″ được tổ chức có quy mô trưng bày hơn 4,000m2 với 200 gian hàng của hơn 176 đơn vị tham dự cùng trưng bày & giới thiệu các công nghệ, sản phẩm mới trong đó là các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đến từ các Quốc gia và vùng lãnh thổ: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Anh Quốc, Hoa Kỳ, v .v …

Xuyên suốt chương trình triển lãm sẽ có các hoạt động: Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam ngày 07/12 với các chủ đề “Chính sách và giải pháp thúc đẩy ứng dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo”, Thảo luận mở “Công nghiệp xanh, nông nghiệp sạch”, “Lễ ký kết và hợp tác về đổi mới sáng tạo”; Ngày 8 đến 10/12 chương trình Diễn đàn đổi mới sáng tạo V iệt Nam tiếp tục diễn ra với các chủ đề “Tiêu điểm công nghệ”, “Tư vấn chuyên sâu về các chính sách, giải pháp công nghệ, cải tiến kỹ thuật, quy trình công nghệ, sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu”.

Hàng ngày tại Triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động giao thương giữa các Doanh Nghiệp Việt Nam và nước ngoài cùng gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới, hợp tác sản xuất và xuất khẩu. Đặc biệt, phải kể đến sự góp mặt đặt biệt đồng hành cùng triển lãm,

Triển lãm góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại phát triển thị trường công nghệ thực phẩm và nông nghiệp tại V iệt Nam, hướng tới thực hiện mục tiêu đưa Việt Nam luôn là điểm đến và lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, đáp ứng các yêu cầu hội nhập, hiện đại hóa, công nghệ hóa góp phần đẩy mạnh kinh tế V iệt Nam trong thời đại Chuyển Đổi Số.

Đơn vị tài trợ: Công ty TNHH tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) – là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên với Hệ thống các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP , CGMP , FDA Hoa Kì, ISO 22000…với hơn 200 sản phẩm đang lưu hành thị trường được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Bên cạnh đó sẽ có những chương trình tri ân khách tham quan Triển lãm như tặng quà, cẩm nang triển lãm, tham dự miễn phí chương trình “Kết nối doanh nghiệp” và chụp hình lưu niệm đối với khách đoàn và đăng ký trước với Ban Tổ Chức.

Thường trực Ban Tổ Chức:

CÔNG TY CỔ PHẦN  ADPEX

V ietnam Foodtech :

Email: foodtech@foodtech-vn.com

Website: https://foodtech-vn.com/

Fanpage: https://www .facebook.com/vietnamfoodtech

Vietnam Growtech Expo:

Email: growtech@growtech.vn

Website: https://www .growtech.vn/

Fanpage: https://www .facebook.com/growtech.vn

 

Cùng chuyên mục

MEDTECH4.0: Mang đến nhiều giải pháp công nghệ y tế mới nhất

18/06/2022 04:40 Sáng

Ngày 20/6 tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo và Triển lãm Công nghệ Y tế 4.0 (MEDTECH 4.0). Chương trình doTổng Hội Y học Việt Nam, Cục Công nghệ thông tin (CNTT) – Bộ Y tế, Công ty TNHH Xúc tiến thương mại và Truyền thông BHub Việt Nam, Hội thiết bị Y tế Việt Nam và Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam phối hợp thực hiện.

Giá dầu hướng dương và dầu hạt cải có thể giảm trong 2 tháng tới

22/08/2022 11:24 Chiều

Theo Giám đốc thương mại của SOILL, giá dầu hướng dương dự kiến sẽ giảm 25% đến 30%. Giá dầu hạt cải có thể giảm từ 12,5% đến 15%. Nguồn cung dầu hạt cải và dầu hướng dương từ Ukraine đã bắt đầu ổn định hơn.

Sony chính thức tìm được đối tác là Honda, sẽ có xe điện từ 2025 trở đi

05/03/2022 06:31 Chiều

Honda sẽ chịu trách nhiệm lắp ráp xe cho Sony dựa vào khung gầm mà đại gia làng công nghệ Nhật tự phát triển. Theo kế hoạch được Sony và Honda công bố, liên doanh trên sẽ đi vào lắp ráp xe điện từ 2025 trở đi.

Tất Tần Tật Cách Mở Tài Khoản Sàn Londonex 2022

22/07/2022 08:00 Sáng

Thao tác giao dịch trên sàn Londonex có dễ dàng không? Mở tài khoản sàn Londonex gồm những bước nào? Đây là những thắc mắc của khách hàng khi tham gia giao dịch tại Londonex, hãy cùng khám phá qua bài viết sau nhé.

TP.HCM muốn gia hạn giải ngân 1.900 tỉ đồng cho 6 dự án giao thông, chống ngập

19/03/2022 01:58 Chiều

6 dự án về giao thông, chống ngập, môi trường với giá trị giải ngân gần 1.900 đồng trong năm 2021 bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chưa thực hiện nên TP.HCM đề xuất chuyển sang năm nay, 2022.

Đối tác