Chuỗi Ngày hội vui Tết Trung thu ý nghĩa cho trẻ em ở các Trung tâm Casa Herbalife

05/10/2022 08:42 Chiều

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Ngày hội vui Tết Trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại 6 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc.

Đây là chương trình thường niên được Công ty tổ chức với sự tham gia tích cực của thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam và người thân nhằm mang niềm vui đến cho các cháu thiếu nhi.
Tặng quà học sinh Trường phổ thông cơ sở Xã Đàn

Trong không khí ấm áp, các tình nguyện viên là thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà, sách vở và đồ dùng học tập cho các cháu thiếu nhi. Chương trình còn có sự tham gia của các vận động viên hàng đầu Việt Nam với phần giao lưu trò chuyện và khuyến khích các em thiếu nhi thường xuyên tập thể dục để nâng cao sức khỏe.
 
Vui Tết Trung thu tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì

Bà Nguyễn Thị Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì chia sẻ: “Tết Trung thu năm nay thật đặc biệt đối với các em nhỏ tại Trung tâm chúng tôi. Đây là năm đầu tiên các em được nhận hỗ trợ dinh dưỡng từ Chương trình Casa Herbalife Việt Nam, cũng là lần đầu tiên các em được tham gia chương trình vui Tết Trung thu do các cô, chú tình nguyện viên của Công ty tổ chức. Chúng tôi chân thành cảm ơn Công ty vì những hỗ trợ mang tính nhân văn và thiết thực này”.
Cô Đoàn Lê Phong, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ từ thiện TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Sự hỗ trợ liên tục về vật chất lẫn tinh thần của Herbalife Việt Nam có ý nghĩa quan trọng với các em nhỏ tại 7 mái ấm thuộc Hội phụ nữ từ thiện TP.HCM. Chúng tôi rất vui và cảm động khi năm nay các anh, chị tình nguyện viên của Herbalife Việt Nam lại tiếp tục dành thời gian đến thăm, tặng quà và giúp cho các em có một kỳ Trung thu vui và nhiều kỷ niệm với cuộc thi làm lồng đèn sôi nổi, hào hứng.”
 
Vui Tết Trung thu tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương

Cô Tăng Thị Kim Vân, Phó Giám đốc Nhà nuôi trẻ Hướng Dương chia sẻ: “Tết Trung thu năm nay của các em nhỏ tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương tràn ngập niềm vui và tiếng cười với chuyến thăm đặc biệt của các anh, chị tình nguyện viên Herbalife Việt Nam. Tình cảm và sự quan tâm của các anh, chị và Công ty dành cho các em khiến tôi vô cùng xúc động. Cảm ơn Herbalife Việt Nam vì đã luôn đồng hành hỗ trợ các em phát triển thật tốt, không chỉ qua hỗ trợ về dinh dưỡng hằng ngày mà còn bằng các chương trình vô cùng ý nghĩa và nhân văn như Chương trình này”.
 
Vui Tết Trung thu tại Mái ấm Bà Chiểu

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi tự hào và phấn khởi khi các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng luôn nhận được sự hưởng ứng tham gia mạnh mẽ của thành viên độc lập và nhân viên Công ty. Tôi tin rằng khi cùng chung tay hỗ trợ những cộng đồng đang cần sự giúp đỡ để vượt qua khó khăn, chúng ta đang góp phần xây dựng một thế giới hạnh phúc hơn cho tất cả chúng ta trong tương lai”.
 
Tặng quà học sinh Trường phổ thông cơ sở Xã Đàn

Được triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam giúp hơn 1.000 trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng. Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi Sao Nutrition For Zero Hunger đến các trung tâm Casa Herbalife giúp những trẻ em nơi đây có thêm kiến ​​thức về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.
Phương Thùy

Cùng chuyên mục

Doanh nghiệp FDI mở rộng sản xuất

24/01/2022 03:18 Chiều

Thông tin từ các hiệp hội doanh nghiệp (DN) nước ngoài tại Việt Nam cho thấy, trong năm 2022, dòng vốn ngoại mới đổ vào nước ta sẽ ít đột biến. Ngược lại, dòng vốn ngoại từ hoạt động mở rộng sản xuất của những DN nước ngoài đã có mặt tại Việt Nam sẽ tăng mạnh.

InnoEx 2023: Doanh nghiệp không còn cạnh tranh chỉ bằng tuổi đời và quy mô

19/07/2023 07:07 Chiều

InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN.

Doanh nghiệp ‘khát vốn’, mong được giảm lãi vay

15/06/2022 05:33 Sáng

Một trong những nguyên tắc khi triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% là không hạ chuẩn cho vay. Các ngân hàng khẳng định, chỉ khi nào doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện theo quy định pháp luật mới được tiếp cận nguồn vốn tín dụng.

Herbalife Việt Nam được vinh danh top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2022

05/12/2022 03:11 Chiều

Herbalife Việt Nam được vinh danh top 100 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2022 theo đánh giá của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Apple sắp cho ra mắt “Mac Studio”

07/03/2022 09:33 Sáng

Một báo cáo từ Mark Gurman, người này nói rằng đang có một Mac Pro cỡ nhỏ được Apple phát triển và đây có thể chính là Mac Studio mà chúng ta đang nói tới.

Tin tức mới

Đối tác