Vietnam Racing Academy phát động phong trào đua xe chuyên nghiệp Việt Nam

15/10/2020 09:26 Chiều

Sáng ngày 15/10 tại TP.HCM, Vietnam Racing Academy – Học viện đua xe thể thao Việt Nam phát động phong trào đua xe thể thao Việt Nam với mục đích khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước.

Cụ thể, vào ngày 01/11/2020, tại đường đua Đại Nam, VR Academy sẽ tổ chức sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp với nhiều nội dung khác nhau được gọi là Vietnam Racing Festival 2020.
Các hoạt động tại sự kiện Biểu diễn và Đua xe chuyên nghiệp “Khám phá giới hạn” vào ngày 01/11/2020 gồm:
  • Go-Kart Racing
  • Ô tô Gymkhana
  • Drift Racing
  • Stunt Show
  • Luxury Cars Test Drive
  • Music Festival

Thành viên Đồng sáng lập Học viện Đua xe Thể thao Việt Nam

Giải đua Ô tô Gymkhana sẽ quy tụ các tay đua đã từng thi đấu thể thức này và có Bằng đua xe ô tô thể thao do Vietnam Motorsport Association (VMA) cấp. Với nội dung đua xe Go-Kart thì cũng sẽ có sự góp mặt của rất nhiều tay đua đã luyện tập trong một vài năm qua, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Các nội dung biểu diễn như Drift Racing và Stunt Show sẽ khiến khán giả cảm thấy phấn khích với những màn trình diễn điêu luyện của các tay lái chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ở khu vực bên ngoài đường đua sẽ có những hoạt động như lái thử xe, trưng bày sản phẩm, khu vực chơi game,… Và đặc biệt, khi màn đêm buông xuống sẽ có thêm một lễ hội âm nhạc EDM với sự góp mặt của Rapper Karik và DJ Mie đang rất hot.

Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé sẽ chuyển thành giải thưởng cho các tay đua nên hứa hẹn giá trị các giải sẽ cao.

Toàn cảnh buổi họp báo

Học viện Đua xe Việt Nam (Vietnam Racing Academy) được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân với niềm đam mê đua xe thể thao. Sứ mệnh của VR Academy là định hướng và đào tạo các tay đua chuyên nghiệp, đồng thời tổ chức các cuộc đua để thúc đẩy phong trào đua xe thể thao tại Việt Nam phải triển hơn. Ngoài ra, VR Academy sẽ quảng bá và cấu trúc văn hoá đua xe thể thao tại Việt Nam, cũng như giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

Xem chi tiết chương trình tại đây: Vietnam Racing Festival 2020

Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục

Khởi động tuyển chọn tài năng nhí ‘siêu Kun’

02/11/2020 03:08 Chiều

Đợt thi Tuyển chọn tài năng Siêu Kun đầu tiên sẽ diễn ra tại Hải Phòng (07.11.2020), Quảng Ninh (08.11.2020) và sau đó là trên 14 tỉnh, thành phố lớn, hứa hẹn sẽ được các em nhỏ háo hức đón xem với nội dung hoàn toàn mới và hấp dẫn.

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen đăng quang Miss Grand International 2021

06/12/2021 08:32 Sáng

Tối 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã chiến thắng đầy thuyết phục, trở thành tân hoa hậu Hoà bình 2021! Được biết, hiện tại Thùy Tiên đang là sinh viên năm 3 chương trình Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel – Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Ca nhạc sĩ tài năng trẻ Nguyễn Hữu Kha vừa ra mắt MV mới “Cùng Anh Lắng Nghe”

30/06/2020 12:35 Chiều

Nhắc đến ca nhạc sĩ Nguyễn Hữu Kha có lẽ còn khá mới mẽ trong showbiz Việt. Nhưng Nguyễn Hữu Kha khá nổi bậc trong giới sinh viên từ miền Trung trở vào miền Nam ở trường VHNT khoa sáng tác nhạc. Sở hữu giọng hát tốt, khỏe, Nguyễn Hữu Kha còn biết sử dụng nhiều nhạc cụ, một tài năng trẻ cho thị trường âm nhạc trong tương lai.

Đối tác