VTG 2022: Thúc đẩy sự phát triển ngành Công nghiệp Dệt may trong kỷ nguyên hậu COVID-19.

05/08/2022 11:08 Chiều

Từ ngày 21-24/9/2022, Triển lãm Quốc tế về máy móc thiết bị ngành công nghiệp Dệt & May Việt Nam (VTG 2022) sẽ trở lại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) .

Điểm đặc biệt của triển lãm năm nay là phiên bản trực tuyến cũng sẽ đồng thời diễn ra nhằm hỗ trợ khách mua không có điều kiện tham gia triển lãm trực tiếp. Triển lãm trực tuyến từ 21~27/9/2022.

VTG 2022 sẽ giới thiệu những tiến triển, giải pháp và xu hướng công nghệ mới nhất, thúc đẩy việc nâng cấp các khía cạnh khác nhau trong toàn bộ chuỗi sản xuất dệt may tại Việt Nam.

Năm nay, VTG thu hút hơn 200 thương hiệu quốc tế từ 14 quốc gia và khu vực bao gồm: Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Việt Nam.

Những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp đã sẵn sàng trở lại để giới thiệu hàng loạt máy móc sản xuất tự động với hiệu suất cao trong lĩnh vực dệt may.

Trong số đó có nhà cung cấp giải pháp nhà máy thông minh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất may mặc HOANG MA, cùng các thương hiệu máy may nổi tiếng như JUKI, PEGASUS và SIRUBA.

Nhiều đơn vị tiêu biểu khác cũng đã sẵn sàng như TAJIMA – đơn vị cung cấp máy thêu cỡ lớn, SUPREME – nhà cung cấp giải pháp tuỳ chỉnh tự động, các doanh nghiệp hàng đầu trong dây chuyền máy cắt như COSMA, YYC, WINDA và BOK, các nhà cung cấp vải, sợi chất lượng cao như MADEIRA, MORIRIN và SHEICO, các nhà cung cấp giải pháp in thông minh như EPSON và SANXIN, các nhà sản xuất máy hoàn thiện sản phẩm như VAV và POLTEKS, và cả các đơn vị cung cấp hệ thống giá treo công nghệ cao như INA…Tất cả sẽ trình làng những sản phẩm mới nhất cùng các giải pháp hiệu quả xuyên suốt toàn bộ chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh trong ngành dệt may.

Trong khoảng thời gian triển lãm, hàng loạt các phiên hội thảo sẽ được tổ chức. Các diễn giả từ các Hiệp hội công nghiệp lớn sẽ chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm quý báu nhằm mang lại thêm nhiều giá trị cho các bên tham gia.

Sau khi Việt Nam chính thức mở cửa biên giới với du khách quốc tế, thị trường trong nước đã bắt đầu thích ứng với tình trạng “bình thường mới” và dần khôi phục sau đại dịch. Việc thực thi các Hiệp định thương mại tự do như EVFTA và CPTPP, cùng nỗ lực của chính phủ trong việc thúc đẩy các chính sách ưu đãi đang thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Việt Nam đã đạt hơn 14 tỷ USD trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), theo thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI). Động thái này đã khuyến khích các thương nhân quốc tế tìm cách khám phá thị trường tiềm năng tại Việt Nam, đồng thời tái kích hoạt nền kinh tế quốc gia trong thời kỳ hậu đại dịch.

Xuất khẩu dệt may đạt khoảng 22,3 tỷ USD từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2022, tăng 17,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Là ngành xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam, ngành công nghiệp dệt may là một trong những nguyên nhân chính thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế vào Việt Nam trong những năm gần đây. Xu hướng thị trường và sự phục hồi kinh tế của các quốc gia xuất khẩu lớn trong giai đoạn hậu đại dịch đã cho thấy triển vọng tiếp tục tạo nên cơn sốt của ngành công nghiệp dệt may.

“Trước làn sóng đầu tư bùng nổ, VTG 2022 chắc chắn sẽ trở thành một nền tảng lý tưởng cho các nhà sản xuất dệt may Việt Nam trong công cuộc tìm kiếm các giải pháp nâng cấp ngành”, Bà Judy Wang, Giám đốc điều hành công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers – đơn vị tổ chức triển lãm – cho biết. Khách tham quan có thể tiếp cận các giải pháp công nghiệp tiên tiến trong và ngoài nước, cập nhật thông tin thị trường mới nhất và kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp dệt may.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web: https://www.chanchao.com.tw/vtg/

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị YORKERS có trụ sở tại Hong Kong, là đơn vị tổ chức triển lãm và hội chợ thương mại hàng đầu tại khu vực ASEAN và Đông Á trong hơn 3 thập kỷ qua. Yorkers đã tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến máy móc tại các nước như Bangladesh, Campuchia, Đài Loan, Myanmar và Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, các triển lãm của Yorkers chắc chắn là một trong những diễn đàn tốt nhất để khám phá cơ hội kinh doanh trong các thị trường mới nổi.

Quản lý triển lãm:

Công ty TNHH Quốc tế Chan Chao   

Chi nhánh tại Việt Nam

T: +84 28 3827-9156

Bà Jen Lau ext.107

Email: salesc@chanchao.com.tw

Phòng kinh doanh quốc tế                                                      

T: +886-2-2659-6000

Ông Neal Chen ext.202 / Bà Hannah Chou ext.183
Email: textile@chanchao.com.tw

Ngọc Hải

 

Cùng chuyên mục

Doanh nghiệp mong có được các giải pháp hỗ trợ quyết liệt để chuẩn bị cho kế hoạch cuối năm và năm tới

21/10/2021 08:05 Sáng

Trước thềm Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV, nhiều doanh nghiệp mong có được các giải pháp hỗ trợ quyết liệt để doanh nghiệp chuẩn bị cho kế hoạch cuối năm và năm tới.

“See Beyond 2022” công nghệ tới từ tương lai, công bố chiến lược và sản phẩm mới của IMOU

26/11/2022 04:30 Chiều

Chiều 24/11 tại TP HCM, sự kiện đáng chú ý với chủ đề công nghệ tới từ tương lai vừa được tổ chức nhân dịp công bố chiến lược và sản phẩm mới của IMOU.

Giá trị và sức mạnh thương hiệu của Vinamilk trên các bảng xếp hạng toàn cầu

10/09/2021 06:31 Sáng

Không ngừng khẳng định vị thế trên thế giới, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á góp mặt trong 4 bảng xếp hạng toàn cầu, theo báo cáo thường niên của Brand Finance về Thương hiệu giá trị nhất và Thương hiệu mạnh nhất trong ngành thực phẩm & đồ uống năm 2021.

Rakuten Viber ra mắt chiến dịch “Không giới hạn cùng Viber” dành cho các doanh nghiệp và nhãn hàng tại Việt Nam

21/09/2022 11:24 Chiều

Viber - một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí dẫn đầu trên toàn cầu, đã giới thiệu các tính năng và giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở một tầm cao mới, hiệu quả và tiện lợi hơn cho cả doanh nghiệp và người dùng.

Đối tác