ViewSonic tham dự Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022 với các giải pháp trình chiếu thông minh

28/03/2022 03:55 Chiều

ViewSonic - nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, vinh dự tham gia hoạt động Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022. Đây là cơ hội để ViewSonic giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất cùng hệ sinh thái myViewBoard dành cho giáo dục đã được đầu tư nghiên cứu và phát triển trong thời gian qua.

Chuyển đổi số trong giáo dục, đặc biệt là “thiết lập mô hình phòng học thông minh” đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi những tiện ích và hiệu quả vượt trội mà giải pháp này mang lại. Chính vì vậy, tại Hoạt động Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022, ViewSonic đã giới thiệu công nghệ mới phục vụ thiết lập “Mô hình phòng học thông minh” để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

“Mô hình phòng học thông minh” được giới thiệu trong hoạt động Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022

Ngày 26/3/2022, tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, UBND tỉnh Hải Dương phối hợp với các sở ban ngành liên quan tổ chức hoạt động Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022. Hoạt động này đã thúc đẩy mối quan hệ hợp tác phát triển công nghệ thông tin và truyền thông của tỉnh với các cơ quan Trung ương, các tỉnh/thành phố cùng các đối tác, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ xây dựng Chính quyền điện tử và đô thị thông minh, từng bước thực hiện chuyển đổi số ở nhiều lĩnh vực. ViewSonic là một trong những đơn vị tiên phong tham gia hoạt động lần này, góp phần cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục với mô hình phòng học thông minh mang tính thực tế, áp dụng được ngay, phù hợp với nhiều địa phương, nhiều cấp bậc trường học từ mầm non đến đại học, sau đại học.

ViewSonic đem đến những giải pháp giúp mô hình phòng học thông minh thực sự thông minh trong việc nâng chất lượng việc dạy và học

Hiệu quả của chuyển đổi số trong giáo dục phụ thuộc vào việc thiết lập được mô hình phòng học thông minh với hạ tầng công nghệ mới, cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị phần cứng đi đôi ứng dụng phần mềm phù hợp… Hiểu được điều này, ViewSonic đã nghiên cứu, phát triển ra những giải pháp tiên phong phù hợp với đặc điểm hoạt động giáo dục tại Việt Nam.

Những sản phẩm ViewSonic giúp tăng tính tập trung cho người học, giải phóng sự khô khan của giờ dạy

Tại “Hoạt động ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022”, ViewSonic đã giới thiệu những sản phẩm công nghệ mới nhất, các giải pháp giúp mô hình phòng học thông minh hoạt động hiệu quả, nâng chất lượng việc dạy và học. Một số sản phẩm tiêu biểu đáp ứng chuyển đổi số trong giáo dục với mô hình phòng học thông minh có thể kể đến đó là: Camera vật thể ViewSonic VB-VIS-002, các dòng máy chiếu ViewSonic (Máy chiếu Laser ViewSonic LS921WU, Máy chiếu Laser ViewSonic LS920WU, Máy chiếu ViewSonic SP16, Máy chiếu ViewSonic PG603X, Máy chiếu ViewSonic PG603W, Máy chiếu ViewSonic M1 MINI plus), Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550-3, Màn hình máy tính tích hợp camera và microphone ViewSonic VG2440v, màn hình cảm ứng ID2456 cùng với Hệ sinh thái giáo dục thông minh myViewBoard.

Khách tham quan các sản phẩm công nghệ nổi bật của ViewSonic tại Hoạt động Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022

Những sản phẩm ViewSonic giới thiệu trong Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022 đều tập trung vào việc tăng chất lượng đào tạo, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức của người học, mang đến tác phong hiện đại, chuyên nghiệp cho người dạy, tạo ra môi trường học tập thân thiện, đáp ứng đủ các tiêu chí của nhu cầu chuyển đổi số trong giáo dục.

ViewSonic – Mang công nghệ Mỹ xây dựng mô hình phòng học thông minh tại Việt Nam!

ViewSonic – nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, vinh dự tham gia hoạt động Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022.

Được thành lập tại California vào năm 1987, ViewSonic là nhà cung cấp giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, có các trụ sở đã có mặt tại hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. ViewSonic tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc đưa giải pháp phần cứng và phần mềm toàn diện bao gồm màn hình, máy chiếu, bảng kỹ thuật số, màn hình tương tác ViewBoard và hệ sinh thái phần mềm myViewBoard cho giáo dục, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đức Kiên

 

Cùng chuyên mục

Apple dự kiến iPhone 14 sẽ bán chạy nhất thế giới

18/07/2022 10:42 Chiều

Dòng iPhone 14 của Apple hiện đang được chạy thử nghiệm và sản xuất hàng loạt vào tháng tới, rất có thể sẽ là dòng smartphone bán chạy nhất thế giới.

Apple Watch Pro lộ hình ảnh trước ngày ra mắt

07/09/2022 10:35 Chiều

Chỉ còn 1 ngày nữa là sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple diễn ra, tuy nhiên, hình ảnh 3D của chiếc Apple Watch Pro hiện đã được nhiều trang công nghệ chia sẻ.

Máy ảnh không gương lật full-frame Canon EOS R3 sẽ ra mắt vào cuối năm 2021

19/04/2021 02:59 Chiều

Canon thông báo đang phát triển máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 có cảm biến CMOS 35mm full-frame mới, chiếu sáng phía sau (backlit), và chip xử lý hình ảnh DIGIC X. Chiếc máy ảnh mới này được thiết kế nhằm mang đến các tính năng cơ bản ở cấp độ cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp và người đam mê nhiếp ảnh.

Chính thức: iPhone 15 ra mắt ngày 12/9

04/09/2023 06:36 Chiều

Như thường lệ, Apple sẽ gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới tới các đơn vị truyền thông báo chí khắp thế giới, và năm nay tiếp tục có sự góp mặt của các đại diện tới từ Việt Nam.

Apple Watch Series 7 có giá khởi điểm từ 399 USD

16/09/2021 06:03 Chiều

Apple Watch Series 7 vẫn có thiết kế giống như phiên bản trước với mặt đồng hồ vuông đặc trưng, khung viền bo cong thay vì vuông vức như các tin đồn.

Đối tác