Chuyên gia kiến nghị giải pháp khơi thông nguồn vốn cho thị trường bất động sản

29/01/2024 06:06 Sáng

Sau quãng thời gian tăng trưởng nóng, cùng với những vướng mắc về pháp lý, nguồn vốn... thị trường BĐS rơi vào tình trạng khó khăn. Vì vậy, việc tìm ra các giải pháp nhằm khơi thông nguồn vốn để thúc đẩy sự phục hồi và phát triển của thị trường BĐS là rất cần thiết.

CapitaLand Development trao chìa khóa căn hộ hạng sang DEFINE tại thành phố Thủ Đức

19/01/2024 06:29 Chiều

CapitaLand Development (CLD) Việt Nam vừa công bố kế hoạch bàn giao căn hộ DEFINE, dự án căn hộ hạng sang mới nhất của Tập đoàn tại thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Dự án sẵn sàng bàn giao cho khách hàng từ tháng 2/2024. Các chủ nhân sẽ nhận căn hộ ba phòng ngủ và bốn phòng ngủ ở điều kiện hoàn thiện, trong khi đó căn hộ penthouse (căn hộ áp mái) sẽ được bàn giao thô.

Kim Oanh Group được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án 50 ha tại Thuận An, Bình Dương

17/01/2024 08:34 Sáng

Ngày 9/1, UBND tỉnh Bình Dương đã có Quyết định Chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới (còn gọi là dự án Hòa Lân) cho Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TPHCM (công ty thành viên của Kim Oanh Group).

‘Lĩnh vực bất động sản có vai trò quan trọng trong “hệ sinh thái” kinh tế’

08/01/2024 09:03 Chiều

Theo ông Hoàng Hải - Cục trưởng Cục quản lý nhà và Thị trường bất động (Bộ Xây dựng), bất động sản có vai trò quan trọng trong “hệ sinh thái” kinh tế và liên quan trực tiếp đến nhiều ngành kinh tế.

Tin tức mới

Đối tác