VIET NAM GLOBAL BEAUTY CONNECTIONS 2022: mang đến xu thế và kiến thức mới về ngành làm đẹp

27/09/2022 04:15 Sáng

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra chương trình VIET NAM GLOBAL BEAUTY CONNECTIONS 2022 với sự tham dự của các cấp lãnh đạo, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp đến từ Hàn Quốc, Mỹ…  và hơn 500 bệnh viện, thẩm mỹ, spa …

Với sự chỉ đạo và hỗ trợ của Hội đồng sắc đẹp UEED Care – Liên  hiệp Phát triển Kinh tế Giáo dục, Viện IVN, Viện PLCL cùng các chuyên gia… Chương trình là nơi chia sẻ, giới thiệu, quảng bá những dịch vụ trong ngành làm đẹp, phổ biến những xu thế và kiến thức mới không chỉ về khoa học – y học ứng dụng mà còn có thêm các kiến thức về kinh doanh, pháp luật rất hữu ích dành riêng cho ngành làm đẹp.

Bà Huỳnh Diễm Trang – Trưởng BTC phát biểu tại chương trình

Bà Huỳnh Diễm Trang – Trưởng BTC chương trình  cho biết, Đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn trên phạm vi toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhưng sau giai đoạn đó, “Hậu Covid-19” chính là giai đoạn được giới chuyên gia đánh giá là “thời điểm vàng” để thúc đẩy ngành làm đẹp phát triển. Thông qua sự kiện, BTC đặt mục tiêu phối hợp với các tổ chức, hiệp hội trong và ngoài nước tổ chức các chuỗi sự kiện với mong muốn mở ra hệ sinh thái bao gồm nền tảng đào tạo chuyên môn, các kỹ năng kinh doanh, kiến thức pháp luật, kết nối thị trường thế giới… góp phần đưa ngành làm đẹp của Việt Nam ngày càng phát triển và vươn tầm quốc tế.

Tại chương trình, các chuyên gia đã giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất trong chăm sóc sắc đẹp như công nghệ RF tần số 448kHz độc quyền của Indiba, công nghệ dẫn truyền từ tính Wishpro từ Israel, liệu pháp tế bào gốc, công nghệ nano trong dược phẩm…

 

 

Đến sự kiện, mọi người được giao lưu tay nghề với các bậc chuyên gia hàng đầu trong nhiều bộ môn Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp chuyên nghiệp như: Kỹ thuật massage face đỉnh cao, Kỹ thuật lăn kim chuyên nghiệp, Chuyên gia Skinacare ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao: Điện di, Cold plasma, Nâng cơ trẻ hoá da, Phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc nghệ thuật, Kỹ thuật Tatoo nghệ thuật đỉnh cao, Nối mi nghệ thuật, Kỹ thuật tạo mẫu Tóc đỉnh cao, chuyên nghiệp,  Kỹ thuật Nail Salon hiện đại, Kỹ thuật Make up hiện đại.

Giao lưu tay nghề với các bậc chuyên gia hàng đầu trong nhiều bộ môn Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp chuyên nghiệp

Trong khuôn khổ chương trình Viện Nghiên Cứu Pháp Luật và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng (PLCL) đã công bố chương trình “Thẩm định đơn vị đạt chuẩn dành cho cơ sở dịch vụ thẩm mỹ”. Bộ tiêu chí này được áp dụng để đánh giá, chứng nhận và cải tiến chất lượng cho các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam nhằm bảo vệ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ và người tiêu dùng.

Đại diện các đơn vị ký kết xúc tiến thương mại quốc tế

Cũng trong dịp này, BTC cùng Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam triển khai xây dựng “Qũy phát triển tài năng ngành làm đẹp” nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam trong việc phát triển tài năng ngành làm đẹp.

 

 

Phạm Nhật

Cùng chuyên mục

DxSpace tập trung phát triển blockchain và mạng lưới Ambassador

22/06/2021 02:38 Chiều

Dự án không gian số đặt con người làm trung tâm DxSpace tập trung chú trọng phát triển công nghệ blockchain và mạng lưới đại sứ phát triển cộng đồng Ambassador.

Quảng Ninh đón nhận dự án sản xuất vải hơn 200 triệu USD

29/06/2020 09:17 Chiều

Dự án đã được Ban Quản lý KKT Quảng Ninh cấp giấy chứng nhận đầu tư và dự kiến đi vào hoạt động từ cuối năm 2021. Tổng công suất thiết kế của dự án là 82.500 tấn (tương đương 375,0 triệu m2) vải dệt kim nhuộm/năm.

Thành phố Hồ Chí Minh thiếu khoảng 16.000 lao động

06/06/2022 05:51 Chiều

Hiện TP.HCM đang thiếu hụt khoảng 16.000 lao động và nhiều khả năng tiếp tục thiếu lao động, đặc biệt trong những tháng cao điểm cuối năm.

IPP Travel Retail – Đơn vị tiên phong trong ngành bán lẻ sân bay tại Việt Nam

04/07/2022 10:00 Sáng

IPP Travel Retail là bước đi chiến lược của IPPG nhằm chinh phục ngành hàng tiêu dùng và dịch vụ phi hàng không.

Cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt phát triển thương mại điện tử

29/04/2022 08:04 Chiều

Thị trường thương mại điện tử trong những năm gần đây càng ngày càng phát triển và mở rộng. Hiện quy mô thương mại điện tử của Việt Nam đạt giá trị 21 tỷ USD và dự kiến đến năm 2025 sẽ tăng lên 57 tỷ USD.

Đối tác