VTG 2022: Thúc đẩy sự phát triển ngành Công nghiệp Dệt may trong kỷ nguyên hậu COVID-19.

05/08/2022 11:08 Chiều

Từ ngày 21-24/9/2022, Triển lãm Quốc tế về máy móc thiết bị ngành công nghiệp Dệt & May Việt Nam (VTG 2022) sẽ trở lại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) .

Điểm đặc biệt của triển lãm năm nay là phiên bản trực tuyến cũng sẽ đồng thời diễn ra nhằm hỗ trợ khách mua không có điều kiện tham gia triển lãm trực tiếp. Triển lãm trực tuyến từ 21~27/9/2022.

VTG 2022 sẽ giới thiệu những tiến triển, giải pháp và xu hướng công nghệ mới nhất, thúc đẩy việc nâng cấp các khía cạnh khác nhau trong toàn bộ chuỗi sản xuất dệt may tại Việt Nam.

Năm nay, VTG thu hút hơn 200 thương hiệu quốc tế từ 14 quốc gia và khu vực bao gồm: Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Việt Nam.

Những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp đã sẵn sàng trở lại để giới thiệu hàng loạt máy móc sản xuất tự động với hiệu suất cao trong lĩnh vực dệt may.

Trong số đó có nhà cung cấp giải pháp nhà máy thông minh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất may mặc HOANG MA, cùng các thương hiệu máy may nổi tiếng như JUKI, PEGASUS và SIRUBA.

Nhiều đơn vị tiêu biểu khác cũng đã sẵn sàng như TAJIMA – đơn vị cung cấp máy thêu cỡ lớn, SUPREME – nhà cung cấp giải pháp tuỳ chỉnh tự động, các doanh nghiệp hàng đầu trong dây chuyền máy cắt như COSMA, YYC, WINDA và BOK, các nhà cung cấp vải, sợi chất lượng cao như MADEIRA, MORIRIN và SHEICO, các nhà cung cấp giải pháp in thông minh như EPSON và SANXIN, các nhà sản xuất máy hoàn thiện sản phẩm như VAV và POLTEKS, và cả các đơn vị cung cấp hệ thống giá treo công nghệ cao như INA…Tất cả sẽ trình làng những sản phẩm mới nhất cùng các giải pháp hiệu quả xuyên suốt toàn bộ chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh trong ngành dệt may.

Trong khoảng thời gian triển lãm, hàng loạt các phiên hội thảo sẽ được tổ chức. Các diễn giả từ các Hiệp hội công nghiệp lớn sẽ chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm quý báu nhằm mang lại thêm nhiều giá trị cho các bên tham gia.

Sau khi Việt Nam chính thức mở cửa biên giới với du khách quốc tế, thị trường trong nước đã bắt đầu thích ứng với tình trạng “bình thường mới” và dần khôi phục sau đại dịch. Việc thực thi các Hiệp định thương mại tự do như EVFTA và CPTPP, cùng nỗ lực của chính phủ trong việc thúc đẩy các chính sách ưu đãi đang thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Việt Nam đã đạt hơn 14 tỷ USD trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), theo thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI). Động thái này đã khuyến khích các thương nhân quốc tế tìm cách khám phá thị trường tiềm năng tại Việt Nam, đồng thời tái kích hoạt nền kinh tế quốc gia trong thời kỳ hậu đại dịch.

Xuất khẩu dệt may đạt khoảng 22,3 tỷ USD từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2022, tăng 17,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Là ngành xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam, ngành công nghiệp dệt may là một trong những nguyên nhân chính thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế vào Việt Nam trong những năm gần đây. Xu hướng thị trường và sự phục hồi kinh tế của các quốc gia xuất khẩu lớn trong giai đoạn hậu đại dịch đã cho thấy triển vọng tiếp tục tạo nên cơn sốt của ngành công nghiệp dệt may.

“Trước làn sóng đầu tư bùng nổ, VTG 2022 chắc chắn sẽ trở thành một nền tảng lý tưởng cho các nhà sản xuất dệt may Việt Nam trong công cuộc tìm kiếm các giải pháp nâng cấp ngành”, Bà Judy Wang, Giám đốc điều hành công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers – đơn vị tổ chức triển lãm – cho biết. Khách tham quan có thể tiếp cận các giải pháp công nghiệp tiên tiến trong và ngoài nước, cập nhật thông tin thị trường mới nhất và kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp dệt may.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web: https://www.chanchao.com.tw/vtg/

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị YORKERS có trụ sở tại Hong Kong, là đơn vị tổ chức triển lãm và hội chợ thương mại hàng đầu tại khu vực ASEAN và Đông Á trong hơn 3 thập kỷ qua. Yorkers đã tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến máy móc tại các nước như Bangladesh, Campuchia, Đài Loan, Myanmar và Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, các triển lãm của Yorkers chắc chắn là một trong những diễn đàn tốt nhất để khám phá cơ hội kinh doanh trong các thị trường mới nổi.

Quản lý triển lãm:

Công ty TNHH Quốc tế Chan Chao   

Chi nhánh tại Việt Nam

T: +84 28 3827-9156

Bà Jen Lau ext.107

Email: salesc@chanchao.com.tw

Phòng kinh doanh quốc tế                                                      

T: +886-2-2659-6000

Ông Neal Chen ext.202 / Bà Hannah Chou ext.183
Email: textile@chanchao.com.tw

Ngọc Hải

 

Cùng chuyên mục

Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Café show và Tea show 2024

11/04/2024 03:04 Chiều

Triển lãm Quốc tế Café show 2024 và Tea show sẽ khai mạc và xuyên suốt diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.

Triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2024 chính thức khởi động

09/05/2024 04:20 Chiều

Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show (VMS) do Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) phối hợp với Nhóm các nhà nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”

17/11/2023 11:48 Sáng

Ngày 17/11, Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp, Công ty TNHH nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) tổ chức Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.

Khai mạc triển lãm thương mại China Homelife Vietnam 2022

30/08/2022 02:19 Sáng

Sáng ngày 29/08/2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm China Homelife Vietnam 2022. Sự kiện do Công ty Minh Vi (VEAS) và công ty Triển lãm Quốc tế Meorient tổ chức.

Ứng dụng chuyển đổi số trong công tác phòng, chống hàng giả

09/12/2022 07:16 Chiều

Ngày 9/12, tại TPHCM, Cục Sở hữu trí tuệ – Văn phòng đại diện tại TPHCM, Hội Sáng chế Việt Nam, Công ty Vina CHG và Cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam (CHG.VN) tổ chức Hội thảo về “Ứng dụng chuyển đổi số trong công tác phòng, chống hàng giả”.

Đối tác